10+ nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail được xếp hạng & đánh giá

Rate this post

Fairy Tail là một trong những shounen phổ biến nhất trong thập kỷ qua. Hệ thống sức mạnh trong Fairy Tail là một trong những hệ thống thú vị nhất với nhiều loại pháp thuật khác nhau với các chủng tộc khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các nhân vật Fairy Tail mạnh nhất (bao gồm các nhân vật Fairy Tail 100 Year Quest).

Những nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail

Những nhân vật dưới đây là top 10 nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail.

12. Laxus Dreyer

Bản thân là Lightning Dragon Slayer, Laxus Dreyer. Anh ta được miêu tả là kẻ phản diện trong vài cung đầu tiên nhưng giờ đây anh ta đã trở thành người được yêu thích nhất và là pháp sư cấp S mạnh thứ hai.

Ngay cả sau khi cơ thể của anh ta bị phá hủy từ bên trong và sống như vậy trong một năm không chỉ sau đó đánh bại Wahl Eehto trong tình trạng đó, người thậm chí còn miễn dịch với tia sét của anh ta.

Và cuối cùng, chiến công của anh ấy trong nhiệm vụ 100 năm bao gồm đánh bại Erza và Kirin, những người được cho là những Người ăn rồng mạnh nhất từ ​​Diablos.

Những nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail
Những nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail


11. Gildarts Clive

Pháp sư mạnh nhất cấp S, một người cha giàu tình cảm & là một trong những nhân vật chính của Fairy Tail. Ace of Fairy Tail cũng là một tay ăn chơi và biến thái.

Anh ấy cũng là chủ guild thứ 5 của Fairy Tail. Anh dễ dàng đánh bại thần Serena, pháp sư mạnh nhất Ishgar và sống sót một mình chống lại Acnologia.

Bài viết được đề xuất: 10 anime giống ma cà rồng Rosario mà bạn nhất định phải xem


10. Dogramag

Anh trai đã thề của Ignia, Thần Rồng Đất Dogramag mạnh đến mức bạn thậm chí không thể xuyên qua da của anh ấy. Vị thần Rồng duy nhất đã ngủ yên trong 100 năm qua sau thất bại dưới tay Elefseria.


9. Aldoron

Thần gỗ Rồng và kẻ thù lớn nhất về kích thước mà các anh hùng phải đối mặt. Anh ta to lớn đến mức anh ta có toàn bộ thành phố trên cơ thể mình.

Mặc dù được làm từ gỗ, anh ta hầu như không bị nhiễm lửa do Natsu tạo ra và sẽ dễ dàng đánh bại chúng nếu anh ta không chia rẽ bản thân và chiến đấu với tất cả mọi người cùng một lúc.

.

Danh sách các nhân vật trong Fairy Tail

Các Nàng tiên Cái đuôi loạt manga và anime có một dàn diễn viên phong phú nhân vật được tạo ra bởi Hiro Mashima. Bộ truyện diễn ra chủ yếu Trong Vuong quoc


8. Chứng sợ Mercphobia

Thần Rồng Nước bây giờ đang sống như một con người bình thường. Nhưng trước đây anh ta là một kẻ tàn nhẫn giết người để mua vui. Ngay cả khi ở 50% sức mạnh của mình, Natsu vẫn cần ngọn lửa của Ignia để đánh bại anh ta.

Vì vậy, điều đó khiến Mercphobia đứng thứ 8 trong số những nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail.


7. Natsu Dragneel

Nhân vật chính Natsu Dragneel, mọi người có thể gọi anh ta là rồng hay quỷ nhưng anh ta đã chọn con đường của mình để sống như một con người.

Là con trai của Vua Rồng Lửa và là anh trai của Hắc Pháp Sư Zeref, hết lần này đến lần khác anh ta đã chứng minh rằng mình là một trong những người mạnh nhất.

Ngọn lửa mạnh hơn mà anh ta ăn càng mạnh, ngay cả khi không tiêu thụ lửa, anh ta vẫn có thể chống lại các Long Thần.


6. Selene

Selene Thần Rồng mặt trăng hoặc một số người thậm chí có thể gọi cô ấy là mẹ, do tính cách và ngoại hình của cô ấy. Cho đến nay, Long thần thông minh và xảo quyệt nhất mà chúng ta từng thấy trong truyện.

Cô đã đi xa đến mức thao túng Aldoron và xóa bỏ ma thuật trên Earth Land và tiếp quản Diablos làm hội của riêng mình.


5. Elefseria

Law Dragon và người tạo ra hệ thống guild. Anh ta đủ mạnh để đánh bại Dogramag, người duy nhất ngoài Ignia có thể đánh bại một trong những vị thần Rồng.

Anh là người bắt đầu hành trình 100 năm diệt trừ 5 Thần Long. Anh ta có kiến ​​thức về mọi loại vũ khí bị cấm ở đó.


4. Cháy

Con trai của Igneel và là anh trai cùng cha khác mẹ của Natsu, Hỏa Long Thần là Thần Long mạnh nhất mà chúng ta từng thấy cho đến nay. Ngọn lửa của anh đã cho Natsu đủ sức mạnh để đánh bại thần Rồng Nước và anh cũng đủ mạnh để đánh bại một kẻ thù mạnh như Selene. Anh ta thậm chí đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ta có thể đánh bại Acnologia.


3. Igneel

Bản thân Vua Rồng Lửa và là cha của Natsu và Ignia. Ông vẫn được coi là con rồng mạnh nhất bởi nhiều người. Ngay cả trong tình trạng suy yếu của mình, anh ta vẫn có thể chiến đấu với Acnologia và phá hủy cánh tay của mình.


2. Acnologia

Long Vương có thể ăn ma thuật và miễn nhiễm với nó. Acnologia là một cỗ máy giết người tàn nhẫn, không ngần ngại giết bất cứ ai dù đó là rồng hay người. Ngay cả Zeref cũng do dự khi chiến đấu với anh ta và coi anh ta mạnh hơn, đó là lý do tại sao anh ta đã đi xa để có được Trái tim Tiên.


1. Zeref Dragneel

Các Phù thủy đen, # 1 trong số những nhân vật mạnh mẽ nhất Trong Fairy Tail, là người đàn ông giết chết mọi thứ mà anh ta yêu thích do lời nguyền Ankhseram.

Anh ta cũng đã tạo ra nhiều con quỷ mạnh mẽ của Tartaros với END là mạnh nhất. Sau khi lấy được Fairy Heart, anh ấy cũng có quyền kiểm soát hoàn toàn phép thuật thời gian.

Phải đọc: Top 15 nhân vật mạnh nhất trong One Piece [Ranked]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*