Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành

Rate this post

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10. Trong tập 9 của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn (Người hầu gái tôi thuê gần đây là điều đáng ngờ), bất kể Natsume lý giải tại sao Lilith không nên gắn bó với Yuuri, cô ấy cần Lilith quay trở lại vì cô ấy nhớ cô ấy. Bất kể tình cảm của cô ấy dành cho cô ấy trong một thời gian rất dài, cô ấy không thể bỏ qua sự thật rằng cô ấy là một tsundere.
Cô bị áp lực phải thổ lộ cảm xúc của mình trước sự thẳng thắn của Yuuri, vì Gojouin. Cô ấy đã phản ứng một cách vô giá khi Lilith và Yuuri giao nhau. Có một chút nghi vấn rằng sự bối rối của Lilith gây ra cho Yuri giờ đã được hiểu rõ hơn bởi cô hầu gái kém hiệu quả này.

Đọc thêm: Khi nào thì Parallel World Pharmacy Season 2 sẽ ra mắt?

Tiến hành nghiên cứu bài viết trên nntheblog để được dạy thêm

Về Người Giúp Việc Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn là một bộ truyện tranh của Wakame Konbu. Nó được ra mắt trong tạp chí Gangan Joker vào tháng 1 năm 2020 và đã được cấp phép bởi Yen Press. Nó cũng sẽ nhận được một chuyển thể anime.

Câu chuyện tập trung vào Yuuri, một cậu bé được sắp xếp bởi một cô hầu gái, Lilith. Người giúp việc chuẩn bị bữa tối xuất sắc, và làm mọi việc nhà một cách gọn gàng, điều này khiến anh ta nghi ngờ. Cô ấy có động cơ thầm kín nào đằng sau việc làm việc được giải phóng khỏi giá trị? Hay cô ấy chỉ đơn giản là một cô gái giàu tình cảm?

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Bí Ẩn Trước Tập 10

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 9

Natsume đã đến! Đồng thời, cô dự định kéo Lilith trở lại ngôi biệt thự trước đó, nơi họ đã sống. Mặc dù cô ấy luôn đề cập đến nơi ở của mình là “dinh thự của tôi”, tôi cho rằng cô ấy có thể là người nắm giữ trước đây của Lilith, người mặc đồ hầu gái; cô ấy chỉ đơn giản là một đồng nghiệp và bạn học khác của Lilith. Yuuri sẽ không giải quyết cho bất kỳ ai bắt Lilith khỏi anh ta sớm hơn so với lời thú nhận của cô ấy được giải quyết, và Natsume sẽ không giải quyết cho bất kỳ ai cướp Lilith từ Natsume. Lilith không thể chịu đựng được việc bị tách khỏi vòng tay yêu quý của cô ấy về bất kỳ khía cạnh nào.

Bất chấp sự thiếu kinh nghiệm của Natsume, Yuuri cung cấp cho Natsume tổ chức tài chính heo hút của mình, mà anh ta đặt tiền tiêu vặt của mình vào vì anh ta không hiểu khoa học. Yuuri ngày càng được giáo dục nhiều hơn về các vấn đề gan ruột sau khi nói chuyện với Tsukasa, rất nhiều để cậu có thể nhận ra rằng Natsume cũng yêu Lilith, do đó cô ấy gắn bó với cô ấy. Nó thường cao hơn khi cụ thể hóa bản thân và cảm xúc của bạn cho một đứa trẻ không có bộ lọc.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành

Natsume có vẻ là người tốt trong bộ đồng phục, tuy nhiên cô ấy không có vẻ là một người hầu gái ngoại trừ cô ấy đang bị theo dõi, vì vậy Yuuri hỏi chúng tôi rằng chúng tôi quan tâm đến điều gì. Cuối cùng, việc nắm tay và phục vụ cô ấy của Lilith đã nâng cao khả năng của Lily, vì vậy những điều cô ấy làm được cũng rất đáng giá. Một tai nạn sẽ khiến bạn có hai người giúp việc ẩm ương. Họ thậm chí còn tắm, và những con Lilith khổng lồ của Lilith có khả năng là một trong những yếu tố tốt nhất mà chúng ta từng thấy.

Natsume đã nhận ra rằng Lilith yêu Yuuri giống như cách anh ấy yêu cô ấy, và hạnh phúc của cô ấy là tất cả những gì cô ấy thực sự cảm thấy hài lòng.
Lilith rất vui khi được gặp gỡ bạn bè trong khi cố gắng xác định cách trả lời cảm xúc của Yuuri, tuy nhiên Natsume biết rằng Lilith yêu Yuuri nhiều như anh yêu cô ấy. Đó là một cảnh tuyệt đẹp.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành

Tập 10 của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn được dự đoán sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn hiện đang là một trong số những bộ sưu tập thịnh hành hiện nay với các tập được tung ra lần lượt. Cốt truyện hấp dẫn của Người hầu gái tôi thuê cách đây không lâu Is Mysterious có thể được coi là một trong những lý do quan trọng nhất đằng sau lý do tại sao bộ sưu tập này đã cố gắng nhận ra danh tiếng đến mức khiến người theo dõi thất vọng khi tìm kiếm Người hầu gái tôi thuê gần đây Is Mysterious Phần 1 Tập 10 mà chúng tôi ‘ đã được biểu thị trong phần trên.

Người giúp việc được thuê gần đây của tôi là diễn viên đáng ngờ

Người giúp việc được thuê gần đây của tôi là diễn viên đáng ngờ
•   Saori Hayami (in SPY x FAMILY’s Yor) — Yuuri
•   Rie Takahashi (Teasing Master Takagi-san’s Takagi) — Lilith
•   Yui Horie (Monogatar’s Tsubasa Hanekawa) — Tsukasa Gojouin
•   Mikako Komatsu (Dr. Stone’s Senku) — Fujisaki
•   Miyu Tomita (Gabriel DropOut’s Gabriel) — Natsume Nakashima

Anime đang được sản xuất bởi Silver Link. và Blade.

Nơi Xem Người giúp việc Được Thuê Gần đây của Tôi Đáng ngờ?

Nơi Xem Người giúp việc Được Thuê Gần đây của Tôi Đáng ngờ?

Crunchyroll sẽ phát trực tiếp Trình tự một cách chính thức. Cũng có thể có Geoblocks ở một số quốc gia. VPN được yêu cầu để vượt qua Crunchyroll Geoblocks. Đăng ký là bắt buộc cho nền tảng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*