6 lợi ích khác biệt của Symfony PHP Framework

Rate this post

Symfony là một khung ứng dụng web lấy cảm hứng từ Ruby on Rails, Django và Spring. Các thành phần của nó được sử dụng bởi các dự án nguồn mở khác nhau, chẳng hạn như Composer, Drupal và PHPBB. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc phát triển một giải pháp web là chọn khung phát triển web lý tưởng. Sự phát triển nhanh chóng và việc áp dụng rộng rãi đã khiến PHP trở thành một lựa chọn phù hợp để tạo các trang web thuộc mọi loại và kích cỡ. Symfony có một bộ hướng dẫn và tiêu chuẩn mã hóa PHP nghiêm ngặt hỗ trợ các nhà phát triển viết mã dễ quản lý hơn. Lựa chọn Dịch vụ phát triển Symfonyvà ứng dụng sẽ tương thích với các giải pháp lưu trữ web và máy chủ PHP phổ biến nhất.

Hiện tại, PHP đã được sử dụng để phát triển khoảng 79% tất cả các trang web trên Internet. Có thể sử dụng PHP thuần túy hoặc một trong các khung của nó để tạo ứng dụng web. Trong những năm gần đây, mức độ phổ biến của Symfony đã tăng vọt. Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, hơn 20% công ty sử dụng khung web Symfony để tạo các ứng dụng web PHP. Bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật.

Symfony là gì?

Symfony là một khung công tác PHP cung cấp các thành phần PHP có thể tái sử dụng cho các dự án khác nhau. Tháng 10 năm 2005, Fabien Potencier phát hành Symfony theo giấy phép MIT. Bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của họ bằng cách tạo các phiên bản của các mô-đun cần thiết. Sử dụng kiến ​​trúc Model View Controller (MVC), Symfony cho phép các nhà phát triển sắp xếp mã của họ thành các thành phần nhỏ, có thể tái sử dụng. Mục đích chính của Symfony Framework là giúp dễ dàng tạo các ứng dụng web bằng cách cung cấp các giải pháp có sẵn cho các sự cố thường gặp khi xây dựng các chương trình PHP. Để tạo một ứng dụng với PHP 5, khung Symfony là cơ sở của cấu trúc giữ mọi thứ lại với nhau.

Symfony framework là front-end hay back-end?

Symfony là một khuôn khổ mạnh mẽ để phát triển các hệ thống back-end, chẳng hạn như các ứng dụng lớn, phức tạp. Symfony là một khung ứng dụng được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng nguồn mở, trong khi nhiều nhà phát triển vẫn thích khung vi mô Silex nhẹ hoặc hạt nhân vi mô Symfony.

Symfony: 5 lý do chính đáng để sử dụng PHP Framework này

1) Thực hiện nhanh hơn:

Một trong những lý do quan trọng nhất để sử dụng khung là tốc độ xây dựng ứng dụng. Thiết kế mô-đun của Symfony và các thành phần có thể tái sử dụng của nó được tạo ra để tăng tốc quá trình phát triển ứng dụng.

Khung dự án là nền tảng cho công việc của bạn, vì vậy điều cần thiết là phải nghiên cứu và cân nhắc các lựa chọn của bạn trước khi quyết định chọn một.

Theo nghiên cứu gần đây, Zend nhanh gấp khoảng ba lần so với khung công tác PHP nổi tiếng Symfony. Nó yêu cầu một phần RAM mà các đối thủ của nó làm để hoạt động.

2) Các thành phần có thể tái sử dụng:

Symfony dựa trên kiến ​​trúc MVC, viết tắt của “Model View Controller.” Mô hình model-view-controller (MVC) là một khung ứng dụng PHP phổ biến để xây dựng các trang web và ứng dụng web.

Khung này dựa trên ý tưởng về các thành phần có thể tái sử dụng. Thời gian đưa ra thị trường (TMM) của các dự án được sử dụng bởi các công ty sử dụng Symfony đã giảm khi các nhà phát triển ngày càng dựa vào các thành phần có thể tái sử dụng, điều này thu hút các bên liên quan trong các công ty này. Kiểm tra mã không chỉ dễ dàng hơn và nhanh hơn mà còn hiệu quả hơn. Tính linh hoạt của Symfony do tính chất mô-đun của nó làm cho nó trở thành một khung mạnh mẽ và có thể sử dụng được. Tìm kiếm Dịch vụ phát triển PHP trong đó việc lựa chọn một khung như Symfony đã giảm thời gian đưa ra thị trường (TMM) của các dự án mới.

