Ngày phát hành One Piece tập 1036

Rate this post

One Piece tập 1036 liệu anh ấy có ra mắt? Và khi? Big Mom đang mắng mỏ Zeus, tạo vật yếu nhất của bà, trong One Piece tập 1034. Mệt mỏi với những thất bại không thể giải thích được của Homie, người phụ nữ nói với Hera, đứa con mới nhất của bà hãy ăn sinh vật giống như đám mây. Nami cố gắng cứu Zeus nhưng không thể ngăn anh ta bị ăn thịt. Chopper, cố gắng giải cứu đồng đội của mình khỏi Nữ hoàng Perospero và Perospero trong khi điều này đang xảy ra, cũng đang cố gắng giúp anh ta.

Yamato, người đang mang theo một con búp bê Momonosuke mà anh ấy đã làm, đang chiến đấu với tình nhân của cha mình ở những nơi khác trong lâu đài. Cậu bé đang đọc về cuộc phiêu lưu của cha mình với tư cách là một tên cướp biển. Tập phim kết thúc với việc Nami và Usopp cứu Otama khỏi Big Mom bởi Kid, kẻ đã đến với ý định giết người phụ nữ quyền lực.

One Piece Tập 1037

Yeeees! Tập 1036 Sắp ra mắt Hãy ở lại cho đến cuối để biết mọi thứ về tập 1036 của MỘT MIẾNG. Bởi Nntheblog. Tương lai như thế nào? Sau các tập 1034 & 1035…

One Piece Before Episode 1036

One Piece Before Episode 1036

Kaido tuyên bố sẽ kết thúc cuộc chiến chống lại Luffy và bắt đầu đi xuống nội thất của lâu đài để tìm Momonosuke. Oden quyết tâm chấm dứt dòng máu của Oden giống như Kanjuro. Shinobu sẽ đấu tranh để giữ cho chủ nhân của mình an toàn với cả hai nhân vật quyền năng này đang tìm kiếm anh ta. Cô ấy sẽ được hỗ trợ bởi Kin’emon, người sắp tới để giúp Kaido. King, người đã bất tỉnh sau cú chém của Zoro, nhớ lại đã nói với Kaidou rằng anh ấy nghĩ anh ấy là Joy Boy và yêu cầu anh ấy tiếp tục là người mạnh nhất. Anh ta cũng yêu cầu Kaidou đảm bảo rằng anh ta sẽ không thua cho đến khi anh ta là Vua Hải Tặc.

Zoro nhớ lại khoảnh khắc anh đã hứa với Luffy rằng anh sẽ không bao giờ thua nữa cho đến khi anh đánh bại Mihawk. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta sẽ là “Vua Địa ngục” nếu cần phải ngăn chặn thất bại. Anh ta phóng mình lên hòn đảo với động lực từ những thanh kiếm của mình và sau đó gục xuống vì mệt mỏi. Tất cả ba All Stars và tất cả các thành viên Tobiroppo đều đã chết. Một Mary đang bay báo cáo cho Mary cùng với một đặc vụ CP0 khác. Cô ấy bị sốc trước tin này, nhưng khẳng định rằng chiến thắng chẳng có nghĩa lý gì cho đến khi Kaidou hoặc Big Mom bị đánh bại. Nếu Luffy thành công trong cuộc chiến chống lại Kaidou thì Onigashima sẽ lao vào Thủ đô Hoa và làm nổ kho thuốc súng của nó.

Tóm tắt lại tập 1034 & 1035

One Piece Episode Tập 1035 Xem trước

Người dân địa phương vẫn không hay biết về những nỗ lực không ngừng của Momonosuke trong việc xua đuổi hòn đảo bất chấp những nỗ lực bền bỉ của ông. Kazenbo của Kanjuro đang đóng cửa nguồn cung cấp thuốc súng, điều này có thể dẫn đến sự hủy diệt hoàn toàn của hòn đảo. Tập 1035: Yamato đánh bại Numbers vào bộ nhớ đệm. Tuy nhiên, giống như anh dự đoán Rokki đang canh giữ lối vào. Yamato quá bận để hỏi chìa khóa nên anh đã bảo Fuga đưa anh ta ra khỏi đường. Anh ấy đã có thể vượt qua cửa ải nhờ điều này. Fuga được cảm ơn và anh ta yêu cầu Rokki được chiếm giữ. Usopp phát hiện ra Kin’emon và Kikunojo trên gác mái giữa tầng hai và tầng ba.

