Webtoon là gì? Mọi thứ bạn cần biết về trang web truyện tranh này •• Stig

Rate this post

Là gì Webtoon: Đối với những người yêu thích manga hoặc truyện tranh, nhưng chán nản với thời gian chờ đợi lâu và các chương ngắn, Webtoon có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Trang web này tạo nội dung gốc và thêm các chương mới hàng ngày, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải đợi lâu trước khi xem điều gì xảy ra tiếp theo trong bộ truyện yêu thích của mình. Webtoon có cả nội dung miễn phí và cao cấp, vì vậy bạn có thể bắt đầu với những câu chuyện yêu thích của mình mà không phải trả bất kỳ khoản nào để làm như vậy. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ cần biết về trang web và cách sử dụng nó để có lợi cho bạn.

Webtoon là gì?

Đây là một trang web được phát triển cho những người hâm mộ truyện tranh và có thể truy cập cho tất cả khán giả. Các bộ truyện trên WT được cập nhật thường xuyên.

Mặt khác, WT là một dạng truyện tranh kỹ thuật số có nguồn gốc từ Hàn Quốc và thường được thiết kế để đọc trên các thiết bị điện tử như máy tính và điện thoại thông minh. Nói một cách đơn giản, đây là những truyện tranh được dùng để đọc bằng cách cuộn xuống và chúng thường được thiết kế cho điện thoại di động. Do đó, các bảng thường lớn hơn, được trình bày từng tấm một và cũng có văn bản đơn giản và dễ đọc hơn.

Có liên quan: Mangakakalot vs KissManga: Bạn Nên Dùng Truyện Tranh Nào Để Đọc Truyện Tranh?

Line Webtoon được Naver Webtoon phát triển đặc biệt cho độc giả ở các quốc gia khác; tất cả các câu chuyện đều được viết bằng tiếng Anh, và nhiều câu chuyện còn được dịch sang các ngôn ngữ khác.

Webtoon có an toàn không?

WT hoàn toàn an toàn và tôi khuyên mọi người nên sử dụng nó. Mặt khác, tôi chắc chắn về điều này vì tôi là một chuyên gia máy tính. Trong ứng dụng, nó không bao giờ thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc bất kỳ điều gì đối với điện thoại (Android) hoặc iPod. Nếu bạn đang truy cập trang web Webtoons đã dịch, trang web được Microsoft Edge coi là an toàn.

Có thể đọc webtoon miễn phí không?

Webtoon cung cấp cả nội dung miễn phí và cao cấp, vì vậy bạn có thể bắt đầu với nội dung yêu thích của mình. Họ cũng cung cấp bản dùng thử Premium chỉ có giá 0,99 đô la trong 3 tháng. Cuối cùng, họ cung cấp Truyện tranh cũng như Manhwa có thể được truy cập bằng cách đặt URL và tìm kiếm trong App Store hoặc Google Play Store tương ứng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận webtooning!

Tôi có quyền truy cập bao nhiêu tập mỗi ngày?

Đối với một số thành viên, có ba tập mỗi ngày, mặc dù bạn có thể chọn và chọn tập nào bạn muốn. Bạn có thể có nhiều tập như bạn có thể xử lý với kế hoạch chính!

Tôi có thể chia sẻ tài khoản của mình với người khác không?

Hoàn toàn có thể, nếu bạn chia sẻ tài khoản của mình với người khác thì điều đó sẽ chống lại quyền riêng tư của webtoon! Chia sẻ tài khoản của bạn với bất kỳ ai cũng giống như cấp toàn bộ quyền truy cập trang web cho mọi người. Bạn không muốn mọi người xem tất cả danh sách đọc của mình và vì rất nhiều webtoon có nội dung dành cho người trưởng thành không phù hợp với bất kỳ ai dưới 18 tuổi. Thông tin tài khoản của bạn có thể được truy cập thông qua địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng khi đăng nhập, vì vậy hãy cẩn thận với người mà bạn cung cấp thông tin đó cho.

Tôi có quyền truy cập vào các tập mới ngay sau khi chúng được xuất bản không?

Vâng, tất nhiên bạn có thể. Bạn sẽ có thể truy cập các tập mới ngay lập tức, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi! Hơn nữa, các tập mới sẽ được phát hành mỗi tuần!

Có bất kỳ giới hạn độ tuổi nào khi đọc Webtoons không?

Webtoon không giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, nhiều webtoon dành cho người lớn nên hãy lưu ý xem bạn đang chọn manga nào cho con mình. Thêm vào đó, nếu nghệ sĩ không nói rõ trong hồ sơ của họ rằng manga của họ phù hợp với trẻ em, thì tốt nhất hãy để họ quyết định xem họ có nghĩ rằng manga đó phù hợp với trẻ em hay không.

Có bất kỳ quảng cáo nào trên nền tảng này không và nếu có, thì có bao nhiêu quảng cáo được phép mỗi ngày?

Có, có quảng cáo trên trang web. Chúng nằm ở đầu và cuối trang, mặc dù có rất ít quảng cáo trên đầu trang và chân trang. Bạn cũng có thể tắt khối quảng cáo bằng cách chọn gói đăng ký như Prime Webtoon hoặc Naver Rewardz. Nó sẽ là những quảng cáo được cá nhân hóa xuất hiện vào thời gian rảnh của bạn trong khi đọc.

Liên quan: Crunchyroll có H * nt * i không? Mọi thư bạn cân biêt

Điều gì xảy ra nếu tôi không có kết nối Internet khi các tập mới ra mắt?

Một trong những điều tuyệt vời khi trở thành người dùng Webtoon là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có tùy chọn tải xuống các chương và đọc ngoại tuyến hoặc truy cập các chương trên chính trang web khi có kết nối Internet. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng cho các thiết bị Android và iOS. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên sử dụng ứng dụng và tiết kiệm dữ liệu vì nó sẽ rất hữu ích đặc biệt với những người hâm mộ đang chờ đợi các tập phim mới hoặc muốn đọc lại những phần yêu thích của họ.

Cách nhận tiền miễn phí trên Webtoon

Cách tốt nhất để nhận tiền miễn phí trên WT là

  • Tham gia chương trình khuyến mãi chính thức.
  • Đăng nhập Jaily bằng ứng dụng Offo
  • Thực hiện đăng ký ít nhất 1 tháng.
  • Nhận một xu cho cuốn tiểu thuyết yêu thích của bạn và nhận hai cuốn tiểu thuyết miễn phí.

Mặt khác, hãy chắc chắn rằng bạn có một tài khoản. Đăng ký tài khoản với Webtoon Factory, bạn sẽ nhận ngay 5 xu. Nếu bạn đã có tài khoản, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “Bắt đầu” và 5 đồng xu sẽ được thêm vào túi của bạn ngay lập tức! Giai đoạn = Stage.

Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là một nơi tốt để kết thúc bài viết của tôi và tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra stig bất cứ khi nào bạn cần cập nhật chính xác về một bộ anime hoặc manga.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*