10 phần mềm hàng đầu cho PC chơi game năm 2022

Rate this post

Ngành công nghiệp trò chơi luôn phát triển lành mạnh và vẫn không bị ảnh hưởng bởi suy giảm kinh tế. Cơn sốt dành cho các trò chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp luôn có.

  • Bạn có phải là một người đam mê trò chơi?
  • Bạn có ý định biến game thành nghề của mình không?

Cũng giống như chiến trường, nơi một hiệp sĩ thất bại vì cánh tay bị lỗi, chơi game cũng vậy.

Nếu Máy tính Cá nhân của bạn không được trang bị hệ điều hành tốt nhất và phần mềm chơi game tốt nhất, bạn sẽ không thể cạnh tranh thành công.

Bây giờ bạn đã quyết định trang bị cho PC của mình phát triển phần mềm mới nhất, bạn có thể tải xuống phần mềm chơi game từ Vịnh cướp biển để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về mười phần mềm tốt nhất cho PC chơi game.

10 phần mềm hàng đầu cho Pc chơi game trong năm 2022

Có phần mềm hoạt động để tăng cường Máy tính Cá nhân của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng bạn xây dựng phần mềm để chuẩn bị cho mình.

Vì vậy, ở đây chúng ta hãy thảo luận về mười phần mềm hàng đầu dành cho PC chơi game trong năm 2022.

1. Sự bất hòa

Trong số rất nhiều phần mềm dành cho các chức năng chơi game, Discord là một trong những phần mềm như vậy. Discord là một phần mềm thực sự được xác thực và miễn phí để trò chuyện thoại.

Có một số nền tảng khác yêu cầu chuyên môn kỹ thuật, tên người dùng và đăng ký; Sự bất hòa không chỉ đơn giản và dễ dàng; bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này làm tài khoản khách nếu bạn muốn sử dụng tài khoản này để phát triển trò chơi của riêng mình. Discord có một liên kết mời độc đáo, thiết kế thân thiện với người dùng và lưu trữ kênh miễn phí.

Discord Bots là cảm giác mới nhất trong danh sách.

2. Hơi nước

Nếu bạn là một người đam mê chơi game, bạn chắc chắn yêu thích Steam. Steam chắc chắn là một trong những phần mềm chơi game miễn phí.

Steam có các tựa game trải dài từ các trò chơi Arcade như Packman đến những người khổng lồ AAA. Vì sự phổ biến của nó, các cửa hàng trò chơi lớn như EA sports bán trò chơi của họ thông qua steam.

3. Norton Deluxe Premium (Phần mềm diệt virus)

Đây là phần mềm chắc chắn hoạt động để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Norton rất hiệu quả và nó cung cấp bảo mật rất cơ bản và các tính năng hữu ích khác ngoài chức năng quét.

Với Norton, bạn sẽ nhận được một tính năng nổi bật ngoài các chức năng cần thiết. Norton cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ công phu.

4. Razer Cortex Game Boosters

Phần mềm sau được thiết kế để cải thiện cài đặt Máy tính Cá nhân của bạn bất kể nền tảng trò chơi bạn chơi là gì.

Razer Cortex được thiết kế để hoạt động với bất kỳ loại máy tính Cá nhân nào. Vì vậy, khi PC của bạn được xây dựng đơn giản hoặc như một con quái vật amped, Game Booster chắc chắn sẽ cung cấp thứ gì đó.

5. F.lux

F.lux là một phần mềm chủ yếu tập trung vào việc bảo vệ nhịp sinh học của bạn. Bây giờ bạn cần cung cấp vị trí và thời gian thức của mình.

Và dựa trên F.lux, nó tạo ra một lịch chiếu sáng. Nếu bạn thích chơi game vào ban đêm thì F.Lux có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

6. CPU-Z

Mục tiêu cuối cùng của CPU-Z là cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của bạn. Phần mềm sau đây đề xuất các cách để tinh chỉnh PC chơi game của bạn.

Nó cho phép bạn kiểm tra các khía cạnh khác nhau của PC theo một phong cách rất đơn giản.

7. MSI Afterburner

MSI Afterburner không phải là mới trong lĩnh vực hiệu suất GPU; nó là một phần của cảnh quan bị bỏ qua. Đó là một công cụ phần mềm miễn phí cho phép bạn truy cập đồ họa và cài đặt của mình.

Điều này có giao diện dễ sử dụng với các thanh trượt ở bên trái, cùng với một số tiện ích bổ sung thẩm mỹ.

8. Note Studio

Nếu bạn quan tâm đến việc ghi lại quá trình chơi game, chắc chắn OBS là một trong những công cụ như vậy.

OBS Studio cung cấp các API mạnh mẽ cho phép nhiều plugin khác nhau tùy chỉnh video theo nhu cầu và yêu cầu của bạn.

9. Màn hình rộng hoàn hảo

Màn hình rộng hoàn hảo là một trong những giải pháp thú vị nhất để chống lại việc không hỗ trợ Màn hình rộng và các thanh màu đen ở bên cạnh.

Phần mềm này cho phép trò chơi của bạn hoạt động với màn hình video mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

10. Bộ cân bằng APO

Đây là một trong những bộ cân bằng âm thanh mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường. Equalizer APS có một số yếu tố có thể tạo ra một môi trường âm thanh và lý tưởng.

Phần mềm chơi game của Ths hoạt động âm thầm trong nền của nó. Nó tránh được sự cần thiết của các chương trình âm thanh bổ sung.

Sự kết luận

Tất cả phần mềm được đề cập ở trên đều có chất lượng cao và chúng cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho Máy tính Cá nhân của bạn để nó hoạt động nhằm phát triển máy tính cá nhân của bạn tương thích với chế độ chơi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*