Xem “Birdie” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

OK, như bạn đã biết, anime thể thao là thể loại ít thích thứ hai của tôi (Robot chiến đấu khổng lồ vẫn có vai trò chỉ huy). Chỉ là vòng cung của các chương trình này luôn giống nhau: một người a) yêu thích trò chơi và rời bỏ nó vì nhiều lý do hoặc b) muốn tạo dựng tên tuổi cho bộ môn trong môn thể thao. Thông qua một loạt các sự kiện và tình cờ, họ có thể c) tạo ra sự trở lại hoặc d) thiết lập bản thân như một lực lượng được tính đến. Và trừ khi nó là một môn thể thao khác thường không được đề cập trong anime (đấu xe tăng, đấu vật sumo, đấu võ, bất cứ điều gì), tôi sẽ bỏ qua. Đối tượng giám sát của chúng tôi đối với môn này đôi khi thậm chí không được coi là một môn thể thao, golf, nhưng tôi đã kết thúc với “Birdie Wing: Câu chuyện của những cô gái chơi gôn. ”

Chúng tôi thấy mình ở đất nước hư cấu của Nafrece. Vì tiền tệ là ‘eurus’, chúng ta có thể cho rằng chúng ta đang ở Châu Âu. Vì có một ảnh hưởng mafia mạnh mẽ, chúng tôi sẽ đi với Ý hoặc Pháp (mặc dù không có lời khuyên cho một trong hai quốc gia). Vì chúng tôi đang ở trên bờ biển, tôi sẽ đi với Pháp, chỉ vì Eve (cô gái tóc vàng trên đó) là một cô gái tóc vàng, OK? Bây giờ, Eve là một địa ngục của một tay chơi golf và làm rất nhiều việc hối hả trên đường phố (hay những bãi cỏ hối hả) để kiếm tiền, để giúp đỡ một người bạn và một số trẻ em mồ côi. Cô ấy KHÔNG muốn dính líu đến mafia, cũng như, một khi bạn đã tham gia, bạn chỉ bước ra ngoài đầu tiên.

Trong khi làm nhục một tay golf nữ nào đó, tại một giải đấu, Eve tình cờ gặp Aoi Amawashi (người ngay bên dưới cô), một thần đồng golf thực sự. Ồ, PS, họ đều là U-15. Họ chơi một lỗ để xem diễn biến của khóa học như thế nào và họ như thế nào và cả hai đều phù hợp với nhau. Tuy nhiên, trong khi Aoi sử dụng sự khéo léo và duyên dáng cho trò chơi của mình, thì Eve lại là một người có sức mạnh vũ phu thuần túy. Tuy nhiên, cả hai đều hấp dẫn nhau và bộ truyện (à, bộ HAI; tôi sẽ giải thích sau) theo sau vòng cung cạnh tranh của họ.

Bây giờ, tôi nói hai loạt phim, trong đó chương trình chia mọi thứ thành hai phần: cuộc sống của Eve ở Nafrece và cuộc sống của Eve ở Nhật Bản. Tuy nhiên, đừng tự huyễn hoặc mình rằng đây là một buổi biểu diễn đánh gôn. Khi bạn tham gia vào nó, bạn nhận ra điều này liên quan nhiều đến chơi gôn cũng như Godzilla liên quan đến gôn. Chắc chắn, đó là môn đánh gôn mà các nhân vật sử dụng một cây gậy để đánh một quả bóng vào lỗ, nhưng chỉ có vậy.

Eve có Rainbow Bullets của mình, cái mà cô ấy gọi là một loạt sáu cú đánh của mình mà cô ấy sử dụng để nghiền nát đối thủ của mình (sau đó cô ấy có cú đánh thứ bảy để hoàn thành bộ cầu vồng), nhưng đây là sân gôn du kích, nơi mafia để mọi người đặt cược vào ai sẽ giành chiến thắng và họ làm cho một số kinh nghiệm khổng lồ khỏi nó. Bên cạnh đó, buôn bán ma túy và mại dâm có những mặt hạn chế của nó và hãy nghĩ về những điều cần thiết!

