Xem lại, và đọc hoặc xem ở đâu? •• Stig

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá thêm về My Wife Is a Demon Queen, bộ truyện tranh hoặc bộ anime, vì bộ truyện bắt đầu bằng một bản tóm tắt mở rộng.

Lắng nghe mọi người! Tôi đang dành những ngày còn lại của mình trong công ty của nữ hoàng quỷ!

Vợ tôi là một nữ hoàng quỷ

Một nhân vật chính điển hình, một người đàn ông bất lực được giao trách nhiệm trông chừng nữ hoàng quỷ Isabella sau khi cô ta sa ngã. Bởi vì tài nguyên ma thuật của cô đã cạn kiệt, Isabella không có lựa chọn nào khác ngoài việc cải trang thành người phàm và từ chối cấp bậc hoàng gia của mình. Trong một thế giới tưởng tượng thời trung cổ, những kẻ chủ mưu độc ác đang ấp ủ một âm mưu lật đổ một nữ hoàng quỷ quyền lực khỏi ngai vàng của cô ta.

Có liên quan: Tales Of Demons And Gods: Xem lại và Đọc hoặc Xem ở đâu?

Mặc dù manhwa hiện đang được thực hiện, nhưng tài liệu cũng đủ để làm ít nhất 24 tập (hiện tại là 370 chương). Ít nhất họ có thể thích nghi cho đến khi giải đấu Empire Cup là mùa giải đầu tiên. Có khả năng các cuộc chiến sẽ diễn ra trong nhiều tập (như cuộc chiến giữa Xiang ye và Rennes). Nó có thể là 2-3 tập.

My Wife Is a Demon Queen Xem lại và tóm tắt các chương đã phát hành

Hãy xem điểm bán hàng là gì. “Câu chuyện” là câu chuyện thường ngày chung chung của bạn. Không có gì mới và nguyên bản ở đây. Trong vài chương đầu tiên, đã có gợi ý rằng MC là người được gọi là người được chọn trong lời tiên tri. Nhiều câu chuyện chứa đựng những câu chuyện sáo rỗng, có thể anh ta là hóa thân của Chúa hoặc là hậu duệ của Chúa, đấng sáng tạo. Không có độc đáo. Sau đó trong các chương gần đây, cũng có một chút gợi ý về việc du hành thời gian. Vòng chính đầu tiên là vòng giải đấu, cũng là một câu nói sáo rỗng khác, và nó quá dài và kéo dài.

Vì vậy, dù truyện không có độc đáo nhưng có lẽ nữ hoàng quỷ cũng rất tuyệt. Một lần nữa, nope. Cô ấy là một câu nói sáo rỗng chung chung khác, một tsundere. Chưa kể cô ấy không phải là một cô gái thuần khiết (những người đàn ông khác có thể sờ soạng cô ấy, rất nhiều để trở thành nữ hoàng quỷ, giống như một con điếm yêu quái nơi mọi nam giới đều có thể sờ soạng cô ấy), vì vậy không phải là một tài liệu miễn phí tốt. Thực sự không có bất kỳ điểm bán manhua này.

Bộ manhua này không làm bất cứ điều gì mới mẻ mà các bộ truyện tranh Nhật Bản khác chưa từng làm. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì nếu bạn bỏ qua điều này.

Bạn có thể thấy gì trong “vợ tôi là nữ hoàng quỷ”. Vâng, bạn có một isekai cổ điển với một con người bình thường bị chuyển sang thế giới khác chỉ vì một chiếc nhẫn. Điều đó có vẻ sáo rỗng và bạn đang nghĩ về một MC quá mạnh với một sức mạnh tiềm ẩn bởi vì anh ta là hiện thân của tôi không biết điều gì. Không phải vậy đâu.

MC chỉ là một cậu bé bình thường, cậu ấy sẽ không tỏa sáng với phép thuật cũng như kiếm thuật. Trên thực tế, anh ta không có magika nào cả, không giống như nữ hoàng quỷ, người hoàn hảo cả hai. MC sẽ trở thành những gì họ gọi là thợ rèn và tay nghề thủ công. Tóm lại, MC sẽ vẽ và bằng cách suy nghĩ về cơ chế của những gì anh ấy đang vẽ, anh ấy có thể tạo ra các đối tượng. Hệ thống các lớp logic và dễ hiểu. Nó cho phép tạo ra một số quyền năng mà không buộc người đọc phải tự hỏi mình “làm thế nào? Tôi không thể hiểu cái quái gì thế này, quyền hạn hoạt động như thế nào ?? ” giống như bạn có thể có trong một loạt manga tồi tệ về sức mạnh như vậy.

