Xem trước mùa phim hoạt hình mùa đông 2019

Rate this post

Nhìn vào tấm áp phích đó. Đó là một tấm áp phích tuyệt vời chết tiệt. Tôi đã trở về từ Nhật Bản vài tuần trước và sau khi dạo quanh một loạt các hiệu sách, một điều mà tôi đã không nhận ra là tiểu thuyết Tanya the Evil thực sự lớn đến mức nào so với tất cả các tiểu thuyết ánh sáng khác. Không chỉ ở kích thước tuyệt đối, mà còn là mật độ của văn bản. Có một bộ phim tiếp theo của Tanya the Evil sắp ra mắt vào mùa này, đó là lý do tại sao tôi bắt đầu bài đăng này bằng cách nói ngẫu nhiên về bộ phim đó. Bởi vì vâng, đã đến lúc Xem trước mùa Anime của The Cart Driver, Phiên bản mùa đông 2019. Vâng, tôi có thể đã không đăng một bài nào kể từ bản xem trước của mùa trước, nhưng bạn sẽ phải chặt tay tôi trước khi tôi ngừng viết những điều này. Mùa thu đối với tôi hơi tệ về mặt anime đáng xem, nhưng có một số anime mùa đông này mà tôi rất hứng thú, và đó là tất cả những gì tôi thực sự có thể yêu cầu. Vì vậy, hay thực hiện ngay bây giơ.

Đây là một trong những bộ truyện hiếm hoi thỉnh thoảng xuất hiện trên Shounen Jump, hơi giống Death Note. Bộ truyện mà nếu bạn liếc nhìn chúng thì chắc chắn, tôi cho rằng nó trông giống như một bộ truyện shounen cổ điển, nhưng theo bất kỳ số liệu thông thường nào cũng giống như ngón tay cái đau giữa vô số manga chiến đấu tóc tai và những bộ phim tình cảm học đường hư hỏng. Promised Neverland là một câu chuyện kinh dị kể về những đứa trẻ mồ côi cố gắng thoát khỏi số phận của mình và giống một bộ phim kinh dị hồi hộp hơn là một câu chuyện chiến trận gay cấn. Nó rõ ràng đã được ấn định là sẽ kết thúc sớm mặc dù chỉ dài 12 tập, giống như Death Note. Tôi đang so sánh một loạt Death Note, điều mà tôi không nên làm vì các bộ truyện không thực sự giống nhau. Thêm hoàn cảnh của họ cảm thấy khá giống nhau. Cloverworks đang thực hiện hoạt hình, một hãng phim mới tách ra từ A-1 Pictures và dường như đang hoạt động tốt cho đến nay. Đây chắc chắn là loạt phim mới nhất có thể có trần cao nhất.

Goro Taniguchi là một trong những đạo diễn anime yêu thích của tôi và tôi sẽ xem bất cứ thứ gì có tên anh ấy, dù tốt hay xấu. Giữa Code Geass và Infinite Ryvius, tôi thất vọng vì bất cứ điều gì anh ấy làm. Đó là lý do tại sao gần đây anh ấy lại tự nhốt mình trong nhà tù anime CG. Tôi là một trong những người duy nhất trên hành tinh đã xem ID-0, anime CG mecha cuối cùng của anh ấy và tôi đoán nó… ổn thôi. Đây là một loạt phim thảm họa mới với anh chàng đã viết kịch bản của Psycho Pass (thật không may, không phải Butch Gen). Trên lý thuyết nghe có vẻ tuyệt vời nhưng ehhhh có điều gì đó về tất cả các sê-ri CG này mà tôi không bao giờ thấy phù hợp về mặt hình ảnh. Từ Knights of Sidonia đến Kado, tất cả các bộ tôi thích nhưng cuối cùng lại cảm thấy tệ hơn nhiều với CG của chúng. Bộ duy nhất mà tôi cảm thấy thực sự thành công là Land of the Lustrous, và đó là một bộ truyện kỳ ​​lạ, kỳ quặc đến mức tôi không chắc có nhiều bài học mà bạn có thể học được từ thành công đó.

