10 Quincy mạnh nhất trong Bleach

Rate this post

Quảng cáo

Top 10 Quincy mạnh nhất trong Bleach là ai?

Ai là người mạnh nhất trong Bleach?

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi như vậy, bạn đang ở đây vì lý do chính xác.

Bleach là một trong những shounen nổi tiếng nhất mọi thời đại và anime cuối cùng đã trở lại với phần cuối cùng là The Thousand Year Blood War.

Quảng cáo

Trong phần này, các Shinigami sẽ đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất mà họ từng đối mặt với Quincy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem qua Top 10 Quincy mạnh nhất trong Bleach.

10 Quincy mạnh nhất trong Bleach

Sau đây là top 10 Quincy mạnh nhất trong thuốc tẩy.

10. Bazz-B

Bắt đầu danh sách là người hâm mộ yêu thích Quincy, Sternritter “B” The Heat Bazz-B. Anh ấy là một trong những Quincy đầu tiên mà chúng ta được giới thiệu trong phần cuối cùng. Anh ấy có cùng tính cách kiểu Renji và Grimmjow, nhưng một số người có thể nói rằng anh ấy còn bốc lửa hơn hai người đó.

10 Quincy mạnh nhất trong Bleach
10 Quincy mạnh nhất trong Bleach

Anh ta mạnh đến mức có thể gần như vô hiệu hóa Shikai của Hitsugaya ngay lập tức và sống sót sau cú đánh trực tiếp từ Thuyền trưởng-Chỉ huy Yamamoto khi anh ta đang ở trạng thái mạnh nhất mà không bị bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào.

9. Royd Lloyd

Người đàn ông đóng giả Vua Quincy đã đánh bại Kenpachi Zaraki nghiêm trọng và là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Thuyền trưởng-Chỉ huy Yamamoto.

Thuốc tẩy mạnh nhất Quincy

Bản thân Sternritter “Y” có thể sao chép tính cách và ký ức của mục tiêu.

Anh ta đủ mạnh để đẩy Yamamoto sử dụng Bankai của mình chống lại anh ta. Cuối cùng anh ta bị giết bởi Yamamoto nhưng anh ta cũng gây đủ thiệt hại cho Yamamoto.

8. Askin Nakk Le Vaar

Một người hâm mộ yêu thích khác là Quincy lọt vào danh sách. Askin hay Sterritter “D” The Deathdealing là một nhân vật thoải mái khác giống Stark hơn nhiều.

Anh ta là một trong số ít Quincy không theo dõi Yhwach Bach một cách mù quáng mà thay vào đó chỉ muốn xem anh ta thay đổi thế giới như thế nào.

Quincy tốt nhất trong Bleach

Anh ta là một trong những Quincy mạnh nhất mà chúng ta từng thấy vì anh ta không chỉ có thể đánh bại Yoruichi và em trai Yushiro của cô.

Nhưng cũng buộc Urahara sử dụng Bankai và thậm chí sau đó anh ta có thể không chỉ đánh bại Urahara mà còn cả Grimmjow, kẻ đã phục kích anh ta. Nếu không có Neliel, 2 người này chắc chắn đã chết.

7. Uryu Ishida

Người kế vị của Quincy King Yhwach Bach và là thành viên của gia đình Ishida, một gia đình nổi bật trong Quincy.

Bleach Quincy đã xếp hạng

Anh ta gần như đã giết một đội trưởng trong trận chiến lớn đầu tiên của mình trong phần Soul Society và là đối thủ đầu tiên của Ichigo. Biểu tượng của anh ta là Sternritter “A” Antithesis, người có khả năng chống lại sức mạnh mạnh nhất trong Bleach, Đấng toàn năng đã khiến Yhwach Bach trở nên mạnh nhất.

Anh thậm chí còn miễn nhiễm với những lựa chọn của Yhwach Bach khi còn nhỏ.

6. Jugram Haschwalth

Grandmaster of the Sterritters “B” The Balance. Xét về khía cạnh nào đó, sự teo nhỏ của ông cũng giống như phản đề nhưng phức tạp hơn.

