Xem lại, tóm tắt và đọc ở đâu? •• Stig

Rate this post

Võ Đỉnh Chương 2639 là chương gần đây nhất của tuần này. Đây không phải là chương cuối cùng của Tuyệt Đỉnh Võ Lâm để đọc, nhưng vẫn còn nhiều chương nữa sau chương này.

Hành trình đến đỉnh cao võ thuật là một hành trình đơn độc, lẻ loi và dài đằng đẵng. Đối mặt với nghịch cảnh, bạn phải sống sót và kiên cường. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể bứt phá và tiếp tục hành trình trở thành người mạnh nhất. Sky Tower kiểm tra các đệ tử của mình theo những cách khắc nghiệt nhất để chuẩn bị cho họ cho cuộc hành trình này. Một ngày nọ, người quét rác thấp kém Yang Kai đã lấy được một cuốn sổ đen, đưa anh ta vào con đường đến đỉnh cao của thế giới võ thuật.

Có liên quan: My Wife Is a Demon Queen: Xem lại, và đọc hoặc xem ở đâu?

Đánh giá và tóm tắt lại đỉnh cao võ thuật chương 2639

Tôi đã định bỏ manhua này, mặc dù ngay từ đầu tôi đã không bị thuyết phục, nhưng tôi vẫn tiếp tục với hy vọng rằng nó sẽ được cải thiện. Nó không cải thiện mà còn trở nên tồi tệ hơn, và thành thật mà nói, tôi hối hận vì đã lãng phí quá nhiều thời gian cho manhwa này. Nếu biết trước, tôi đã bỏ nó ngay từ những chương đầu tiên.

Cốt truyện: Không có nhiều điều để nói trong thực tế, ngoại trừ việc manhwa này không có cốt truyện, mà chỉ đơn giản là lặp đi lặp lại cùng một khuôn mẫu: nhân vật chính luyện tập, có được kỹ năng mới, đánh bại kẻ thù và lần lượt cứu cô gái; rằng nếu trong những chương đầu tiên nó có thể thú vị, nhưng về lâu dài nó sẽ trở nên lặp đi lặp lại và nhàm chán. Trong ngắn hạn, một sự thất vọng hoàn toàn.

Nhân vật: Nhân vật chính có thể chịu đựng được; anh ấy không có gì đặc biệt, nhưng điều khiến tôi khó chịu nhất là anh ấy có một khoảng thời gian vui vẻ với mọi cô gái mà anh ấy gặp, mà không cần một lời giải thích xác đáng, và mặc dù trên lý thuyết, anh ấy đã nên có một cô gái, nhưng tôi là ai. đánh giá? Các nhân vật trong dàn diễn viên còn lại thực sự rất phẳng; những cô gái chậm phát triển và nóng bỏng, những người cố gắng quyến rũ nhân vật chính sau khi phát hiện ra rằng anh ta là người phù hợp; kẻ thù đang thi hành công vụ, tất cả đều là những kẻ hiếp dâm hàng loạt và cuối cùng bị giết như những kẻ ngốc tội nghiệp; những đồng minh không làm gì khác ngoài việc ca ngợi sức mạnh của MC; và như thế.

Đỉnh cao võ thuật chương 2639

Một trong những điểm hay của bộ manhwa này là nó không có gì nổi bật, nhưng nhìn thì đẹp.

Tu luyện: Tôi xin nói là bình thường, không xấu xí, nhưng không công phu. Tôi muốn có thêm thông tin về điều này, nhưng nhìn chung, nó không tệ.

Chà, thành thật mà nói, tôi ngạc nhiên về cách manhwa này là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất, nhưng tôi cũng không nên ngạc nhiên, vì hầu hết mọi người thường thích khen ngợi sự tầm thường. Tôi phải thừa nhận rằng nó buồn cười lúc đầu, nhưng sau đó bạn nhận ra rằng đó chỉ là một sự lãng phí thời gian. Tôi còn nhiều lời chỉ trích nữa về manhwa này, chỉ có một số điều rất hay để khen ngợi, nhưng tôi sẽ dừng lại ở đây. Nếu bạn không có nhiều niềm đam mê và vẫn cố gắng để thưởng thức một sản phẩm tầm trung, nó sẽ khiến bạn tò mò. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, thì tôi khuyên bạn nên tránh xa bộ manhwa này và đừng lãng phí thời gian.

Đọc Manga Đỉnh Cao Võ Lâm ở đâu?

Và người hâm mộ có thể tìm đọc bộ truyện tranh này trên Mangakakalot hoặc trang web chính thức. Tuy nhiên, chúng tôi đã giải thích một số nội dung tóm tắt cho Chương 2639 của Võ Đang, vì vậy hãy tiếp tục và đọc loạt bài này.

Sự kết luận

Tuyệt Đỉnh Võ Đang là một bộ truyện rất hay và đáng đọc. Có rất nhiều nhân vật khác nhau mà bạn có thể theo dõi và cuộc sống của họ sẽ giống như cuộc sống của chính bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*