Nếu khái niệm đó không đủ lố bịch, thì một kẻ đứng đầu mafia có một sân gôn có thể biến hình ở tầng hầm siêu phụ của tòa nhà của cô ấy, có thể thay đổi hầu như theo bất kỳ phong cách nào cô ấy muốn. Đó là một trong những phân cảnh biến hình hài hước nhất mà tôi từng thấy, khi những chiếc xế hộp siêu cỡ vận chuyển quanh một loạt địa hình, chướng ngại vật và tán lá để tạo cảm giác như một cái lỗ bên ngoài. (Bây giờ, đối với tôi, tôi không thấy bất kỳ đề cập nào về cân nhắc gió; đó là một phần và nội dung của trò chơi. Bạn lái xe với tốc độ 30 dặm / giờ và xem bạn không đạt được bao nhiêu thước, phải không?)

Nửa đầu của bộ truyện kết thúc bằng một trận playoff đột tử thực sự để giành tự do, tiền bạc và cơ hội. Nửa sau của bộ truyện là một trò chơi playoff đột tử thực sự khác cho một cảm giác tự do khác. Tự do có trong mọi hình thức và hình dạng, OK?

Bây giờ, một điều được đưa ra là đây là một bộ truyện yuri. Không, không phải đâu. Nó không phải, nó không phải, nó không phải. OK, đó là một đội chơi gôn toàn nữ và vậy thì sao? Aoi có một loại tình cảm với Eve, nhưng chỉ rằng cô ấy là đối thủ thực sự đối với kỹ năng của chính mình và vậy thì sao? Được rồi, Eve ngủ trong tình trạng khỏa thân và vậy thì sao? Tại sao nếu hai người phụ nữ là bạn của nhau, thì phải có một vài lời tán dương? Điều này làm giảm giá trị của câu chuyện và không thực sự ở đó, vì vậy hãy tìm nơi khác để sửa yuri của bạn (Tôi có thể gợi ý “Simoun” không?)

Mặc dù việc chơi gôn được giữ ở mức tối thiểu (bạn KHÔNG muốn xem toàn bộ 18 lỗ được chơi), các cú đánh Bullet Ball sẽ hơi mệt mỏi, vì các lực động năng nặng đe dọa xé quả bóng thành những mảnh nhỏ, khi nó liên tiếp xuyên qua bầu trời giống như một SST, truyền tải sự tương phản của màu sắc và lấp lánh. Tôi không bao giờ nhớ Tiger Woods có thể làm được điều đó.

Nói chung, nó không phải là một bộ truyện tồi, miễn là bạn cho phép khía cạnh giả tưởng của nó làm điều riêng của nó. Hãy nhớ rằng, đây thực sự không phải là một loạt phim về golf mà nhiều hơn sức mạnh của tình bạn, tình bạn thân thiết và tình yêu trong trò chơi. Ồ, và nghiền nát đối thủ của bạn như một lon nhôm. Bây giờ, họ đã làm một điều kỳ lạ là họ đã kết thúc mùa giải đầu tiên (hoặc, có lẽ, nửa đầu mùa giải đầu tiên) ở giữa giải đấu, vì đội của chúng tôi phải chiến đấu với các trường bay hàng đầu khác và các vận động viên bay hàng đầu, vì vậy tất cả chúng ta đều bị treo cho đến khi họ quyết định tiếp tục.

Đánh nhau? Vâng, vâng, nhưng… tôi sẽ không cày thẳng, mà xem tám phần đầu tiên (Nafrece Arc), nghỉ ngơi và xem năm phần cuối (Japan Arc). Ồ, và có một thẻ kết thúc sau phần tín dụng. Nó cung cấp một loại thông báo cho tập tiếp theo, nhưng một số thông tin bổ sung có thể được thêm vào nó, trả lời một số câu hỏi của bạn. Và một số đoạn cuối phim tiếp nối với câu chuyện, vì vậy không phải lúc nào chúng ta cũng xem dàn diễn viên của chúng ta vung gậy.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Aoi rất dễ thương, nhưng rất nhiều người trong số họ rất khắc nghiệt)
Cốt truyện 8 (Một câu chuyện thể thao khác)
Nhịp độ 7 (Có thể hơi kéo một chút)
Hiệu quả 7 (Chà, có phải chơi gôn không?)
Kết luận 6 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 9 (Chia nó ra như tôi đã đề cập)
Nhìn chung 8 (Ít về chơi gôn, nhiều hơn về các mối quan hệ)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi chỉ cần ba câu lạc bộ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*