Izana Tokyo Revengers – Những gì chúng ta biết về Izana Kurokawa!

Rate this post

Izana Kurokawa (「黒 川 ・ イ ザ ナ) từng là người cho vay cũ của Tenjiku và là thủ lĩnh Hắc Long thứ tám. Anh ta cũng là một trong những kẻ thù chính của Tenjiku Arc. Hãy thảo luận thêm về Izana Kurokawa. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết một số sự thật thú vị về Izana Kurokawa.

Sự xuất hiện của Izana:

Anh ta là một thanh niên có làn da rám nắng và đôi mắt to màu tím. Izana có chiều cao hơi thấp hơn so với chiều cao trung bình. Có lẽ là do mang trong mình một nửa dòng máu Philippines. Mặc dù cao hơn một chút so với Mikey, nhưng anh ấy lại có những đặc điểm ngoại hình giống nhau. Tóc của anh ấy là một tông màu vàng trắng với một đường cắt ngắn.

Izana có hai bộ quần áo chính thức có thể nhận dạng ngay lập tức. Đầu tiên là đồng phục Tenjiku của cô ấy và thứ hai được miêu tả trên bìa tập 17 của Manga. Mặc dù nó cũng được thể hiện rõ ràng trong các thời trang khác.

Trang phục Tenjiku của anh ấy bao gồm một chiếc áo khoác dài có cổ với viền dây kéo màu đen có nền màu đỏ thẫm. Izana thường mặc một chiếc áo sơ mi đen bên trong nó. Cái nào có thể nhìn thấy khi nó được mở. Trang phục của cô được bổ sung bởi đôi bông tai đặc biệt được mô phỏng từ trò chơi bài Hanafuda.

Bộ quần áo nổi tiếng thứ hai của ông bao gồm một chiếc áo cánh dài, bán trong suốt. Với những gì có vẻ là hoa và lá màu đen và những chiếc quần dài màu đen đục.

Sự xuất hiện của Izana

Ngày sinh:

30thứ tự Tháng 8 năm 1987

Tuổi tác:

18 tuổi trong Anime / Manga.
31 tuổi theo dòng thời gian hiện tại.

Chiều cao:

5ft. 4 inch (165cm)

Tính cách của Izana:

Izana được coi là một cầu thủ trẻ tốt bụng và hiểu chuyện. Anh ấy đã bỏ Emma khi họ còn nhỏ. Nhưng càng về sau, nhân vật của anh lại trải qua một sự thay đổi đáng kể, trở nên nhẫn tâm và độc ác đến khó tin. Theo thời gian, sự thù hận và ghen tuông của anh dành cho Mikey ngày càng tăng lên đến mức anh sẵn sàng giết Emma. Mặc dù không có cùng dòng máu với cô ấy, họ có thể được coi là “gia đình”.

Izana đang ở thời điểm thấp nhất trong cuộc đời khi gặp Tetta Kisaki. Kẻ sau đã lợi dụng trạng thái tinh thần của Izana để cố gắng thao túng anh ta. Thành công trong kế hoạch của mình và mở đường cho việc tạo ra Tenjiku. Khi Izana biết về cái chết của Shinichiro, anh ấy chắc chắn cảm thấy đơn độc. Và kết cục là anh đã mất đi chút minh mẫn và ổn định về cảm xúc.

Izana tốt bụng bất chấp mọi thứ. Thậm chí còn đi xa đến mức dành cả mạng sống của mình cho Kakuchou, người mà anh thực sự có thể gọi là bạn. Izana có cái nhìn sâu sắc để hiểu rằng trong những giây phút cuối cùng của mình rằng anh ấy không đơn độc và có ai đó yêu thương và trân trọng anh ấy vì con người của anh ấy.

Tính cách của Izana

Quan hệ gia đình của Izana:

Một số mối quan hệ gia đình của Kurokawa Izana như sau.