MC sẽ không tỏa sáng bằng khả năng thể chất mà bằng trí não. Anh ta sẽ nhanh chóng tạo ra một loạt những thứ để làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn và tất nhiên là để chiến đấu. Tôi thích khái niệm này và nó tạo ra một số trận chiến tốt với phản xạ và không chỉ là lời sáo rỗng của người có kamehameha lớn nhất giành chiến thắng. Bắt đầu không phải là người tiết lộ câu chuyện. Vòng cung của giải đấu chậm và khá nhàm chán, tôi đã cuộn khá nhanh hơn để vượt qua các cuộc chiến với các nhân vật phụ. Như bạn có thể đoán, vòng cung này nhằm giới thiệu mọi nhân vật. Nó chậm, khá nhàm chán nhưng cần thiết vì tất cả những nhân vật đó sẽ đóng một vai trò nào đó. Tất nhiên không phải cái gì cũng vứt đi. Có một số khoảnh khắc tuyệt vời và cuộc chiến của MC theo tôi là đẹp như thần. Sau giải đấu, câu chuyện trở nên thú vị hơn. Trong manhwa này, bạn cũng sẽ tìm thấy một số thông tin tham khảo tốt về gundam saga hoặc LoL chẳng hạn. Luôn luôn sảng khoái để xem. Bộ phim hài cũng không tệ lắm.

Về các nhân vật, tôi thích một loạt các nhân vật trong số họ. MC thực sự rất tốt bởi vì nó không phải là airhead shounen sáo rỗng. Anh ấy thông minh và muốn giúp đỡ cô gái mà anh ấy thích. Nữ hoàng rất mạnh mẽ và khá tsundere nhưng cô ấy dễ thương trong một số khoảnh khắc và bạn sẽ nhanh chóng hiểu được mối liên kết mà họ chia sẻ. Ngay cả khi chuyện tình cảm diễn ra khá chậm, bạn sẽ có một số khoảnh khắc tượng trưng cho bạn thấy rằng MC rất quan trọng đối với nữ hoàng và tôi thực sự rất thích những giây phút đó. Chúng ta cũng có thể nói về Eli, người về cơ bản là một phi công cơ bắp. Anh ấy có thể khá sâu sắc trong một số thời điểm và tôi cũng thích anh ấy vì anh ấy làm mới câu chuyện. Đó là nó cho những nhân vật tôi thích nhất.

Hãy nói về nghệ thuật. Nó chỉ đơn giản là đẹp như địa ngục. Không đẹp như lên cấp một mình nhưng bạn có một số nét vẽ tuyệt vời trong chiến đấu, đôi mắt tuyệt vời, những cô gái tuyệt vời nữa (lol).

Vợ tôi là một nữ hoàng quỷ

Để kết thúc, tôi khuyên bạn nên đọc nếu bạn thích MC thông minh, chiến đấu shounen với một chút lãng mạn. Bạn cũng có thể có những khoảnh khắc trưởng thành, đó không chỉ là một manhwa shounen trẻ con, đó là lý do tại sao tôi thích manhwa này đến vậy mà không phải là một fan cuồng của shounen như manga / hwa.

Công thức đơn giản nhưng Vợ tôi là nữ hoàng làm rất tốt với đủ biến tấu để không bị lặp lại với các manga / manhwa khác.

Liên quan: Mangakakalot vs KissManga: Bạn nên sử dụng cái nào để đọc truyện tranh?

Đọc hoặc Xem Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Ở Đâu?

Đối với những người hâm mộ manga, bạn có thể đọc bộ truyện My Wife Is a Demon Queen trên Toomics hoặc trang web chính thức của nó. Mặc dù người hâm mộ anime có thể xem loạt phim này trên IMDB, Crunchyroll hoặc Netflix, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng đối với tôi, tôi khuyên bạn nên xem loạt phim này trên Crunchyroll một cách hợp pháp.

Bộ manhua này thực sự rất hay để đọc. Nhân vật chính yếu đuối, nhưng anh ta sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước để khiến anh ta trở nên mạnh mẽ. Nếu bạn đọc manhua này, tôi khuyên bạn nên xem anime, vì một số câu chuyện trong anime không có trong manhua này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*