Anime The Irregular at Magic High School Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020

Rate this post

Trang web chính thức và tài khoản Twitter cho Điều bất thường ở trường trung học phép thuật anime đã thông báo vào Chủ nhật rằng mùa thứ hai sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Bảy. Mahōka Kōkō no Rettosei: Raihōsha-hen (Điều bất thường ở trường trung học phép thuật: Vòng cung của khách truy cập) điều chỉnh vòng cung cùng tên từ Tsutomu Satouloạt tiểu thuyết gốc của light novel.

Risako Yoshida (Điều bất thường ở trường trung học phép thuật The Movie: The Girl Who Summons the Stars) đang chỉ đạo mùa phim lúc 8 bit. Nhà thiết kế nhân vật gốc Kana Ishida được ghi nhận là người thiết kế nhân vật, và Taku Iwasaki đang trở lại để sáng tác nhạc.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm Yuuichi Nakamura vai Tatsuya Shiba, Saori Hayami trong vai Miyuki Shiba, và Yoko Hikasa trong vai Angelina Kudō Shields.

Phần này bao gồm các tập 9-11 trong bộ light novel của Satou. Bếp lò! đã vẽ một manga chuyển thể từ arc trong Square Enix‘S Tưởng tượng G tạp chí ra mắt vào tháng 12 năm 2015 và kết thúc vào ngày 18 tháng 6. Tập thứ sáu và cũng là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 10 tháng 9.

Nguồn: ANN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*