10 Anime nơi MCis phản bội và muốn trả thù

Rate this post

anime-merch

Một câu chuyện trả thù tuyệt vời sẽ chẳng là gì nếu nhân vật chính gặp phải sự phản bội bất ngờ từ một người thân thiết với anh ta. Tính cách của anh ấy phát triển do kết quả của chính sự phản bội đó, và anh ấy phục hồi bằng cách trở nên mạnh hơn gấp mười lần! Nhưng để làm được điều đó, người ta phải khóc rất nhiều, bứt tóc, mất trí, và sau đó trở lại mạnh mẽ hơn.

Các MC của chúng tôi sẽ không suy nghĩ kỹ về việc đá vào mông một số người để bảo vệ công lý, bảo vệ một người hoặc thậm chí chỉ để tồn tại. Sự trả thù là một chủ đề hấp dẫn vì nó cho phép chúng ta quan sát những cảm xúc tinh tế của con người có thể biến một người nào đó từ con số không thành một anh hùng. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu nói về Anime nơi MC bị phản bội.

10. Những chú chó đi lạc của Bungo

Bungo Stray Dogs

Nakajima Atsushi trốn thoát khỏi trại trẻ mồ côi sau khi bị trục xuất sau khi phải chịu đựng trải nghiệm cận kề cái chết. Đói là nguyên nhân sâu xa của kịch bản này. Sau khi anh ta sống sót, một nhóm những người đàn ông kỳ quặc xác định danh tính của họ.

Hai người nổi bật là kỳ lạ nhất trong số đó là Dazai Osamu và Kunikida Doppo. Cả hai đều làm việc cho Cơ quan Thám tử Vũ trang, một công ty chuyên điều tra các tình huống mà cảnh sát hoặc quân đội không thể làm được.

Atsushi bị hấp dẫn bởi điều này và gia nhập nhóm với nỗ lực giết người đã lừa dối và làm nhục mình. Để giết con hổ ăn thịt người và có được sức mạnh phi thường, họ vào thành phố ảo Yokohama.

9. Kỷ lục về Grancrest War

Kỷ lục về cuộc chiến Grancrest

Thông lệ phổ biến là hỗ trợ lẫn nhau để thành công trong một vương quốc do Tumult cai trị. Những người ở nơi có tên Atlanta này đã sống theo mệnh lệnh của các “Bậc thầy” của họ. Tuy nhiên, một số lãnh chúa địa phương không muốn tuân theo đường lối hành động lý tưởng này. Vì vậy, trong nỗ lực mở rộng lãnh thổ của mình, họ đã phản bội lẫn nhau.

Siluca, một pháp sư đơn độc trong số họ, chế giễu các lãnh chúa vì tự cho mình là trung tâm. Theo, một hiệp sĩ mong muốn giải phóng quốc gia của mình khỏi sự đàn áp, kết bạn với pháp sư này. Họ đoàn kết để biến đổi vùng đất bị chiến tranh tàn phá này vì họ có chung niềm tin và mục tiêu. “Sự phản bội anime lớn nhất” trong chương trình này được hỗ trợ bởi một nhân vật mạnh mẽ.

8. Sự kỳ thị của gió

Sự kỳ thị của gió

Do không có khả năng kiểm soát lửa, Kazuma Yagami đã bị xã hội ruồng bỏ trong 4 năm. Anh ta cũng thua trong một cuộc đấu tay đôi với người anh em họ của mình, điều này chỉ khiến anh ta phản bội nhiều hơn. Vì vậy, sau khi hoàn thành nhiệm kỳ bốn năm của mình, anh ấy trở về gia đình Kannagi đáng kính. Tuy nhiên, anh ta làm như vậy, không phải như một Kazuma điển hình, mà là một khách hàng của Phong thuật hoặc Fuujutsu.

Anh đã trở lại để đòi lại danh dự đã mất của gia đình. Và anh ấy cam kết biến nó thành hiện thực. Tuy nhiên, gia đình anh lại có một chiến lược khác. Chúng làm cho con đường của anh ta trở nên khó khăn hơn đáng kể.

Bởi vì điều này, sự hỗ trợ mà anh ta mong đợi sẽ nhận được từ các thành viên trong gia đình anh ta cuối cùng sẽ gieo mầm cho sự phản bội. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi sự kiên trì của Yagami. Ngược lại, anh ta chỉ tận dụng sự phản bội này để nâng cao sức mạnh ý chí của mình.

