A Baby for the Lumberjacks của Chloe Kent (A Baby for Them #1)

Rate this post

Một em bé cho Lumberjacks của Chloe Kent là tác phẩm đầu tiên trong bộ ba phim lãng mạn được cho là rác rưởi. May mắn thay cho tôi đây không phải là trường hợp. Chà … đó là một nhỏ bé rác, nhưng không hoàn toàn. Cuốn sách này xoay quanh một cô gái, Saffron Sinclair, một cô gái punk có vẻ ngoài điển hình với nhiều hình xăm, khuyên tai, bốt cao đến đùi, váy ngắn cũn cỡn và những vệt đỏ xuyên qua mái tóc đen. Cha của cô, Alan Sinclair, là một người nghiện cờ bạc và chị gái của cô, Marigold, là một nghệ sĩ trong khi mẹ của họ đã qua đời cách đây 5 năm.

Với những khoản nợ mà Alan mắc phải, anh ấy đang đặt bản thân và gia đình vào tình thế nguy hiểm. Nhưng sau đó, anh ta thỏa thuận với ác quỷ cứu lấy làn da của anh ta nhưng lại thiêu sống các con gái của anh ta …

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Saffron, Marigold và Alan đang ở trong bếp thì Alan giải thích cho Saffron về thỏa thuận mà anh ấy đã thực hiện để giúp họ thoát khỏi nợ nần và an toàn. Thỏa thuận không được nói thẳng ra ở đây, chỉ là điềm báo trước. Saffron rất tức giận về thỏa thuận này, cho rằng cha cô ấy đã không thực sự cho Marigold lựa chọn, buộc cô ấy phải làm điều đó và Marigold có thể có một cuộc sống tốt hơn thế. Cúc vạn thọ không đáng phải chịu những gì sắp đến. Vì vậy, Saffron và Marigold tung đồng xu để đưa ra quyết định cuối cùng ai sẽ đi, vì Saffron đã tình nguyện thế chỗ em gái mình. Này, Katniss, dạo này thế nào? Rất vui được thấy bạn nhảy sách bây giờ.

Tiếp tục, Saffron giành chiến thắng khi tung đồng xu và Marigold cùng cô ấy đóng gói một vài túi cho Saffron để cô ấy có thể rời đi. Saffron sau đó đi đến một biệt thự ở giữa hư không và được chào đón bởi ba người đàn ông không biết cô ấy là ai. Cô ấy rất đồng bóng và thô lỗ, thẳng thừng hỏi ai trong số họ là Carter Blake, người đàn ông đã trả ba triệu đô la để sinh con cho cô ấy.

Đúng vậy, cha cô đã lấy ba triệu đô la để thanh toán các khoản nợ của họ và đổi lại, từ bỏ một trong những cô con gái của mình để được những người hoàn toàn xa lạ mang thai. Tuyệt vời Cha có nghĩ thế không? Nhưng, cô ấy đang hy vọng rằng Carter Blake sẽ bị phong cách và tính cách của cô ấy làm cho thất vọng để anh ta đuổi cô ấy đi và gia đình cô ấy sẽ có thể giữ lại ba triệu. Thật không may cho Saffron, những người đàn ông nói rằng họ sẽ đưa cô ấy đi và sau đó cô ấy bị cưỡng bức, quàng qua vai của họ vào nhà. Sau đó, cô ấy được thả trong nghiên cứu nơi những người đàn ông tự giới thiệu: Carter Blake, Jack Hallson và Caleb Jeffries; và giải thích tình hình kể từ khi cha cô lừa dối cả cô và Marigold. Cô ấy sẽ không chỉ có con với một trong số họ, mà tất cả bọn họ…

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Tôi thực sự rất thích cuốn tiểu thuyết này. Chloe Kent đã viết rất hay những cảnh trưởng thành và mối quan hệ đa tình nảy nở giữa Saffron và ba anh thợ rừng. Bây giờ, tôi muốn làm sáng tỏ một cái gì đó thực sự nhanh chóng. Đây không thực sự là một harem ngược mặc dù nhiều người có thể phân loại nó như vậy. Một hậu cung ngược có thể có một cô gái thu hút nhiều đàn ông nhưng thường thì những người đàn ông đó sẽ tranh giành cô gái để trở thành số một của cô ấy. Với polyamory, nó giống như chia sẻ hơn, cô gái yêu tất cả những người đàn ông như nhau và họ ổn khi chia sẻ cô gái mà không có thù hận giữa họ. Trong một số trường hợp, những người đàn ông cũng sẽ yêu nhau để hoàn thành vòng tròn nhưng những lần khác thì không và đó là một cây đa tình hơn.

Với bốn cái này, nó giống như một tình huống trên cây. Những người đàn ông không yêu nhau nhưng tất cả họ đều yêu Saffron và Saffron yêu tất cả họ như nhau. Và không có sự thù hận nào giữa ba người vì đã chia sẻ Saffron vì ngay từ đầu họ đã không quan tâm ai sẽ là cha của đứa bé, chỉ cần đứa bé là biểu tượng cho sự thống nhất và di sản của họ.

Điều duy nhất tôi không thích là Saffron nhanh chóng phục tùng Carter, Caleb và Jack. Theo đúng nghĩa đen, sau hai ngày ở với họ và về cơ bản, cô ấy đã nằm gọn trong tay họ để nhào nặn theo ý họ muốn. Sự mài mòn và bản chất đồng thau của cô ấy giảm đi đáng kể trong tuần đầu tiên với họ. Nhưng ngoài điều đó ra, tôi thực sự thích mối quan hệ viết lách và đa tình nở rộ với bốn người họ.

Nếu có bất kỳ cuốn sách đa tình nào mà các bạn nghĩ tôi nên đọc, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới! Tôi thích tôi là một câu chuyện polyam được viết tốt nên tôi sẵn sàng nhận các đề xuất. Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*