Zeno Vs Grand Priest: Ai sẽ chiến thắng?

Rate this post

Zeno Vs Grand Priest. Zeno là một đứa trẻ, một tính cách ngây thơ và không thay đổi. Anh ấy không mạnh mẽ, anh ấy yêu Goku vì sự ngây thơ của anh ấy, Goku không có một hạt bóng tối trong người. Beerus mắc chứng sợ xanh khi Goku gặp Zeno.

Khi Goku bắt tay, tất cả mọi người đều bị sốc vì không ai dám đến gần anh ta chứ đừng nói đến việc chạm vào anh ta. Anh ta chỉ lắc Zeno lên và xuống khiến anh ta thích thú, vì trẻ con như đu xà, anh ta có lẽ chưa bao giờ gặp một người kỳ dị, người không chỉ đến gần anh ta mà không sợ hãi mà còn bắt tay anh ta như một người bạn.

Thủ tục thanh toán: Black Frieza Vs Zeno: Người chiến thắng?

Nhưng mọi người đều có lý do để sợ hãi, nếu Zeno không thích hành vi của Goku, nếu anh ta không ngây thơ đến mức tự hào đến mức coi anh ta như một sự xúc phạm nhân vật của mình, thì đó thực sự là sự kết thúc của Đại học 6 và 7 tại chỗ.

Zeno Vs Grand Priest: Ai sẽ chiến thắng?

Nếu như High Priest hoặc bất kỳ ai dám đánh Zeno, bị Thần ngăn cản, làm phiền hắn, thì ngay cả Super Shenron cũng không dám mang ngươi trở về, bởi vì ta không đùa, ngay cả Super Shenron cũng sẽ không muốn vượt qua Zeno.

Hãy nhớ rằng ở cuối ToP, Daishinkan đã nói rằng nếu điều ước đó là ích kỷ hoặc xúc phạm theo bất kỳ cách nào, nó sẽ dẫn đến việc bị xóa ngay lập tức.

Nhưng có khả năng là High Priest mạnh hơn Zeno?

Zeno mạnh nhất ở cấp độ Intra-Universal

Zeno mạnh nhất ở cấp độ Intra-Universal

Quan sát ở cấp độ nội vũ trụ, chúng ta thấy rằng vị thần của vũ trụ yếu hơn vị thần tương ứng của vũ trụ này. Ví dụ: Beerus yếu hơn Whis. Điều này được giải thích bởi thực tế là các thiên thần phải để mắt đến vị thần hủy diệt các vũ trụ tương ứng của họ, bởi vì họ có thể mất kiểm soát và sử dụng sai quyền lực của mình.

Để ngăn cản Beerus thực hiện các nhiệm vụ xấu, Whis phải mạnh hơn anh ta.

Bây giờ hãy quan sát về mức độ liên vũ trụ. Zeno là thủ lĩnh của tất cả các vũ trụ và High Priest (daishinkan) là trợ lý của anh ta. Tương tự như ở cấp độ nội vũ trụ, chúng ta có thể suy ra rằng daishinkan phải mạnh hơn zeno để theo dõi các hành động của mình để không thực hiện các hành động trẻ sơ sinh bao gồm phá hủy tất cả các vũ trụ.

Zeno nguy hiểm hơn nhưng kém mạnh hơn

Zeno nguy hiểm hơn nhưng kém mạnh hơn

Khi Goku bắt tay Zeno, Zeno hơi run. Điều này có thể chứng minh rằng Zeno không mạnh lắm. Tại sao nó sẽ như vậy? Trải qua hàng tỷ năm, có lẽ chưa ai từng chạm vào anh ta trước Goku. Đây là lý do tại sao High Priest bảo vệ họ khỏi con đập năng lượng này. Không phải để bảo vệ Zeno, mà để tránh làm họ tức giận.

Mọi người đều cho rằng High Priest khỏe hơn và bộ não, nhưng có ai còn nhớ cây cung đen của Goku không? Zeno đã phá hủy mọi thứ. Điều này có nghĩa là các thiên thần của anh ta, những người bảo vệ của anh ta, mọi thứ, đã bị phá hủy. Vì vậy, chúng ta có thể cho rằng High Priest có thể mạnh hơn, nhưng ông ấy không mạnh hơn.

Zeno Vs. Daishinkan: Người chiến thắng?

Zeno Vs.  Daishinkan: Người chiến thắng?

Trong một cuộc chiến, High Priest sẽ chiến thắng mà không có một chút nghi ngờ nào. Anh ta biết cách chiến đấu khi Zeno chỉ đơn giản là không bao giờ tập bất kỳ môn võ thuật nào. Tuy nhiên, về mặt sức mạnh, Zeno sẽ chỉ nghĩ đến sự biến mất của High Priest và sau đó là BAM! Biến mất.

Khi Whis làm cho Beerus choáng váng, Beerus không ngờ rằng anh ta sẽ bị chạm vào nên rất dễ bị choáng. Tuy nhiên, khi Beerus VÀ Quitela chiến đấu với toàn bộ sức mạnh, High Priest dễ dàng chặn hai cú đấm của họ bằng hai ngón tay, điều đó có nghĩa là ông sẽ cần sức mạnh vật lý để ngăn chặn chúng.

Zeno chỉ cần nghiền nát và xóa chúng ngay lập tức để làm như vậy. Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng Zeno đơn giản là mạnh hơn và nguy hiểm hơn cả High Priest nhưng trong một cuộc chiến, anh ta sẽ không gặp khó khăn gì khi vô hiệu hóa Zeno, nếu anh ta không quyết định làm cho anh ta biến mất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*