10 thanh kiếm mạnh mẽ trong Demon Slayer, được xếp hạng

Rate this post

Hashira’s trong series Demon Slayer là nhóm Demon Slayer gồm những chiến binh cấp cao nhất. Họ là những chiến binh tinh nhuệ và mạnh mẽ nhất của tổ chức. Mỗi người đóng một vai trò quan trọng trong cuộc xung đột của họ với Quỷ của Muzan Kibutsuji và Mười hai Kizuki. Tất cả các Ác ma đều nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và dễ dàng bị tiêu diệt khi tiếp xúc. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị giết bằng cách chặt đầu với Nichirin Blades, thanh kiếm đặc biệt được sử dụng bởi Demon Slayers.

Một thanh kiếm Nichirin là thép được sử dụng để làm kiếm được các thành viên Hashira sử dụng để giết quỷ. Lưỡi dao được làm bằng đỏ thẫm đỏ tươi cát sắt và đỏ thẫm đỏ tươi quặng được thu thập từ những ngọn núi, theo anime / manga Demon Slayer. Nichirin Swords thay đổi màu sắc tùy thuộc vào người sử dụng chúng và tính cách của họ, làm cho mỗi thanh kiếm trở nên độc đáo. Hơn 12 màu sắc khác nhau của thanh kiếm Nichirin được đề cập trong Demon Slayer, mỗi màu có một bộ khả năng riêng.

10. Thanh kiếm Nichirin màu chàm-xám

Thợ hàn: Inosuke Hashibira
Chủ nghĩa tượng trưng: Quái thú
Loại hình: Katana Nichirin tiêu chuẩn
Màu sắc: Màu xám chàm

Khi Inosuke (Sát thủ đầu trọc) nhận được song kiếm của mình, chúng chuyển sang màu xám chàm. Màu này tượng trưng cho con thú, và Inosuke đã phát triển kỹ thuật Hơi thở của con thú. Lưỡi kiếm của anh ta có rất nhiều khí mà anh ta tự khắc. Thay vì cắt sạch như những thanh katana Nichirin khác, những khí gas này gây ra những vết rách trên cơ thể. Anh ta chỉ có thể tiến lên trong Breath of The Beast sau khi sống trên núi. Kỹ thuật Hơi thở của Gió là nguyên nhân tạo nên phong cách thở vô song của Inosuke. Nó cải thiện xúc giác và dấu vết của anh ấy.

9. Thanh kiếm Nichirin màu hồng

xFJrDa3 ZUCNLxXH8BMgd5Mx059pe4Z71hHx2 A8D6UIrOSGddC9 iRwczz6OvBGlbRjp1Cx6QZ31fB nd9HekyWmnJc2 Oobb5

Thợ hàn: Mitsuri Kanroji
Chủ nghĩa tượng trưng: Yêu và quý
Loại hình: Roi Nichirin Katana
Màu sắc: Hồng đậm

Thanh kiếm Nichirin màu hồng đậm này cực kỳ nặng và phải được sử dụng bởi một người có thể chất cực kỳ linh hoạt. Mitsuri Kanroji là thợ hàn hoàn hảo cho thanh kiếm màu hồng tượng trưng cho Tình yêu này. Thanh kiếm này cũng hiệu quả trong chiến đấu đường dài. Nó có thể gây chết người trong tay của một người sử dụng có kỹ năng. Nhờ cấu tạo cơ thể độc đáo của cô ấy; Cô ấy linh hoạt và nhanh nhẹn, cơ bắp cũng dày hơn bình thường gấp tám lần; cô ấy có thể lực vượt trội so với người bình thường mà không bị giảm tốc độ.

Cô ấy có thể đẩy lùi Hantengu đồng thời gây sát thương đáng kể. Tuy nhiên, cô ấy không phải là một trong những Hashiras mạnh mẽ nhất của bộ truyện. Mitsuri sử dụng một phong cách kiếm thuật độc đáo tập trung vào Thanh kiếm Nichirin mỏng và linh hoạt của cô, giống như một thanh kiếm roi. Kiếm thuật của cô cho phép cô nhanh chóng khuất phục kẻ thù do Gyokko cấp 5, sinh ra, chém chúng với tốc độ nhanh hơn tốc độ chúng có thể phản ứng với độ chính xác cao.