3) Phương pháp mô hình cao hơn:

Một trong những công cụ mẫu PHP nhanh nhất, an toàn nhất và đáng tin cậy nhất của Symphony là Twig, một hệ thống mẫu hiện đại giúp các nhà phát triển viết mã sạch và đơn giản. Twix có chế độ hộp cát tích hợp, nơi bạn có thể kiểm tra mã mô hình không đáng tin cậy một cách an toàn. Bộ xử lý và trình phân tích cú pháp có thể tùy chỉnh của Twig cho phép các lập trình viên tạo các thẻ, bộ lọc và ngôn ngữ dành riêng cho miền của họ. Nhờ những khả năng này, Twig đã trở thành một ngôn ngữ mô hình trong đó thiết kế của mô hình có thể được sửa đổi theo nhu cầu của người dùng.

4) Phòng đổi mới:

Trong số rất nhiều PHP framework có sẵn, Symfony đã nhanh chóng nổi tiếng về tốc độ, khả năng sử dụng lại và khả năng tùy chỉnh vô song. Nó tuân thủ các tiêu chuẩn ngành và có sẵn một số công cụ tiên tiến nhất, cùng với các tính năng như nội xạ phụ thuộc, công cụ mẫu và trình ánh xạ quan hệ đối tượng (ORM) tùy chọn hỗ trợ MySQL, Oracle, PostgreSQL và SQL Server.

Thanh công cụ sửa lỗi web của Symfony là một tính năng tương tự khác giúp cải thiện năng suất của nhà phát triển khi làm việc trong môi trường web. SensioLabs liên tục cập nhật thanh công cụ Gỡ lỗi với các tính năng và cải tiến hoàn toàn mới. Kiểm tra điều này trước khi bạn bắt đầu xây dựng một ứng dụng.

5) Khả năng tương tác:

Symphony thúc đẩy khả năng tương tác bằng cách cho phép các nhà phát triển tự do sử dụng các khối xây dựng phần mềm như trình quản lý dịch thuật, trình tiêm phụ thuộc và trình quản lý mô-đun trong khi tuân thủ “tiêu chuẩn thực tế” của PHP, chẳng hạn như quy ước đặt tên và đặt tên lớp PHPUnit. Ngoài ra, Symphony cho phép phát triển các ứng dụng web hiện đại, tương thích với các thư viện doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn thư viện, đồng thời giảm thời gian cần thiết để xây dựng phần mềm độc đáo.

6) Tính nhất quán:

Thông thường, hỗ trợ sau khi ra mắt kéo dài trong ba năm, nhưng bạn có thể nhận trợ giúp liên tục về các vấn đề bảo mật miễn là bạn sử dụng sản phẩm. Công ty sẽ cung cấp khả năng tương thích ngược giữa các bản phát hành nhỏ để ổn định mọi thứ. Do đó, các ứng dụng được xây dựng trong bất kỳ phiên bản khung nào cũng hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả mọi lúc. Khả năng tương thích với các API công khai là một tính năng hữu ích khác cần đảm bảo.

Sự kết luận:

Ngày nay, Symfony framework đang được sử dụng bởi nhiều nhà phát triển và các công ty lớn như Yahoo và Twitter. Nhu cầu về các khung đã tăng lên do các tính năng đáng kinh ngạc của chúng, bao gồm hiệu suất và khả năng mở rộng. Để trao quyền cho doanh nghiệp của bạn và cải thiện hiệu suất tổng thể, bạn cần thuê các nhà phát triển Symfony, những người có thể tạo ra các giải pháp hoàn hảo cho ứng dụng của bạn. Số Vốn là nền tảng phù hợp để tuyển dụng các nhà phát triển Symfony, những người có thể đưa ứng dụng của bạn lên một tầm cao mới bằng cách phát triển các tính năng xuất sắc giúp ứng dụng của bạn thành công. Các nhà phát triển có kinh nghiệm trong Symfony; do đó, bạn có thể yên tâm về sản lượng vượt trội từ phía họ. Để biết thêm thông tin, Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*