Shinichiro Sano:

Anh là anh trai nuôi của Izana. Ngoài ra, ông còn là người sáng lập ra Black Dragon.

Manjiro Sano:

Mikey “Manjiro Sano” là anh trai nuôi của anh ấy. Mikey là thủ lĩnh của một băng đảng tên là “Toman”.

Manjiro Sano

Emma Sano:

Cô ấy là em gái của Izana. Emma là em gái của họ. Cô ấy là một học sinh cấp hai.

Karen Kurokawa:

Bà ấy là Mẹ của Izana. Ashe là mẹ nuôi của Izana.

Kỹ năng và khả năng của Izana:

Izana có nhiều kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo và là một nhân vật có thẩm quyền trên thực tế. Anh vươn lên trở thành thủ lĩnh thế hệ thứ tám của Hắc Long và chủ tịch của Tenjiku.

Izana có quyền chỉ huy những người bên dưới anh ta. Anh ta có thể tìm thấy những chiến binh mạnh mẽ với sự tôn trọng dành cho anh ta, tất cả là nhờ vào danh tiếng của anh ta. Điều này được thể hiện trong cuộc đấu tranh của anh ta với Toman.

Izana trở thành người giỏi nhất nhờ vào giác quan siêu phàm của mình. Điều này thậm chí còn được chú ý bởi Yasuhiro Muto, cựu Đội trưởng Đội thứ Năm của Toman. Không giống như Mikey, người có kỹ năng chiến đấu xuất sắc, Izana trở thành người giỏi nhất nhờ các giác quan siêu phàm của mình.

Nhờ đó, Izana có thể đoán trước được hành động của kẻ thù và lên kế hoạch đối phó. Điều này đã được chứng minh khi anh ấy có thể chiến đấu. Mikey trong một khoảng thời gian đáng kể và cố gắng làm hại anh ta một cách nghiêm trọng.

Lịch sử của Izana:

Izana tin rằng anh là anh trai ruột của Emma, ​​người mà Izana đã bỏ đi khi cô mới ba tuổi. Và người em trai cùng cha khác mẹ với Shinichiro, người mà anh luôn kính trọng và thường xuyên viết thư cho. Izana không thích và ghen tị với Manjiro. Bởi vì Shinichiro đã cho Mikey tham gia băng đảng thay vì anh ta, biến Manjiro trở thành “em trai cùng cha khác mẹ” của anh ta. Anh đã không cảm thấy một gia đình từ khi còn là một đứa trẻ. Cho đến khi anh gặp Shinichiro, và anh thường xuyên nhắc đến Mikey, điều này khiến Izana khó chịu. Sau khi Shin qua đời, anh ấy đã không được bất kỳ ai theo đuổi đúng đường đi nước bước.

Anh ấy dễ bị phản bội vì anh ấy chỉ có một mình. Trong khi bị điều khiển bởi cấp dưới của mình, anh ấy đã thành lập Tenjiku. Và giám sát tổ chức với một bàn tay nghiêm ngặt.

Tetta Kisaki đã giết “em gái” của mình theo lệnh của anh ta. Sau đó, sau sự thay đổi với sự thất bại của Mikey và Tenjiku. Bằng cách sử dụng khẩu súng trường của mình để cứu Kakucho, Kisaki đã giết chết Izana. Izana tiếp tục giải thích rằng anh không phải là anh em ruột thịt của Sano. Nhưng đúng hơn là đối tượng của một cuộc tình của người khác. Trong những giây phút cuối cùng của mình, anh ấy cuối cùng thừa nhận rằng Kakucho ở đó với anh ấy và anh ấy không cô đơn.

Suy nghĩ cuối cùng:

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Incredible Izana chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong toàn bộ dàn diễn viên, ngay cả trong số những nhân vật đáng kinh ngạc khác.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này và có nhiều thông tin về Tokyo Revenger’s Izana. Thích viết bài này!

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật anime mới nhất!

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
106

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*