8. Thanh kiếm Nichirin vàng

Jzer3euIda3xhxFAXlDHAKUVrW098AqJjHdsxn P0IfUftQCsovJlQQuE6 MPRnSAnuRJsxT0qTVb0AHy3mDKT0l iLsMlS6LTWc5fKCzGGDoStDHTb1r

Thợ hàn: Zenitsu Agatsuma
Chủ nghĩa tượng trưng: sấm sét
Loại hình: Katana Nichirin tiêu chuẩn
Màu sắc: Màu vàng

Thanh Nichirin Blade màu vàng mà Zenitsu Agatsuma sở hữu, tượng trưng cho sấm sét. Zenitsu có thể có lòng tự trọng thấp và tỏ ra là một kẻ hèn nhát. Tuy nhiên, anh ta giải phóng sức mạnh thực sự của mình với tốc độ cực nhanh khi tình huống bắt buộc. Sức mạnh thực sự của Zenitsu chỉ được tiết lộ khi anh ta ngất đi vì sợ hãi. Thanh kiếm Nichirin màu vàng có liên quan đến một trong những kỹ thuật thở chính, Hơi thở sấm sét. Chúng được nhìn thấy bởi những người thực hành nó. Chỉ với dạng đầu tiên của kỹ thuật Thở Sấm Sét, Zenitsu tạo ra các biến thể và sửa đổi để cải thiện kỹ năng và kiếm thuật của mình. Lưỡi kiếm của anh ta được trang trí bằng những vệt sét chạy dọc theo chiều dài của nó và được bọc trong một lớp vỏ đen đơn giản. Kết hợp với kỹ thuật thở của Zenitsu, thanh kiếm màu vàng giúp cải thiện tốc độ của anh ta.

7. Thanh kiếm Amber Nichirin

Y6r M2WWDA6A4vg 3 a0 Jci9 497tOb6dasZgp9Qc4MIdVnxLNgU ZQid0NqAVN7rs ZSvyoGimzECSonZIItByqOYukOxJG UP1HZZd0bqjT6Wj

Thợ hàn: Uzui phải
Chủ nghĩa tượng trưng: Âm thanh
Loại hình: Chất tẩy rửa Nichirin kép
Màu sắc: Hổ phách

Tengen là một Quân đoàn Sát quỷ Hashira và là một trong những kiếm sĩ giỏi và mạnh nhất của tổ chức. Không giống như hầu hết các Sát quỷ, Tengen thích phong cách kiếm thuật song song với Thợ làm sạch Nichirin của mình, sử dụng phong cách cầm kiếm nunchucks-Esque. Tengen thể hiện kỹ năng kiếm thuật đặc biệt của mình trong trận chiến với Gyutaro. Tengen đã phát minh ra phong cách thở của riêng mình. Sound Breathing kết hợp khả năng nghe nâng cao của Tengen, kỹ thuật Musical Score, chuyên môn về shinobi, dao chặt Nichirin kép và bom chống quỷ. Những thanh kiếm của anh ta có sức công phá khủng khiếp, và không ai sống sót sau một cú đánh từ chúng cho đến trận chiến của Tengen với Cấp trên 6. Lưỡi kiếm của anh ta mang chữ ký “Kẻ hủy diệt của quỷ”.

6. Xám Nichirin Spiked Flail và Axe

RxHLhF1d9u8XYeDBFn tREZ47PZE1zshuMKAnhSqDCzKWaPlTuUYNze MpQw41arliI385kwSvwC1x9gsKOsf6aHokD C8tUKPLwf4Z25puvqHANszML Aji

Thợ hàn: Gyomei Himejima
Chủ nghĩa tượng trưng: Sỏi
Loại hình: Nichirin Spiked Flail và Axe
Màu sắc: Xám

Khi thanh kiếm của một kẻ giết quỷ chuyển sang màu xám, hai điều xảy ra. Một là họ gần như chắc chắn sẽ làm chủ được Hơi thở bằng Đá. Điểm khác biệt thứ hai là họ sẽ không sử dụng lưỡi dao Nichirin truyền thống. Trong trường hợp của Stone Hashira, Gyomei Himejima cầm một chiếc rìu xích lớn. Stone Breathing mô phỏng đất và đá để tạo ra sự nhất quán và khả năng phòng thủ cũng như tấn công vững chắc. Đó là một phong cách kỹ thuật và khó để làm chủ.