Nói về đạo diễn, Tsutomu Mizushima! Tôi thích anh chàng này, ngay cả khi anh ta mắc một số lỗi nghiêm trọng cùng với các bản hit của mình. Vâng, có Shirobako, Girls und Panzer, Hare Guu, Prison School và những loạt phim kỳ lạ này mà anh ấy có thể lôi kéo nhiều hơn những gì một đạo diễn kém năng lực có thể làm được. Nhưng sau đó, bạn có Another, Blood C, Mayoiga và, tốt thôi, hãy giữ anh chàng tránh xa những câu chuyện kinh dị, đó là tất cả những gì tôi đang nói. Đây không phải là một câu chuyện kinh dị rất may. Đó là những cô gái dễ thương lái máy bay cánh quạt khi thuê vệ sĩ trong một thế giới khoa học viễn tưởng. Có lẽ tôi đang tưởng tượng một cái gì đó giống như Cuộc lưu đày cuối cùng? Đó sẽ là mát mẻ. Dù sao đi nữa, tôi quan tâm ít nhất. Mizushima có những người ngu ngốc nhưng tôi thích anh ấy và những gì anh ấy cố gắng làm hầu hết thời gian.

Bộ truyện tranh mở đầu bằng THỰC TẾ CHỊ EM TRONG LÃNG MẠN CỦA SEINEN, vì vậy ngay lập tức chúng ta đã tách mình ra khỏi thế giới bóng xanh và bước vào thế giới rác rưởi, hấp dẫn hơn của những bộ truyện như Điều ước của cặn bã. Thực ra tôi nghĩ điều đó là không công bằng đối với Scum’s Wish, ít nhất nó cũng hướng tới một thứ gì đó và có chủ đề rõ ràng ngoài mối tình tay ba gợi cảm với cô giáo nóng bỏng của bạn.

Đây là một thừa nhận khủng khiếp để thực hiện. Tôi biết tầm quan trọng của Tezuka đối với manga và anime. Về cơ bản, anh ấy là lý do phương tiện tồn tại như ngày nay. Vấn đề là…ừm, tôi không thích lắm những gì anh ấy viết. Rất nhiều ý tưởng hay trong ý tưởng nhưng lại chần chừ trong quá trình thực hiện. Điều đó tốt khi nói về tác phẩm của anh ấy từ bối cảnh lịch sử, nhưng đọc tác phẩm của anh ấy ngày nay mà không xem nó như một hiện vật lịch sử có cảm giác như chỉ trích lối chơi của các cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu trong các trận đấu chứng thực. Đó là lý do tại sao tôi miễn cưỡng đặt quá nhiều hy vọng vào Dororo. Trên bề mặt nó có vẻ mát mẻ. Một đứa trẻ robot nào đó chiến đấu với lũ quỷ để lấy lại tất cả các cơ quan nội tạng của mình. Nhưng tôi đã từng bị đốt cháy trước đây và điều này có giám đốc của Neo Yokio nên vâng.

Man, một anime Boogiepop mới. Anime gốc Boogiepop Phantom ra mắt năm 2000 và được đưa vào cùng một anime nghệ thuật kỳ lạ với lời thoại tối thiểu như Serial Experiments Lain. Trong khi Lain tồn tại trong ý thức của người hâm mộ, thì Boogiepop đã bị lãng quên. Theo nhiều cách, Boogiepop là khởi đầu của cơn sốt light novel ở Nhật Bản (mặc dù tôi chắc rằng mọi người có thể tranh luận về điểm đó trong nhiều năm). Nó có rất ít điểm chung với hầu hết các cốt truyện light novel hiện đại, giống như một chuỗi các tình tiết được kết nối lỏng lẻo hơn là một câu chuyện hoàn chỉnh. Ngày trước, tôi chưa bao giờ tham gia loạt phim đầu tiên, nhưng đó là một thời gian dài trước đây và tôi rất vui khi được thử sức với bộ phim này. Đó là Madhouse hoạt hình với đạo diễn của One Punch Man, Acca, và một vài tập Space Dandy. Nó có thể khá tốt.