7. Chế độ vỏ Chrome

Phim hoạt hình về Chrome Shelled Regios nơi MC bị phản bội và muốn trả thù

Mặc dù nghe có vẻ giống như một anime tiêu chuẩn, nhưng Filth không phải là anime điển hình của bạn. Nó diễn ra trong một tương lai loạn lạc với đầy rẫy những con quái vật được gọi là Filth. Anime này có một nhân vật chính mạnh mẽ, tưởng tượng và phản bội.

Nina Antalk, một thực tập sinh quân sự, khao khát trở thành người giỏi nhất ở đó. Nhưng khi Layfon Alseif tham gia tổ chức, mọi thứ trở nên khó khăn một chút.

Lịch sử bí ẩn của anh ta sẽ ngăn anh ta trở thành người giỏi nhất và đánh bại Nina, bất chấp tiềm năng của anh ta. Quá khứ bí ẩn của anh ấy khiến anh ấy thậm chí khó có thể gia nhập học viện, chứ chưa nói đến việc trở thành người giỏi nhất. Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì và tham gia lực lượng cảnh sát để thể hiện giá trị của mình. Đó là bởi vì những khó khăn của anh ấy chỉ mới bắt đầu.

6. Tinh thần hiệp sĩ thất bại

Tinh thần hiệp sĩ thất bại

Một kẻ vô dụng tồn tại trong một thế giới nơi ma thuật là nguồn sức mạnh. Ikki Kurogane khao khát trở thành một Hiệp sĩ, một người có thể biến đổi phép thuật từ linh hồn của họ thành vũ khí chiến đấu.

Kết quả là anh ta được nhận vào chương trình đào tạo Hiệp sĩ, nhưng mặc dù đã cố gắng hết sức, anh ta vẫn không thành công. Kết quả là anh ta có được biệt danh của một hiệp sĩ thất bại.

Hoàn cảnh như vậy sẽ khiến cậu bị cả lớp và gia đình xa lánh. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi sau khi anh gặp Stella Vermillion. Anh ta có được sự tự tin để sử dụng phép thuật của riêng mình theo một cách nghệ thuật hơn nhiều. Nhưng nhiều người không thích điều này.

Ngay cả cha anh cũng phản đối và gài bẫy anh. Điều này làm tăng cơn thịnh nộ của anh ta và biến anh ta thành một trong những người mạnh nhất trong trường của mình.

5. 91 ngày

91 ngày

Mafia cai trị thành phố trong thời gian mà luật pháp không phù hợp. Và thị trấn Lawless là một trong những nơi mà câu chuyện này được thiết lập. Cộng đồng này đã thịnh vượng thông qua việc pha chế rượu bất hợp pháp. Trước khi rời khỏi hố địa ngục này, Avilio đã cư trú tại thị trấn này. Nhưng để trả thù chính xác, anh ta phải quay trở lại Lawless.

Anh phát hiện ra từ một người gửi thư bí mật rằng gia đình mafia Lawless, Gia đình Vanetti, chịu trách nhiệm cho vụ thảm sát gia đình anh. Khi anh kết bạn với Nero trẻ tuổi và bắt đầu hành trình báo thù, kế hoạch của anh đã bắt đầu được thực hiện.

4. Kabaneri của Pháo đài Sắt

Kabaneri của Pháo đài Sắt

Có một số sự phản bội trong anime này. Tình trạng bất ổn đang lan tràn trên đảo Hinomoto. Đây là địa điểm bảo vệ cuối cùng của nhân loại chống lại Kabane. Họ có một ngăn cách rất lớn giữa họ và thế giới bên ngoài. Đi tàu bọc thép dày đặc nếu bạn muốn khám phá khu vực quái vật này. Thực tế là nó là một đoàn tàu được giám sát bởi trẻ em là phần tốt nhất.

Ikoma là một trong những cá nhân như vậy. Ikoma thay đổi thành một con thú cơ học trong cuộc tấn công của con quái vật. Anh ta có một trái tim sắt thép mà phải bị xuyên thủng để bị đánh bại. Do đó, anh quyết định tự mình bảo vệ các nguồn cung cấp được chuyển từ thuộc địa của con người sang thuộc địa của con người khác. Nhưng chiến lược này không thành công khi anh ta bị phản bội trong thực tế tất cả các khúc quanh của cốt truyện.