Gyomei đã học cách nâng cao các giác quan khác của mình sau khi bị mù bẩm sinh, mang lại cho anh ta một kết nối lớn hơn, mạnh mẽ và độc đáo hơn nhiều so với những người khác. Gyomei mang theo một chiếc rìu cầm tay có cánh nhọn được gắn vào chuôi bằng một sợi xích dài. Để sử dụng vũ khí có một không hai của mình, anh ta sử dụng âm thanh của dây chuyền để đánh giá vị trí của cánh và rìu, đeo mặt nạ và thậm chí khai thác chứng mù của mình.

5. Thanh kiếm Nichirin hoa oải hương

vDUwL3rO2FGZApdba0pv6CzdN9wUIg4ENpsfjt0w2R8RXSMZlhHWUfG9zmjhYm8HowKFcU RfMM8Nv SnFHN3VTH7dWO7ALIKN8k3BRWxPwjivQG

Thợ hàn: Obanai Iguro
Chủ nghĩa tượng trưng: Con rắn
Loại hình: Katana Nichirin xoắn
Màu sắc: Hoa oải hương

Lưỡi hoa oải hương được liên kết với phong cách thở của Serpent và đại diện cho Serpent. Obanai Iguro, Serpent Hashira, là người sử dụng thanh kiếm hoa oải hương nổi tiếng nhất. Thở Nước là một tập con của Thở Rắn. Thanh kiếm của Obanai có thể uốn cong và trượt như một con rắn, dẫn đến những đòn tấn công không thể đoán trước có thể chém qua những khe hở nhỏ. Obanai là một kiếm sĩ lão luyện vì anh ta có thể xử lý một kỹ thuật chính xác như vậy. Trên thực tế, khả năng của anh ấy đã cho phép anh ấy cạnh tranh với Muzan Kibutsuji.

4. Thanh kiếm Nichirin xanh

YtA3XmKlE3Qbgejqh05CCJCrOO1py4ReSa amZDVLBJQVezgsepBGHKPctNBYfEMt367u5cTPsfa3faFuOfyhAJgxMxr9dPICV6tU02QB0UER29 FmkThZb8tC

Thợ hàn: Sanemi Shinazugawa
Chủ nghĩa tượng trưng: Gió
Loại hình: Katana Nichirin tiêu chuẩn
Màu sắc: màu xanh lá

Khi thanh kiếm của kẻ giết quỷ chuyển sang màu xanh ô liu, điều đó thường có nghĩa là họ sẽ học được Hơi thở. Sanemi Shinazugawa, Wind Hashira, là sát thủ quỷ nổi tiếng nhất sử dụng màu kiếm này. Với thanh kiếm của mình, anh ta có thể triệu hồi những cơn lốc xoáy bằng kiếm chém vào bất kỳ con quỷ nào đủ may mắn đối mặt với anh ta. Sanemi Shinazugawa là một chiến binh ồn ào, người quyết tâm tiêu diệt mọi con quỷ trên hành tinh. Anh ta có một phong cách chiến đấu tàn bạo, và bất kỳ con quỷ nào băng qua con đường của anh ta sẽ gặp phải một cơn lốc thịnh nộ.