Oh boy light novel, bạn chắc chắn muốn có thứ gì đó thực sự….có vấn đề vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu. Đầu tiên là Goblin Slayer và chúng tôi thích thể hiện cảnh hiếp dâm bằng hình ảnh. Bây giờ là Anh hùng Khiên và bảo vệ chế độ nô lệ, đặc biệt nếu nó được sử dụng cho những thời điểm hấp dẫn. Tôi cũng nghĩ là ấu dâm? Đôi khi, thật khó để theo dõi tất cả những cuốn tiểu thuyết này bị cuốn vào một thế giới khác và đâu là chủ đề hay nhất về nô lệ chết tiệt, đâu là chủ đề ấu dâm và đâu là chủ đề hay nhất của chủ nghĩa đế quốc Nhật Bản. với tất cả 3. Ít nhất Goblin Slayer đã ở đúng trang khi nói Hiếp dâm là xấu (nhưng chúng tôi thích thể hiện điều đó). Shield Hero có lẽ không phải với chế độ nô lệ của nó. Nhìn vào những gì bạn đã bắt đầu với những tiểu thuyết ánh sáng Boogiepop này. Đây là lỗi của bạn mà bạn biết.

Tôi nhớ rằng tôi đã từng hào hứng với bất kỳ và mọi phim hoạt hình mecha mới ngẫu nhiên bởi vì tôi thích rô bốt và khoa học viễn tưởng. Nó cho thấy có rất ít anime mecha mới hay trong vài năm qua mà về cơ bản tôi đã từ bỏ nó. Bộ anime gốc mecha cuối cùng mà tôi xem là Darling in the Franxx và thành thật mà nói, tôi cảm thấy hơi chán với toàn bộ thể loại này. Cái gì thế, đây là của đạo diễn bộ đó chắc chắn mọi người còn nhớ Rinne no Lagrange và Heroic Age phải không? Liệu tài liệu quảng cáo có các mech CG trông giống nhau và một cô công chúa nhỏ dễ thương sẽ là tâm điểm chính của bộ truyện không? Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với anime khoa học viễn tưởng gần đây, nhưng tôi cảm thấy khá buồn về nó.

Một trong những bộ truyện tranh mà một Scamp tuổi teen sừng sỏ sẽ say mê. Cậu thiếu niên thiên tài nhưng vụng về trong xã hội với khó khăn tài chính nghiêm trọng được thuê làm gia sư cho những người bạn học mới của mình – 5 đứa trẻ xinh xắn với nhiều tính cách lập dị. Nó có vẻ hoàn toàn ổn từ những gì tôi đọc về manga. Sau đó, một lần nữa, tôi đã khá tệ trong việc dự đoán bộ romcom shounen ngẫu nhiên nào sẽ thành công gần đây.

Ôi trời ơi, không GoHands bạn đang làm gì vậy không, chúng tôi không muốn một cái khác trong số này làm ơn Hand Shakers là đủ rồi và Chúa ơi, bạn có thực sự gọi thứ này là W dấu nháy đơn Z giống như chúng ta phải phát âm nó như Wizz như đái ồ không tôi’ tôi sẽ tiếp tục.

Đó là một truyện tranh vui nhộn về một nhà phát minh thiên tài, người sử dụng những phát minh của mình để cố gắng dụ được chàng trai mà cô ấy thích uống nước tiểu của mình. Ít nhất đó là chương đầu tiên. Cô ấy là người phụ nữ sau trái tim của chính tôi.