Tuy nhiên, họ đang bị tấn công nặng nề bởi băng hải tặc Quái thú. Usopp từ chối để các samurai đi, và thay vào đó cầu xin họ rời đi. Anh ta nói rằng anh ta không hiểu nỗi ám ảnh của samurai về danh dự và cái chết với nó nhưng anh ta sẽ chiến đấu cho cuộc sống của chính mình bất kể anh ta trông như thế nào. Họ cũng sẽ phải chống lại cuộc đột kích để tồn tại. Các samurai cảm động vì điều này và sẽ ghi nhớ nó. Usopp đang trở nên xúc động vào thời điểm này. Izou đến để giúp anh ta và khen ngợi hết lời. Anh ấy động viên hai samurai rằng Luffy vẫn là Chúa của họ và khuyến khích họ tiếp tục. Kin’emon, Kikunojo và Hamlet được đưa đến Usopp và Hamlet để chăm sóc y tế.

Ngày phát hành One Piece tập 1036

Ngày phát hành One Piece tập 1036

One Piece Ep 1036 sẽ được phát sóng vào Ngày 9 tháng 10 năm 2022. Tập phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên Fuji TV. Tập mới nhất của One Piece sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Brazil, Pháp và Anh.

  • Giờ Thái Bình Dương: 6 giờ chiều PDT
  • Giờ miền Đông 9:59 tối theo giờ PDT
  • Giờ Ấn Độ: 6:30 chiều IST
  • Giờ Anh: 2AM BST
  • Giờ Châu Âu: 3:00 SA CEST
  • Giờ Philippine: 9AM PHT
  • Giờ Nhật Bản: 10 giờ sáng JST
  • Giờ Úc: 10:30 AM ACST

One Piece Episode 1036 Spoilers Date

One Piece Episode 1036 Spoilers Date

One Piece Episode 1036 Spoilers vẫn chưa được phát hành tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường được lan truyền trên internet khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trên internet thông qua Reddit và 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có vào tháng 10 năm 2022.

Thủ tục thanh toán : Boruto: Naruto Next Genertions Tập 270 Ngày phát hành

One Piece Tập 1036 – Điều gì sẽ xảy ra (Spoilers ***)

One Piece Tập 1036: Điều gì sẽ xảy ra

King, sau khi bị đánh bại, nghĩ lại lần đầu tiên ông gặp Kaidou. Anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng Kaidou có thể trở thành Joy Boy. CP-0 phát hiện ra rằng không chỉ Tobiroppo, mà mọi All-Star đều đã bị đánh bại. Yamato đã cho Fuga vào cổng kho vũ khí và tấn công Rokki trước khi xông vào tòa nhà. Khi điều này đang xảy ra, Izou di chuyển đến không gian thu thập thông tin ở tầng một, nơi Usopp đang bảo vệ Kin’emon và Kikunojo.

Sự hiện diện của anh ta cho phép Usopp và hai samurai, chạy trốn đến một địa điểm an toàn hơn. Khi ngọn lửa bùng lên, cả Fukurokuju và Raizo đều sử dụng “thuật tê liệt” chống lại nhau. Bây giờ họ chờ xem ai là người phát hành nó. Apoo và Inbi tiếp tục cuộc chạy của họ khi các đặc vụ CP-0 đuổi theo Drake và Zanki. Các đặc vụ nhận ra rằng có rất ít khả năng liên minh sẽ giành chiến thắng với Kaidou hoạt động và Big Mom hoạt động, nhưng họ vẫn phải chuẩn bị. Khi điều này diễn ra, Luffy và Kaidou đang ở trong một mối quan hệ đồng đều.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*