A Baby for the Bratva của Chloe Kent (A Baby for Them #3)

Rate this post

Phần cuối cùng trong bộ ba A Baby For Them, Một em bé cho Bratva của Chloe Kent! Bây giờ, cuốn sách này chỉ khác một chút so với hai cuốn sách trước, nhưng không hoàn toàn. Về cơ bản, toàn bộ sê-ri chỉ là sao chép và dán với các giao diện khác nhau. Bộ này không tệ, nhưng nó đã trở nên dễ đoán sau cuốn đầu tiên với Scarlet. Ngoài ra, tất cả tên của các cô gái chính đều bắt đầu bằng chữ “s”, chỉ là thứ tôi nhặt được khi đọc.

Starla Anderson là cô gái chính của chúng ta trong cuộc hành trình này. Cô là một đứa trẻ mồ côi sống trong trại trẻ mồ côi ở Nga. Cô đã đến Nga vài năm trước cùng mẹ và chẳng bao lâu sau mẹ cô qua đời trong một vụ hỏa hoạn tại khách sạn của họ. Trong khi đám cháy xảy ra, Starla đang ở trại trẻ mồ côi với chị Alena, bạn thân nhất của mẹ cô, gặp gỡ những cô gái cùng tuổi và kết bạn. Khi tin tức trở lại với cô ấy, rõ ràng là cô ấy đã bị mắc kẹt ở Nga vô thời hạn …

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Starla đã ở Nga được khoảng 5 năm. Cô ấy hiểu và có thể nói tiếng Nga nhưng chọn không trở thành một người “tùy thuộc” vào Nga, đất nước mà mẹ cô ấy đã qua đời và là nơi cô ấy mắc kẹt. Starla là một thợ may đầy tham vọng sống trong trại trẻ mồ côi ở tuổi đôi mươi. một. Một đêm nọ, cô bị Chị Matrina đánh thức để mặc quần áo và thu dọn đồ đạc vì bratva đã ở đó và muốn một cô gái để tẩm bổ.

Starla kinh hoàng và yêu cầu trả tiền cho việc sử dụng cơ thể của mình, đặc biệt là vì cô ấy sẽ không thể may váy nữa. Tất cả số tiền đều được dùng để sửa chữa trại trẻ mồ côi vì họ thực sự rất ít tiền. Ba người đàn ông bóng gió đe dọa sẽ lấy một cô gái khác, bảo Chị Nadya đi lấy một số cô gái khác. Starla không thể để họ lấy một trong những người khác và vì vậy đã nhượng bộ họ.

Họ đã kiểm tra y tế ngay tại văn phòng của Chị Nadya và sau đó đang trên đường đến một căn nhà gỗ ở xa giữa tuyết. Starla đã biết tên của họ: Dimitry, Mikhail và Nikolay Bychkov, những người đứng đầu Bychkov Bratva. Đó là cách Bychkov Bratva để ba người đàn ông có chung một vợ, như đã được giải thích với Starla vì cô ấy nghĩ rằng mình chỉ cần một trong số họ có thai. Nhìn lại, cô ấy sẽ được chia sẻ giữa ba người họ. Ngoài ra, họ cần phải sinh con trước để tiếp tục làm tộc trưởng, nếu không, điều đó có thể thuộc về người anh họ đã có vợ và đang đứng đầu.

Họ đã có một số va chạm mạnh khi ở trong cabin, nhưng chẳng mấy chốc, Prababushka, bà của cậu bé, đã triệu tập tất cả họ đến trụ sở chính của bratva của họ. Chẳng mấy chốc, Starla đã gặp Prababushka và nhiều người khác, bao gồm cả người anh em họ mà họ lo sợ quyền lãnh đạo sẽ được chuyển giao cho. Trong thời gian ở đó, Starla trở nên thân thiết với một số người trong gia đình cho đến khi một người anh họ quay lại và cố giết cô ấy!

Hóa ra Starla là con gái của Oleg Gorky! Oleg Gorsky là một người đàn ông đã bắt cóc và dọa nạt Nikolay khi còn trẻ trước đám đông. Hai chàng trai Bychkov còn lại đã sẵn sàng gây chiến trong khi cha của họ đã ký hiệp ước không động đến Gorky để giành lại Nikolay. Kể từ đó, Oleg Gorky là người đàn ông bị ba anh em căm ghét nhất và giờ đây, Starla chính là con gái của ông ta!

Một thời gian trôi qua, các chàng trai phớt lờ Starla và cô ấy bị nhốt trong phòng cho đến khi họ tìm ra cách phải làm với cô ấy. Ngay sau đó, có tin Katya, một người em họ được cho là đã chết từ lâu, cũng là một người khác bị Oleg Gorky bắt, cuối cùng vẫn còn sống! Gorky muốn đổi Katya lấy Starla và Starla chấp nhận thỏa thuận này. Các chàng trai coi thường cô ấy, khiến cô ấy nghĩ rằng mình thực sự sắp bị cho đi, phải rời xa những người đàn ông mà cô ấy yêu. Hóa ra, Gorky đang mắc nợ và họ đưa tiền cho anh ta và nhận lại Katya! Tất cả là cũng kết thúc tốt?

Starla rất ngạc nhiên khi họ không cho cô ấy đi nhưng có vẻ như mọi người đã tham gia vào kế hoạch! Về cơ bản, các chàng trai nói rằng họ yêu cô ấy và điều đó cô ấy không phải là Oleg Gorky và hơn thế nữa những điều vô nghĩa đó. Cuối cùng họ kết hôn và có một bé trai tên là Alexei.

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Vì vậy, cái này dữ dội hơn một chút so với hai cái kia nhưng cũng đáng thất vọng hơn một chút? Không có sự trao đổi tình cảm nào giữa bốn người họ và bằng cách nào đó, tôi cũng phải tin rằng các chàng trai sẽ trút bỏ mối hận thù lâu năm với Groky chỉ vì họ yêu Starla? Như thế nào? Và họ không bao giờ nói rằng họ yêu cô ấy, vậy họ nảy sinh tình cảm với Starla từ khi nào?

Dù sao thì câu chuyện vẫn ổn, những cảnh trưởng thành rất hay và đây là cảnh tôi muốn giới thiệu nếu bạn không có việc gì hay hơn để làm. Tôi thích nó, nhưng nó cũng có thể tốt hơn. Tôi chỉ còn lại một loạt câu hỏi và thành thật mà nói, đây là một câu hỏi độc lập, tôi không nên có chúng. Đây là hy vọng cuốn sách tiếp theo tôi chọn sẽ tốt hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*