Đọc manga đến đây, tôi bị ấn tượng bởi anime và manga ngớ ngẩn đến mức tôi mới bắt đầu lướt qua một số cảnh. Những cô gái này mặc trang phục Người hầu gái kiểu Pháp giả với lưỡi kiếm của Người Sói và một cô gái khác trong trang phục y tá tôn sùng với thứ trông giống như một cây đàn guitar điện hình trái tim đang đứng trên một chiến trường bị tàn phá bởi chiến tranh trong khi một quân nhân bị sốc vì cánh tay của anh ta bị xé toạc đứng sang một bên và nói “Những cô gái đó là hy vọng duy nhất bây giờ”. Đó là một trò hề vui nhộn đảm nhận những thứ về cô gái phép thuật với những bộ trang phục tôn sùng hơn mức bạn có thể lắc một cây đũa phép lấp lánh.

Đó là về những cô gái dễ thương cũng là máy bay chiến đấu…hay những cô gái người máy điều khiển máy bay chiến đấu? Tôi không thể hoàn toàn hiểu được nó từ đoạn giới thiệu vì tôi đã quá bận tâm cười với dòng văn bản xuất hiện trên màn hình nói rằng BARBIE01 SẴN SÀNG KHỞI HÀNH. Dù sao đi nữa, đó là một thứ rác rưởi trong light novel trông cực kỳ giống với bộ truyện họ đang làm ở nửa sau của Shirobako, thứ được cho là nhại lại thứ rác rưởi trong light novel.

Đoạn giới thiệu cho điều này đã có một bước ngoặt rất kỳ lạ. Lúc đầu, tất cả ở đây là một cậu bé dễ thương và một con mèo, chúng thật đáng yêu phải không. Sau đó, có một cảnh có vẻ như cậu bé dễ thương đã chết và sau đó cậu và con mèo bước vào cổng thiên đường mà không có tiếng nhạc piano êm dịu không ngừng thay đổi và rồi đoạn trailer kết thúc? Vì vậy, yeah, con mèo chết tôi nghĩ.

Có rất nhiều bộ truyện khác có thể được mô tả là “thứ gì đó cũng là những cô gái dễ thương”. Endro là những cô gái tưởng tượng dễ thương trông giống như đang cố gắng trở thành một trò chơi di động Collectathon gatcha, nơi kiếm tiền thật ngày nay. Pastel Memories đã là một trò chơi với những cô gái dễ thương mặc trang phục dễ thương. Watashi ni Tenshi ga Maiorita là những cô gái dễ thương trong bộ truyện tranh 4-koma, bây giờ cảm thấy gần như trường học cũ. Grimms Notes trong khi đó là một trò chơi chuyển thể trông quá chung chung, tôi thậm chí không buồn viết một bản xem trước thích hợp cho nó.

Phần tiếp theo tôi quan tâm nhất là Đám đông tâm lý 100, một bộ truyện mà tôi rất yêu thích, hơn cả One Punch Man, tác phẩm nổi tiếng khác của tác giả. Tôi không chắc Mob Psycho cần bao nhiêu phần tiếp theo, nhưng ít nhất tôi cũng cởi mở với ý tưởng này. Cờ bạc bắt buộcr, hay Kakegurui, là phần tiếp theo khác của một bộ mà tôi đã thực sự thấy sắp ra mắt. Mặc dù vậy, tôi không chắc lắm về điều này vì tôi có thể rất dễ dàng nhận ra mình thực sự không cần xem thêm về điều này trong 2 tập đầu tiên. Tôi đã hoàn thành với mánh lới quảng cáo trong nửa mùa đầu tiên. Hầu hết phần còn lại chỉ là loạt cô gái dễ thương như Hẹn hò trực tiếpBanG Dream, thứ sau rất lớn ở Nhật Bản dựa trên số lượng quảng cáo tôi thấy về nó rải rác khắp nơi khi tôi ở đó. Tôi đã thấy một số mùa đầu tiên của bạn bè kemono, vẫn là một trong những câu chuyện thành công khó hiểu nhất của thập kỷ trong anime. Có cả đống kịch tính trong mùa mới do sự thay đổi đạo diễn và đủ thứ, và thành thật mà nói, có thể biến một trong những bộ phim có vẻ ngoài rẻ tiền nhất, chắc chắn sẽ thất bại trở thành thành công vang dội mà nó đã đạt được, để phá bỏ Giám đốc cảm thấy rất không công bằng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*