3. Thanh kiếm Nichirin đỏ

pObt1NBQr9pzKffl7HHroQ 96AcyBFgEsTD3Bj9Y7Jb3Dau5qaHcJt9TnHOdwXVOSPDoGoK1C424FDg5iW3D l8GA46X7O hkNlsz6cErVyWigVQHDJ

Thợ hàn: Rengoku Kyojuro
Chủ nghĩa tượng trưng: Ngọn lửa
Loại hình: Katana Nichirin tiêu chuẩn
Màu sắc: Màu đỏ

Thanh kiếm Nichirin màu đỏ được cầm bởi Kyojuro Rengoku, tượng trưng cho lửa, còn được gọi là “Flame Hashira”, là một nhân vật lôi cuốn và kỳ lạ tuyệt vời. Kyojuro có một la bàn đạo đức mạnh mẽ, và niềm đam mê tiêu diệt quỷ của anh ấy bùng cháy như một ngọn lửa cuồng nộ. Flame Pillar rực lửa quyến rũ một cách tuyệt vời và thường vui vẻ lập dị. Không nghi ngờ gì trong tâm trí anh ta rằng anh ta là một người có giá trị đạo đức mạnh mẽ, và niềm đam mê giết quỷ của anh ta mãnh liệt như một ngọn lửa cuồng nộ. Khả năng đặc biệt chính và duy nhất của lưỡi kiếm màu đỏ tươi là ngăn cản hoặc thậm chí vô hiệu hóa khả năng phục hồi và chữa bệnh của quỷ, bắt chước tác động của mặt trời lên chúng.

2.Purple Nichirin Sword

gapoL8GVrO52szN2Hqk LWlcYuzqHkywF36i uP GePcq5xBVttE6niJdCcRNyWlwJ 5 huf2OFoN4TL1PYBlkb mlXQz5kwkWrmmp35 lS1dl BARKeG2fwdmSH

Thợ hàn: Kokushibo
Chủ nghĩa tượng trưng: Mặt trăng
Loại hình: Katana da thịt & ma quỷ đã được biến đổi
Màu sắc: Màu đỏ tía

Lưỡi kiếm màu tím tượng trưng cho Mặt trăng, nó đối lập với thanh kiếm của Tanjirou (kiếm Nichirin đen của Tanjiro tượng trưng cho Mặt trời). Hơi thở Mặt trăng là một phiên bản nâng cao của Hơi thở Mặt trời được tạo ra thông qua việc sử dụng một số kỹ thuật không rõ ràng. Không phải ngẫu nhiên, đây là thanh kiếm được sử dụng bởi một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện, Kokushibo.

Kokushibo là kiếm sĩ mạnh nhất trong số Mười hai Mặt trăng và là con quỷ mạnh thứ hai sau Muzan Kibitsuji. Là một con quỷ hàng trăm tuổi, anh đã chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ giết quỷ. Anh ấy đã có được vô số kiến ​​thức và kinh nghiệm chiến trận. Kokushibo có một trong những khả năng tái sinh mạnh mẽ nhất hiện nay, chỉ đứng sau Muzan Kibutsuji, Quỷ vương. Anh ta phục hồi nhanh hơn Akaza và Doma, dễ dàng phục hồi tai và vai phải.

1. Kiếm Nichrin đen

Thợ hàn: Tanjiro Kamado
Chủ nghĩa tượng trưng: Mặt trời
Loại hình: Katana Nichirin tiêu chuẩn
Màu sắc: Màu đen

Black Nichirin Sword là một trong những thanh kiếm hiếm nhất và bí ẩn nhất đại diện cho Mặt trời. Tanjiro Kamado sử dụng thanh kiếm Nichirin đen hiếm có này, và vũ khí của anh ta, giống như bất kỳ nhân vật chính nào khác, là duy nhất. Hóa ra, kiếm Nichirin đen cực kỳ hiếm và biểu tượng đằng sau chúng hầu như không được biết đến. Khi Tanjiro sử dụng phong cách Thở Mặt Trời của mình để chống lại Muzan, thanh kiếm Nichirin màu đen của anh ta chuyển sang màu đỏ, cho phép anh ta chống lại khả năng tái sinh tăng cường của Quỷ Vương. Khả năng sử dụng Sun Breathing của Tanjito giúp anh có lợi thế hơn trong trận chiến. Nó cho phép anh ta nổi bật trong số tất cả những Hashira cực kỳ mạnh mẽ mà anh ta chiến đấu cùng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*