A Baby for the Mountain Men của Chloe Kent (A Baby for Them #2)

Rate this post

Một em bé cho những người đàn ông miền núi của Chloe Kent là cuốn sách thứ hai trong bộ ba A Baby For Them. Cuốn sách này có nhiều đặc điểm giống như cuốn sách đầu tiên, từ các sự kiện và kịch bản nhất định. Cô gái chính của chúng ta là Soraya Arlington, bị gia đình xa lánh và xấu hổ, không có bạn bè để gọi là của riêng mình, số phận của cô gắn liền với những người đàn ông bí ẩn trong lâu đài trên núi. Khi còn nhỏ, cha cô đã hứa với họ sẽ giải quyết món nợ của ông với những người đàn ông, Soraya luôn biết trước số phận của mình, cũng như những người còn lại trong thị trấn…

Mẹ của Soraya đã qua đời khi cô còn nhỏ và sau đó cô chỉ còn lại một người cha say xỉn để nương tựa. Một sự kiện đã xảy ra mà cô không bao giờ được kể chi tiết, gồm ba người đàn ông đã cứu mạng cha cô và ông mang ơn họ. Cha cô đã hứa với họ rằng khi cô 21 tuổi, cô sẽ sinh con của họ và họ đã đồng ý. Chẳng mấy chốc, mọi người trong thị trấn đều biết về số phận của cô ấy và cô ấy bị tránh xa bằng mọi giá ngoại trừ gia đình, những người khiến cô ấy xấu hổ từ ngoại hình cho đến cách ăn mặc. Soraya không có ai ngoài bản thân để nương tựa và tin tưởng…

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Vì vậy, mọi thứ bắt đầu với ngày Soraya phải rời đến lâu đài trên núi. Bà của cô ấy làm cô ấy xấu hổ và em họ của cô ấy, Tina, cho cô ấy xem một số video khiêu dâm về một phụ nữ với ba người đàn ông, không thích trải nghiệm của cô ấy. Đoạn video khiến Soraya sợ hãi nhưng cố gắng không để nó hiển thị. Chiếc xe đến đón cô cuối cùng cũng đến và không một ai trong gia đình cô, kể cả cha cô, ra tiễn cô.

Khi cô ấy đến lâu đài, nó có vẻ cũ kỹ và xuống cấp, như thể nó không được sử dụng. Cô được dẫn đến một nghiên cứu nơi cô gặp ba anh em: Logan, Noah và Archer. Họ nghi ngờ rằng cô ấy là người mà cô ấy nói vì cha dượng của họ đã đưa cho họ một bức ảnh của Tina! Họ nghĩ Tina là Soraya! Họ đặt ra một số quy tắc cơ bản cho Soraya và ngay sau đó cô ấy được đưa về phòng của mình. Sáng hôm sau, cô ấy được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo rằng cô ấy khỏe mạnh và như vậy sẽ được tẩm bổ. Họ thấy cô ấy hơi gầy nhưng không có gì mà đồ ăn không chữa được. Đêm đó là khi mọi thứ bắt đầu với Soraya…

Thời gian trôi qua, các chàng trai bắt đầu yêu mến Soraya và cô ấy trong số họ, nhưng không ai nói cho cô ấy biết họ đã cứu mạng cha cô ấy như thế nào, món nợ cuộc đời là lý do khiến cô ấy ở đó. Ngay sau đó, Samuel, cha dượng của các cậu bé lộ diện và kể cho cô ấy nghe toàn bộ câu chuyện, khiến thế giới của cô ấy tan vỡ. Samuel nói với Soraya rằng cha cô đã giết người con gái 21 tuổi đang mang thai của mình cách đây nhiều năm trong một vụ tai nạn xe hơi, khi lái xe khi say rượu, và thỏa thuận đó là khi của anh ấy con gái tròn 21 tuổi, họ sẽ bắt cô ấy mang thai để anh ta có được đứa cháu đã bị lấy đi của anh ta. Họ đã “cứu mạng” anh ta bằng cách không tống anh ta vào tù. Sau đó, anh ta tiết lộ rằng khi đứa trẻ ra khỏi cô, Soraya sẽ bị bỏ lại trong lâu đài để thối rữa một mình, một mình, không có ai để nương tựa.

Soraya rưng rưng nước mắt. Samuel tiết lộ rằng ba chàng trai đã tham gia vào kế hoạch này suốt thời gian qua, để trả thù cha cô và yêu cầu cô thử thai. Các chàng trai trở về nhà vào thời điểm này, ầm ĩ lên vì đối với họ, mọi thứ đã thay đổi. Soraya vô cùng đau lòng và đi lên phòng của mình lên lầu, bắt đầu thu dọn đồ đạc, nói với tất cả họ rằng kế hoạch của họ đã thất bại vì cha cô đã không quan tâm đến cô kể từ khi mẹ cô qua đời nhiều năm trước. Samuel đã rời đi và cô ấy cũng cố gắng rời đi. Các chàng trai tuyên bố rằng cô ấy thuộc về họ và họ sẽ theo cô ấy đến tận cùng trái đất.

Sau khi tất cả sự điên rồ đã lắng xuống phần nào, họ làm lành, cầu hôn cô ấy và tất cả họ đã đính hôn. Sau đó, Soraya lúc này đang mang thai nặng nề và đi mua sắm hàng tạp hóa, gặp gia đình và nói chuyện với họ. Họ ghê tởm việc cô có bầu với ba người đàn ông và cô không cho họ đến với mình, cô không quan tâm, vì cô yêu ba người đàn ông miền núi của mình.

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Câu chuyện này là tốt đẹp. Tôi rất thích câu chuyện của Soraya khiến cô ấy khác biệt với Scarlet. Rất nhiều sự kiện xảy ra với hai anh em giống với cuốn sách đầu tiên nên mặc dù hơi dễ đoán nhưng chúng vẫn rất thú vị. Tôi giới thiệu cuốn sách này cho những ai thích các mối quan hệ đa thê và muốn đọc thứ gì đó trưởng thành hơn một chút.

Bài điểm sách tiếp theo của tôi sẽ là cuốn thứ ba trong bộ ba, Một em bé cho Bratva và tôi không thể chờ đợi để có điều đó cho các bạn! Cảm ơn vì đã đọc!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*