3. Vinland Saga

Vinland Saga

Vinland Saga kể câu chuyện về một chàng trai đã từ bỏ mọi thứ để trả thù chính xác, chủ yếu tập trung vào chủ đề phản bội và quả báo.

Anh gia nhập bộ tộc đã giết cha mình và thề sẽ dùng chính tay mình để quét sạch chúng. Thưa quý vị, đó là cách Thorfinn biến thành người mà anh ta khinh thường nhất! Anh ta đã từ bỏ mọi thứ để trả thù và không thấy gì ngoài máu.

Thorfinn, một nhân vật trong anime này, đến từ một ngôi làng Bắc Cực ở Iceland. Những câu chuyện về một vùng đất tráng lệ, ấm áp và phì nhiêu, trái ngược với thôn xóm của họ, đã gây ấn tượng sâu sắc cho anh. Hơn nữa, họ đang chiến đấu với những người Viking khát máu.

Thorfinn sôi máu sau khi chứng kiến ​​cha mình bị sát hại sau khi bị phản bội ngay trước mắt mình. Sau đó, anh gia nhập Vikings và bắt đầu một cuộc hành trình với họ với hy vọng một ngày nào đó sẽ giết được Askeladd, kẻ đã sát hại cha anh.

2. Dororo

Dororo Anime nơi MC bị phản bội và muốn trả thù

Hình ảnh động tuyệt đẹp Dororo có chủ đề mạnh mẽ về sự phản bội và quả báo. Sau khi bị chính cha của mình phản bội, MC của chúng ta đã chết nhưng sống một cách bí ẩn và trở lại mạnh hơn gấp 10 lần để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Để cứu vùng đất của mình, cha của Hyakkimaru đã tặng anh như một món quà cho ác quỷ, theo câu chuyện do Dororo kể. Lòng tham của anh đã khiến anh từ chối Đức Phật và giao dịch với ma quỷ (chuyện rất rùng rợn). Hyakkimaru sinh ra không có da, không có mũi, không có mắt và không có tứ chi. Nhưng anh ta được phép sống. Nói chung, anime sẽ trở nên ma quái đến mức bạn sẽ thích nó!

Anh ta nhanh chóng bị vứt xuống một con sông, nhưng đáng kinh ngạc là anh ta đã đến được đó cho đến khi anh ta được phát hiện bởi một người y học, người đã đưa cho anh ta chân tay giả và thay thế mọi thứ khác trên cơ thể để anh ta có thể sống độc lập. Anh kết bạn với một đứa trẻ mồ côi, người đặc biệt thân thiết với anh. Để lấy lại những bộ phận cơ thể đã không có lúc sinh ra, Hyakkimaru giờ phải chiến đấu với quỷ dữ.

1. Tháp thần

Tower of God Anime nơi MC bị phản bội và muốn trả thù

Chúng tôi hoàn toàn sửng sốt trước Tower of God khi chúng tôi gặp phải một phản bội mà không ai trong chúng tôi mong đợi (Điều đó thật kinh khủng). Chúng tôi không bao giờ có bất kỳ cơ hội nào để dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ anime tuyệt vời này. MC hoàn toàn biến thành người khác sau khi bị người mà anh không ngờ lại phản bội.

MC Baam của chúng ta là một cậu thanh niên ngây thơ, chưa bao giờ tiếp xúc với thế giới bên ngoài hay tiếp xúc với bất kỳ ai khác ngoài Rachel, một cô gái cùng tuổi.

Rachel chạy trốn khỏi anh ta và thực hiện một điều ước được lên tháp, điều ước cho bất cứ ai làm điều đó trước. Baam theo đuổi cô và tham gia nỗ lực mở rộng tòa tháp để đáp ứng yêu cầu của cô.

Bản tóm tắt:

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã đề cập đến anime nơi MC bị phản bội. đây là rất nhiều anime mà MC đã bị phản bội, nhưng chúng tôi đã nói về một số ít trong số đó. Bạn nên xem những bộ anime này. Chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn về bài đăng trên blog.

Tất cả về Anime nơi MC bị phản bội! – Xem Top 10 Video Anime trên kênh youtube của tôi. https://youtube.com/myanimeforlife/videos/

Lượt xem bài đăng: 18

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*