Yonghyun sẽ giúp Sho trốn thoát chứ? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Chương thứ hai mươi của Bá tước Tachibana cuối cùng đã đến! Trong chương 19, chúng ta đã thấy Sho trong một tình thế nguy cấp, bị kẻ thù gài bẫy và không có lối thoát. Các fan của bộ truyện tranh đã háo hức chờ đợi xem liệu Yonghyun có đến giải cứu anh ấy hay không. Bây giờ, với việc phát hành Chương 20, cuối cùng chúng ta cũng có thể tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra! Liệu Yonghyun có thể giúp Sho? Đọc để tìm hiểu!

Liên quan: Giúp tôi 990 ngàn kiếp trước – Chương 87: Tóm tắt, lý thuyết và ngày phát hành

Tóm tắt chương trước

Trong chương trước, Yonghyun đến dinh thự của Bá tước Tachibana và được đưa đi tham quan khu đất. Trong khi khám phá, anh phát hiện ra một nhà tù bí mật bên dưới ngôi nhà và tìm thấy một chàng trai trẻ bị nhốt bên trong – Sho. Yonghyun nhận ra rằng Bá tước đã sử dụng các tù nhân của mình làm vật thí nghiệm cho các thí nghiệm liên quan đến ma thuật hắc ám. Khi họ nói chuyện, Sho cảnh báo Yonghyun hãy rời đi trước khi Bá tước quay lại và hứa sẽ nói cho anh ta biết sự thật về những gì đang xảy ra nếu Yonghyun giúp anh ta trốn thoát. Với cảnh báo này, chương kết thúc.

Bá tước Tachibana: Liệu Yonghyun có giúp Sho bỏ trốn?

Bá tước Tachibana

Sự căng thẳng giữa Tachibana Sho và Yonghyun tăng lên trong chương này khi câu chuyện tiến triển. Kế hoạch giúp Sho trốn thoát của Yonghyun đầy tham vọng và mạo hiểm. Yonghyun sẽ mạo hiểm tất cả những gì anh ấy đã làm để cứu Sho?

Liên quan: The Broken Ring Chương 29 Lý thuyết

Yonghyun là một nhân vật phức tạp, và động lực của anh ấy rất khó giải mã. Anh ấy rõ ràng trung thành với Sho và quan tâm sâu sắc đến anh ấy. Tuy nhiên, anh ta cũng là một người hầu trung thành của Bá tước Tachibana và biết hậu quả của việc giúp Sho trốn thoát sẽ rất thảm khốc.

Yonghyun có thể nghĩ rằng hậu quả là xứng đáng nếu Sho có thể được giải thoát khỏi ngôi nhà ngột ngạt của mình. Bá tước có thể đã làm gì đó khiến Yonghyun mắc nợ ông ta và giờ Yonghyun phải trả món nợ đó hoặc chọn giải thoát cho Sho.

Rủi ro cao đối với Yonghyun khi anh quyết định có giúp Sho hay không. Anh ta sẽ hy sinh hết mình vì tự do của Sho, hay anh ta sẽ chơi an toàn và trung thành với Bá tước? Tìm hiểu trong chương tiếp theo của Bá tước Tachibana!

Bá tước Tachibana Chương 20 Ngày phát hành

Count Tachibana chương 20 sẽ được phát hành vào ngày cuối cùng của tháng 12. Vì vậy, đánh dấu lịch của bạn và chắc chắn để mắt đến nó! Hãy chắc chắn kiểm tra các cửa hàng truyện tranh và truyện tranh yêu thích của bạn cũng như các trang web trực tuyến để biết các bản cập nhật mới nhất. Con người với những động cơ thầm kín tầm thường và bản thân ngôi biệt thự khổng lồ đều đưa ra những thách thức đối với ý tưởng của họ. Hai chàng trai sẽ giải thoát như thế nào và họ sẽ học được gì về nhau…?

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Bá tước Tachibana chương 20 trong những tuần tới! Cho đến lúc đó, đọc vui vẻ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*