Mineta thật tệ. Giống như, thực sự hút

Rate this post

Mineta thật tệ.

Tôi biết bạn biết điều đó. Tôi biết mọi người đều biết điều đó. Tôi biết đó là một trò đùa thường xuyên trong fandom của My Hero Academia.

Nhưng vẫn. Điều đáng nhấn mạnh là Mineta thực sự chết tiệt.

Tôi chủ động không muốn xem các tập có Mineta góp mặt. Hãy quên việc đó có phải là vị trí nổi bật trong tập hay không, thậm chí cả vai khách mời 5 giây ngu ngốc của anh ấy mà tôi cũng không muốn tham gia. Thông thường, tôi sẽ rất hào hứng trong một thời gian nữa trong một chương trình như My Hero Academia bởi vì giọng điệu nghiệt ngã mà nó áp dụng trong các phần kịch tính hơn của nó thường tạo cảm giác trái ngược với các nhân vật hoạt hình sống trong câu chuyện. Tuy nhiên, sự phấn khích ngắn ngủi mà tôi cảm thấy khi chúng tôi bước vào một tình tiết ngớ ngẩn hoặc khoảng thời gian vui vẻ xảy ra khi bắt đầu một phần mới sẽ ngay lập tức bị dập tắt khi tôi nhận ra điều này có nghĩa là Mineta sẽ nổi bật hơn. Đó là lý do tại sao những khoảnh khắc tuyệt vời nhất là các vòng thi đấu ở trường bởi vì chúng không nghiệt ngã một cách ngu ngốc cũng như không cho phép Mineta tiến xa hơn trạng thái nhân vật hài hước của mình.

Mineta có một mục đích chính trong chương trình này: Để nhắc nhở người xem rằng mọi phụ nữ trong chương trình này nên được đánh giá bởi sự hấp dẫn của họ. Đó là 90% tính cách của anh ấy, phần còn lại là anh ấy hành động ồn ào. Nếu một cô gái định xuất hiện trong bất kỳ cảnh nào mà mức độ hấp dẫn của họ có thể được đánh giá, Mineta sẽ xuất hiện để làm như vậy. Anh ta có hành động xâm lấn, thích thú khi phá vỡ sự riêng tư của những người phụ nữ trong phim, quyết tâm đảm bảo mọi nhân vật nam khác tuân theo thái độ của anh ta và lên tiếng khi một cô gái không đạt được tiêu chuẩn hấp dẫn của anh ta. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời cho phụ nữ rằng cho dù bạn có thành công đến đâu trong cuộc sống, bạn có thể anh hùng đến đâu, thì xã hội vẫn luôn đánh giá bạn qua mức độ gợi cảm của bạn.

Về mặt lý thuyết, chương trình có thể mang lại cho anh ấy chiều sâu, nhưng tôi không muốn họ làm như vậy. Cố gắng nhân bản hóa anh ta và biến anh ta trở thành một nhân vật hơn sẽ giống như biện minh cho hành động của anh ta. Tôi cũng không muốn có một vòng cung chuộc lỗi vì toàn bộ nhân vật của anh ta quá hẹp hòi và về cơ bản là tồi tệ nên tôi không muốn anh ta cải tạo. Tôi chỉ muốn anh ta đi. Ngay cả trong một chú chó Poochie từ một tập phim The Simpsons đó, đã bị cuốn khỏi thế giới và chết trong một khoảnh khắc ngoài màn hình với sự cổ vũ của tất cả mọi người. Trong thực tế đó sẽ là hoàn hảo. Mở một tập phim với cảnh cảnh sát trưởng chó đó đuổi anh ta đi vì tội xâm phạm quyền riêng tư và tấn công tình dục, sau đó một thông báo nhỏ hiện lên trên màn hình nói rằng Mineta đang ở trong một cơ sở cải huấn và không trở lại trường học. Hoàn toàn hoàn hảo.

Nó không giống như chương trình đặc biệt tốt với các nhân vật nữ. Các nhân vật nữ trưởng thành bao gồm một nhân vật hoàn toàn dựa trên BDSM. Một người khác có động lực chính là trở nên rất gợi cảm khi cao 50 feet. Một người khác là một người phụ nữ đánh bại mọi người bằng cách kể chuyện cười cho đến khi họ không thể ngừng cười, nhưng tất cả những trò đùa của cô ấy đều là biến thể của “lol cưới tôi đi”. Một tác phẩm khác là A Granny who kiss you better, thuộc thể loại hình ảnh phi giới tính nên không được tính. Một trong những nhân vật nữ trưởng thành duy nhất không bị đánh giá bởi sức hấp dẫn của họ là nhân vật trong bộ đồ du hành vũ trụ, điều này khá buồn.

Ngay cả các sinh viên là kinda shite. Yaoyorozu được giới thiệu là có cùng cấp độ sức mạnh với Ice Boyo, nhưng dành cả bộ truyện để lo lắng về việc cô ấy vô dụng như thế nào. Uraraka đã rất xuất sắc trong phần 2, nhưng tất cả những gì cô ấy làm được trong mùa này là một thiếu niên si tình. Ngay cả từ trường khác được giới thiệu, người chính là một kẻ cuồng tình dục phóng túng chạy khắp nơi trong tình trạng khỏa thân (do Mineta nhận xét một cách tự nhiên). Earlobe Chick, Invisible Girl và Acidic Jizz Alien ít nhất cũng tốt hơn một chút, mặc dù Acidic Jizz Alien và Invisible Girl không làm được gì nhiều ngoại trừ hào hứng với việc đi nhiều nơi và nói về các chàng trai. Earlobe Chick trở nên tồi tệ hơn rất nhiều bởi sự hiện diện của Mineta, nhận xét về kích thước bộ ngực mờ nhạt của cô ấy, điều này khiến cô ấy mặc cảm. Nhưng nhân vật tốt nhất, người chỉ tương tác với hành động của Mineta là đấm anh ta và không nói gì trong khi kéo những người phụ nữ khác ra khỏi anh ta, nhận ra rằng chẳng có gì tốt đẹp có thể đến từ việc tương tác với con người gớm ghiếc chết tiệt đó, là Froppy.

Và đó là lý do tại sao Froppy best girl.

Mục nhập này đã được đăng trong Phân tích Anime. Đánh dấu permalink. Hiện cả chức năng bình luận và tạo đường dẫn kết nối bị khóa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*