Wyld sẽ trở thành một Persona sai của riêng mình? Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Bị mất trong bản dịchLiệu đây có phải là cảnh được viết hay nhất cho đến thời điểm này trong bộ truyện tranh hiện đang chiếu chương 130? Jameson không những không nói với Jun về cha của mình mà còn quyết định không làm như vậy vì sợ Jun sẽ nhận ra mình. Điều này đã khiến Jun vô cùng thất vọng. Anh ấy đã đợi, nhưng tôi đoán hai việc đó là quá nhiều để anh ấy xử lý. Tôi thậm chí không thể… sự kiện dường như rất chân thực đối với tôi.

Truyện tranh Lost in Translation

Tóm tắt nhanh câu chuyện: Nhóm nhạc K-pop trẻ tuổi Mayhem đang tiến bộ ổn định trên các bảng xếp hạng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là việc trở thành ngôi sao không hề dễ dàng. Bad Boy, trưởng nhóm Wyld, biết rõ về tất cả những thông tin này. Nếu Wyld bị buộc phải đóng giả một nhân vật gây tranh cãi sau lưng các thành viên khác trong nhóm để hỗ trợ duy trì động lực tiến lên, liệu anh ta có thể duy trì bản sắc của mình bất chấp sự giả dối và bê bối không? Hay anh ta sẽ tạo ra một danh tính mà tất cả là của riêng anh ta?

Có liên quan: Như Gió Trên Cành Khô Chương 91: Mọi Điều Cần Biết! Ngày phát hành

Lost in Dịch chương 130: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Liệu Wyld có trở thành nhân cách sai lầm của chính mình? Chương 130 tiếp theo của loạt manga này sẽ đề cập đến nội dung của nhân vật chính trong Lost in Translation. Tuy nhiên, có một vấn đề với Jaeson. Vì CEO, Jaewon buộc phải nói lời tạm biệt với một trong những người bạn thân nhất và duy nhất của mình. Tôi thực sự hy vọng rằng Jun sẽ tỉnh táo lại và nhận ra rằng CEO là một kẻ ngốc như thế nào trước khi anh ấy và Jaewon chia tay hoàn toàn.

Tôi nghĩ rằng việc anh ấy chọn người cha thất bại của mình ít hơn là bạn của anh ấy và nhiều hơn là anh ấy nói, “đây là lý do tại sao tôi không tin tưởng mọi người.” Tháng Sáu đã trải qua rất nhiều, và rõ ràng là anh ấy có vấn đề về lòng tin; do đó, tôi nghĩ việc anh ấy chọn người cha lạc lõng hơn là bạn của mình sẽ ít hơn.

Tóm tắt chương trước

Trong chương trước, Wyld bắt đầu cảm thấy lo lắng cho Jaewon. Cuối cùng thì anh ấy cũng đã thành công trong việc kết bạn, và anh ấy đã định tâm sự với anh ấy, nhưng rồi một điều bất ngờ đã xảy ra. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với anh ấy ở công ty và tôi chỉ có thể hy vọng rằng các thành viên sẽ tìm ra những gì đang xảy ra, nhưng tôi bắt đầu lo lắng rằng nó sẽ không xảy ra cho đến khi một sự kiện lớn đã diễn ra. nơi. Tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với anh ấy ở công ty.

Lost in Translation chương 129

Lost in Translation chương 130 Ngày phát hành

Lost in Translation, chương 129 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 và phần tiếp theo của chương 130 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Tuy nhiên, người hâm mộ minsoo Lee từng nói Jaewon rất buồn. Anh ta không bao giờ thông báo cho bất cứ ai, ngay cả mẹ mình, về những gì đang xảy ra với anh ta; nếu anh ta làm vậy, có lẽ những sự kiện như thế này sẽ không diễn ra; đây là một trong những điều khiến tôi khó chịu về anh ấy; anh ta không nói với ai bất cứ điều gì, và sau đó tất cả nổ tung. Anh ta có thể duy trì tốc độ này bao lâu nữa ?? Danh tiếng của anh ấy đã bị hủy hoại hoàn toàn. Anh ấy thậm chí còn không nói với mẹ rằng anh ấy đã ra mắt; cô ấy đã tự mình phát hiện ra nó, và cô ấy đã nhận lấy nó rất tệ. Những điều khiến bạn lo lắng sẽ được đề cập sâu hơn trong chương mới.

Lost in Characters dịch

Chúng tôi sẽ chỉ liệt kê các nhân vật chính của bộ Manga này.

Nhưng trong trường hợp này, wyId là yếu tố chính được kết hợp trong cốt truyện theo dòng chảy và chi tiết của từng nhân vật đã được phân loại.

Tôi có thể đọc manga Lost in Translation ở đâu?

Những người hâm mộ thích đọc bộ truyện tranh này đã đặt ra câu hỏi sau cho tôi: “Tôi có thể đọc Lost in Translation Manga ở đâu một cách an toàn và không chứa bất kỳ vi rút hoặc chuyển hướng nào?” Sau đó, nếu bạn muốn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tác giả, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc loạt bài này trên trang chính thức webtoon Địa điểm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*