Rent-A-bạn gái Kanojo Okarishimasu đánh giá cốt truyện tải về xem trực tuyến

Rate this post

Bạn gái thuê Kanojo Okarishimasu mizuhara chizuryu nóng bỏng

Otaku của Konichiwa

Ở đây tôi trở lại với một bài viết thú vị khác hãy chắc chắn kiểm tra blog của tôi – Animestorypost . Nếu bạn chưa kiểm tra những bài đăng này

Lực lượng cứu hỏa Enen no shobutai mùa 2

Phim học viện anh hùng của tôi : anh hùng trỗi dậy

Học viện anh hùng của tôi mùa 5 tải về liên kết phim hoạt hình.

Bí mật của itachi. Anime đánh nhau hay nhất

phim hoạt hình lát cắt cuộc sống. Cũng giống như mùa 3

anime ecchi mới

Kiểm tra nó👆

Có chuyện gì vậy các bạn

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một điều thú vị và hấp dẫn rom-com anime hoàn toàn mới được phát hành vào mùa hè này, anime này đủ để bạn khiến nhịp tim của mình ngừng đập và tôi đoán một số sự kiện rất thực tế đến mức mọi người đều có thể liên tưởng đến tính năng này khiến anime này trở nên độc đáo theo cách riêng của nó. Làm cho việc cách ly của bạn tốt hơn với Anime này, Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu.

Bạn gái thuê Kanojo Okarishimasu mizuhara chizuryu dễ thương

Thuê bạn gái vâng đúng rồi đó các bạn, đó là tên của bộ anime mà chúng ta đang nói về bộ anime này bắt nguồn từ manga của nó Kanojo Okarishimasu bối cảnh anime kể về một cậu học sinh trung học hay tôi có thể nói đúng hơn là một cậu bé điển hình bị người bạn gái duy nhất của mình làm tan nát trái tim dù mới một tháng tuổi.

Hài kịch lãng mạn (còn được gọi là romcom hoặc rom-com) là một thể loại phụ của hài kịch và tiểu thuyết đời thường, tập trung vào cốt truyện vui vẻ, hài hước tập trung vào các ý tưởng lãng mạn, chẳng hạn như cách tình yêu đích thực có thể vượt qua hầu hết các trở ngại.

Tóm tắt (cốt truyện) của- Rent A Girlfriend (kanojo okarishimasu)

Bạn gái thuê Kanojo Okarishimasu

Kinoshita Kazuya là một thất bại 20 năm cổ điển của một học giả đại học. Anh ấy đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng đã bị bỏ rơi sau một tháng. “Ugh… Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua chuyện đó thêm một lần nào nữa.”

hoàn toàn ác ý, Kazuya sử dụng một cách tiếp cận nhất định cho đến nay là một người phụ nữ. Anh ấy đang đi đến khu vực họp của họ và nghe thấy, “bạn là Kazuya-kun, phải không?”

Một cô gái xinh đẹp vén mái tóc đen dài ra sau tai rẽ vào đó, mỉm cười với anh. Cuộc gọi của cô biến thành Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự thú vị được sinh ra chỉ sau một chung cư duy nhất! Một rom-com liều lĩnh đầy tình yêu và sự phấn khích đã sẵn sàng để bắt đầu!

thể loại:

Hài, Lãng mạn

Tải về xem trực tuyến

phim hoạt hình kanojo okarishimasu được công chiếu vào tuần trước, bạn có thể xem nó trên nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như

  • phim hoạt hình kinh dị

  • xem phim hoạt hình

  • hôn phim hoạt hình

Bạn gái thuê Kanojo Okarishimasu nóng ecchi

Tập đầu tiên có vẻ hứa hẹn và phần nào phản ánh tình huống mà một người phải đối mặt khi trải qua nỗi đau và tất cả các tình huống liên quan đến việc vượt qua nó.

Tôi không muốn phá hỏng niềm vui. Các bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một sự thay đổi cốt truyện nhất định ở phần cuối sẽ thu hút sự quan tâm của bạn nhiều hơn.

Rent-A-bạn gái Kanojo Okarishimasu những khoảnh khắc nóng bỏng

Vì vậy, các bạn, tôi thực sự khuyên tất cả các bạn nên xem bộ truyện này không chỉ vì cốt truyện thú vị của nó mà còn vì nữ chính có vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ dễ thương 😋😋. Đã có khoảng bốn tập truyện tranh (nếu tôi chắc chắn), các bạn có thể xem manga và những thứ khác trên ứng dụng amazon và những thứ truyện tranh manga từ đó.

Này các bạn, hãy đảm bảo kiểm tra các bài đăng khác của tôi.

Lực lượng cứu hỏa Enen no shobutai mùa 2

Phim học viện anh hùng của tôi : anh hùng trỗi dậy

Học viện anh hùng của tôi mùa 5 tải về liên kết phim hoạt hình.

Bí mật của itachi. Anime đánh nhau hay nhất

phim hoạt hình lát cắt cuộc sống. Cũng giống như mùa 3

anime ecchi mới

Like share follow các bạn ủng hộ đồng bào otaku nhé ♥️♥️

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*