Yamato mạnh đến mức nào trong One Piece?

Rate this post

Yamato mạnh như thế nào. One Piece là một trong những bộ anime dài nhất. Không có gì ngạc nhiên khi anh ta là một nhân vật mạnh mẽ với nhiều khả năng định hình thế giới khác nhau.

Thế giới vẫn chưa chứng kiến ​​những khả năng có thể phóng ra sức mạnh của các nhân vật khác.

Yamato là một trong những nhân vật có sức mạnh bị nghi ngờ. Vậy thì sức mạnh của Yamato là gì?

Yamato là một trong những nhân vật mạnh nhất của One Piece. Quyền lực của ông lớn hơn các đô đốc. Kaido là con gái của Kaido. Cô ấy là con đầu lòng của Kaido và cô ấy đã nuôi dạy cô ấy thành Kaido.

Yamato mạnh mẽ đủ để đối đầu với Kaido. Cô đôi khi được gọi là “Son Kaido”, chứ không phải là con gái của ông, và là một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong One Piece.

Yamato rất mạnh mẽ

Yamato rất mạnh mẽ

Sức mạnh của Yamato gần như lớn hơn tất cả các đô đốc. Oden đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn của cô để đi theo con đường của một Samurai. Cánh tay phải của Kaido mạnh hơn King. Nó dựa trên sức mạnh vũ phu, Haki và năng lực trái cây.

Yamato, công khai không vâng lời cha mình, đã dành phần lớn cuộc đời mình ở Ognioshima.

Cô bị ràng buộc bởi dây xích biển cấm cô rời khỏi hòn đảo.

Yamato là bạn của Ace, và cô ấy đã vô cùng suy sụp khi biết Ace qua đời. Sau khi nghe tin Ace qua đời, Yamato quyết định đợi cho đến khi Luffy có thể đi thuyền trên đại dương cùng cô ấy.

Yamato rất mạnh mẽ

Kaido là sinh vật mạnh nhất của KaidoVì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Kaido công khai thách thức cha mình.

Cô ấy dễ dàng vượt qua King-một trong những Chỉ huy Vĩ thú về quyền lực và dễ dàng sánh ngang với cấp độ Đô đốc.

Cô ấy có thể sử dụng Kabano lớn một cách hiệu quả và mang lại cho nó rất nhiều sức mạnh. Kaido cũng có thể đối mặt với Ace trong trận chiến.

Marco, một trong những người sử dụng Trái Zoan Mythic mạnh nhất, có thể nói rằng sức mạnh của anh ấy ngang ngửa với Marco.

Marco có thể đánh đồng thời cả ba đô đốc và ngăn họ di chuyển.

Không dễ có một sức mạnh nào sánh được với nó. Cô ấy có thể, trong một thời gian ngắn, ngăn chặn Akainu và Aokiji trong trận chiến. Đây là một minh chứng cho sức mạnh của cô ấy.

Yamato Power (One Piece)

Yamato Power (One Piece)

Sau khi thoát khỏi pháo đài của Kaido, Black Maria nhận ra rằng sẽ rất khó để bắt được Yamato và bắt Yamato bị giam cầm.

Yamato cũng có thể xuyên thủng áo giáp của Băng hải tặc Vĩ thú được làm bằng vật liệu cứng, không thể phá vỡ.

Cô cũng có thể dễ dàng chạy với Luffy bằng một tay.

Cô ấy là duy nhất vì nhiều khả năng và sức mạnh của mình.

Oden là nguồn cảm hứng cho cô ấy và cô ấy muốn giống như anh ấy trên mọi mặt trận. Để trở thành một chiến binh đáng gờm với trí thông minh chiến đấu mà ít người khác có thể sánh được.

Khả năng của Yamato so với Kaido

Khả năng của Yamato so với Kaido

Khả năng thể chất của Yamato cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng. Yamato có thể chịu được nhiều phát đạn đại bác mà không bị thương nặng và tương đối bình yên.

Cô cũng có thể hành động giống như cha mình và sống sót sau các cuộc tấn công của ông.