Bleach Top Quincy

Anh ta có thể tiêu diệt Bazz-B và thậm chí cả Uryu trong cuộc chiến của họ một cách dễ dàng. Không chỉ vậy anh ta còn có thể sử dụng The Almighty ở một mức độ nào đó. Tất cả những yếu tố này khiến anh ta trở thành một võ sĩ toàn diện.

5. Pernnida Parnkgjas

Cánh tay trái theo nghĩa đen của Soul King, Pernida Sternritter “C” The Compulsory. Anh ta đã có thể đánh bại Kenpachi Zaraki mà không cần nỗ lực nào.

quincy xếp hạng chất tẩy trắng

Nó là một sinh vật không thể bị tổn thương và tiếp tục phát triển sau khi chịu thiệt hại và hoàn thiện bản thân. Anh ta đã giết Nemu và nếu không may mắn thì Mayuri cũng đã chết.

4. Gremmy Thoumeaux

Người đàn ông chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình và có năng lực mạnh nhất trong Bleach. Gremmy the Sternritter “V” The Visionary.

tẩy trắng tất cả các ký tự quincy

Bất cứ điều gì anh ta có thể nghĩ ra đều trở thành hiện thực. Anh ta có thể tạo ra sự sống, xé nát không gian, tạo ra các thiên thạch, lấy lại sức khỏe và làm cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Và ngay cả bầu trời cũng không phải là giới hạn cho khả năng của anh ấy.

Anh ta được trao danh hiệu người mạnh nhất nhưng do thiếu kinh nghiệm và tính cách trẻ con, anh ta đã bị đánh bại.

3. Lille Barro

The Sternritter “X” The X-Axis, Lille có thể được coi là người nghiêm khắc tuyệt vời nhất và đứng thứ ba trong top 10 Quincy mạnh nhất trong chất tẩy trắng là có lý do.

10 nhân vật Quincy hàng đầu của Bleach

Về cơ bản, anh ta là bất khả chiến bại và bất tử, có nghĩa là anh ta là Quincy đầu tiên nhận được đền từ Yhwach. Càng phát triển, anh ấy trông giống như một thiên thần.

Kỹ năng cơ bản của anh ta chỉ xóa mục tiêu của anh ta khi anh ta đánh chúng. Sau khi sử dụng Vollstandig của mình, anh ta miễn nhiễm với sát thương.

2. Gerard Valkyrie

Một sinh vật giống thần khác như Sternritter “M” The Miracle. Nói một cách dễ hiểu, Gerard không thể chết hoặc thậm chí khi chết anh ấy ngay lập tức được hồi sinh mạnh mẽ hơn trước. Quincy mạnh nhất và hùng mạnh nhất.

Anh ta đánh bại Shinji mà không đổ một giọt mồ hôi. Và sau đó đối mặt với 3 trong số những đội trưởng mạnh nhất bao gồm Byakuya, Zaraki và Toshiro, thậm chí cả 3 người này cộng lại cũng không thể đánh bại anh ta ngay cả khi 3 người này ở thời điểm mạnh nhất Byakuya sử dụng Bankai cải tiến của mình, Zaraki sử dụng Bankai lần đầu tiên, và Toshiro với Bankai trưởng thành của mình.

1. Yhwach Bach

Quincy King Yhwach Bach và con trai tự ám chỉ của Soul King. Không có nhiều điều để nói về Yhwach Bach ngoài sự thật rằng anh ta là nhân vật mạnh nhất trong truyện với khả năng bị hỏng nhiều nhất trong tất cả các thể loại shounen.

10 Quincy mạnh nhất trong Bleach

Anh ta không chỉ có thể nhìn thấy tương lai mà còn có thể thay đổi nó. Anh ta không chỉ giết Captain Commander của Gotei 13 mà còn là thủ lĩnh của Zero-Divison.

Thực sự không có bất cứ điều gì mà các anh hùng có thể làm để ngăn chặn anh ta ngay cả khi đã gia nhập lực lượng với kẻ thù cũ của họ.

Yhwach Bach là đỉnh cao quyền lực tuyệt đối trong Bleach.

Quảng cáo
Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*