Cô cũng có thể chống lại các cuộc tấn công của Luffy với Thiết bị thứ hai và Thứ ba, và phù hợp với sự nhanh nhẹn của anh ta. Yamato cũng xuyên thủng lớp giáp của Quân đoàn Thiết giáp Cướp biển Quái thú.

Yamato có thể sử dụng cả ba loại Haki. Khi còn nhỏ, cô là người đầu tiên thể hiện Haoshoku Haki của mình khi chạy qua Onigashima.

Cô ấy đã sử dụng phiên bản nâng cao khi còn nhỏ, và cô ấy đã cho các con mình xem nó bằng Haoshoku, thực hiện kỹ thuật phức tạp của Raimei Hakke phát ra tia sét từ Kanabo của cô ấy.

Yamato cũng sử dụng Busoshoku Haki rất nhiều. Như đã thấy trong cuộc chiến chống lại Ace, Yamato có thể sử dụng kỹ thuật của mình đối với người dùng hệ Logia để làm hại họ.

Khả năng của Yamato so với Kaido

Cô truyền Haki vào Kanabo và tay của mình, tăng tốc độ tấn công.

Tuy nhiên, cô ấy không thể sử dụng các hình thức nâng cao của Busoshoku Haki hoặc các kỹ thuật khác như Phá hủy nội tại.

Yamato cũng có thể sử dụng Kenbunshoku Haki. Tuy nhiên, đây là dạng yếu nhất của cô vì cô vẫn chưa học được cách kiểm soát nó đúng cách. Cô ấy không thể sử dụng hình thức nâng cao của Kenbunshoku Haki.

Yamato đã tiêu thụ Loại Zoan Inu Inu no Mi Thần thoại, Mẫu: Okuchi no Makami. Điều này cho phép anh ta trở thành một người lai giữa sói và một con sói thần thánh. Thông thường, cô ấy được gọi là Thần Hộ mệnh ở Wa Country.

Khả năng của Yamato so với Kaido

Năng lực của Yamato được tăng cường đáng kể nhờ Trái ác quỷ, đến mức cô có thể cạnh tranh với cha mình trong hình dạng lai giữa người và rồng của mình.

Điều này làm cho cô ấy nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn, và cũng tăng độ bền của cô ấy.

Trái ác quỷ của cô cho phép cô sử dụng sức mạnh của băng để tăng sản lượng tấn công và làm lá chắn.

Vụ nổ lửa của Kaido bị vô hiệu hóa bởi hơi thở băng của anh ta.

Yamato mạnh hơn Zoro?

Yamato mạnh hơn Zoro?

Yamato mạnh hơn Zoro ở thời điểm hiện tại. Zoro sẽ thắng nếu đây là một trận chiến khó khăn.

Zoro không có khả năng điều khiển các nguyên tố như băng hay sức mạnh của trái Zoan thần thoại.

Yamato có thể đối mặt với Ace, Kaido và Luffy, và có sức mạnh lớn hơn các Đô đốc. Zoro có thể sánh ngang với Yamato về tốc độ nhưng Zoro sẽ bị đánh bại bởi việc Yamato sử dụng hình dạng lai giữa người và sói.

Cô cũng tiết lộ sức mạnh của Haki Tối Cao, Kaido thậm chí đã chiến đấu với cô, khiến cô trở nên mạnh mẽ phi thường.

Yamato có thể sử dụng Haki của Kẻ chinh phục ở phiên bản nâng cao, vì vậy cô ấy đã tham gia cuộc chiến.

Cũng có thể thích: Yamato là ai trong One Piece: Nam hay Nữ?

Tôi có thể đọc và xem One Piece ở đâu? Truyện tranh One Piece

Tôi có thể đọc và xem One Piece ở đâu?  Truyện tranh One Piece

Bạn có thể tìm manga One Piece trên VIZ và Shonen Jump Revue. Tất cả 1000 tập của anime đều có sẵn trên Crunchyroll hoặc Funimation nếu bạn là người hâm mộ.

Đây là kết luận cho phân tích của chúng tôi về mức sức mạnh hiện tại của Yamato. Xem anime trong khi bạn chờ đợi. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm những bài viết như thế này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*