Akiba Maid Sensou – Tập 9 – Cuộc cách mạng hầu gái heo đất

Rate this post

Vâng, có những người giúp việc vào thời xưa.

Ranko đụng độ với đồng nghiệp cũ của cô ấy, người mà cô ấy đã kết ước tình chị em. Uzuko, người được biết đến với cái tên Nagi lần trước. Bây giờ, Oinky Doink đã chịu đựng quá đủ ở vị trí cuối bảng. Cơ hội tốt nhất để gây ra một cuộc cách mạng heo đất là giành chiến thắng trong một cuộc thi nào đó đã được gian lận.

Lần trước, Nagi đã nói điều gì đó thú vị với Ranko. Cô ấy nói hãy quan tâm đến nhóm của mình và dừng ngay những thứ “moe moe kyun”. Tất nhiên, chúng tôi thấy điều này xảy ra khi chúng tôi thấy phần giới thiệu về một truyền thống được thực hiện bởi các quán cà phê hầu gái ở Akiba. Vâng, đó là một truyền thống được tạo ra bởi người hầu gái đầu tiên của Nhật Bản, Omoe, được lồng tiếng bởi nữ hoàng tsundere một cách đáng ngạc nhiên. Vâng, có những quán cà phê hầu gái trong thời kỳ Minh Trị, điều đó thật buồn cười. Có một cuộc thi của những người hầu gái trèo lên tượng của cô ấy để vinh danh cô ấy.

Rõ ràng là Rippon và Yumechi không mong đợi lễ hội.
Người hầu sư tử, được ưu ái để giành chiến thắng đang sống cuộc sống cao sang.
Đúng, cô ấy đã làm điều moe moe kyun theo cách riêng của mình.

Cùng với đó, có vẻ như Creatureland là nhà tổ chức duy nhất của Lễ hội hầu gái Akiba. Không quá ngạc nhiên vì họ đã loại bỏ đối thủ của mình. Tất nhiên, người đòi nợ đó đã giao cho Người quản lý, tên thật là Yaegashi Yasuko, điều này đã được tiết lộ trong tập 6thứ tự tập phim.

Như mong đợi, người quản lý quản lý để vít lên.

Rõ ràng, người đòi nợ đã đe dọa cô ấy rằng nếu cô ấy không tuân theo các quy tắc, Creatureland sẽ cắt đứt họ. Điều buồn cười là cô ấy đã không đọc chúng và để chúng trong những chiếc hộp bị vứt đi. Vì vậy, nó không giống như cô ấy sẽ đọc chúng. Tôi thích cách cửa thang máy đóng lại trước khi Yasuko kịp nghe thấy những gì anh ta nói. Nó cho thấy những gì sẽ đến.

Vâng, một con cá thực sự nói chuyện với người quản lý.
Rõ ràng là người quản lý đã đạt đến một mức thấp mới trong cuộc sống của cô ấy.

Khi cô ấy nhận ra điều đó và cố gắng nói với các cô gái về họ, cô ấy đã không thể tìm thấy nó. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy đi câu cá và thậm chí còn nói chuyện với một con cá. Những con cá đang nói về cuộc sống của Yasuko thật tồi tệ và cô ấy không thể làm bất cứ điều gì đúng đắn, cùng với việc các cô gái không cần đến chúng, là phần hài hước nhất của tập phim. Đây là vàng hài, bên cạnh cuộc thi leo tượng Omoe.

Tôi tự hỏi, anh chàng này là ai và nó có liên quan gì đến gấu trúc không?

Tất nhiên, Oinky Doink có vị trí tồi tệ hơn khi họ ở gần nhà phụ. Rõ ràng, họ thậm chí không có trên bản đồ. Trong khi họ bán một vài chiếc chân lợn nướng cho những khách hàng quen thuộc, thì Nagomi lại muốn bán chúng cho những khách hàng khác. Vì vậy, cô ấy đi khắp nơi và quảng cáo những thứ đó, chỉ để khiến những người giúp việc khác tức giận và đánh cô ấy.

Nagomi rõ ràng đã bị bắt nạt bởi những người giúp việc khác. Hệ thống đẳng cấp là thô.

Oinky Doink ở dưới cùng của hệ thống đẳng cấp, và những người giúp việc khác bảo họ biết vị trí của mình. Họ thậm chí còn quỳ xuống và xin lỗi. Ngoài ra, tôi thấy nghi ngờ làm thế nào khi anh chàng mặc áo choàng mua chân lợn, con gấu trúc có vẻ như rũ xuống. Có vẻ như không ai mặc nó. Gã đó là thám tử hay đang thực hiện một chiến dịch bí mật với Yasuko? Rốt cuộc, con gấu trúc bị che giấu trong bí ẩn.

Đây rõ ràng là những gì sẽ đến trong cuộc thi.
Con cá thực sự đập vào mặt người quản lý.

Từ đó, có vẻ như Oinky Doink đã chịu đựng đủ ở vị trí cuối bảng. Chúng tôi biết rằng những người hầu sư tử được ưa chuộng để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Oinky Doin đã chơi đúng luật. Họ đột nhập bằng cách cắt ngang hàng và đánh đập một số người giúp việc. Phải, cô hầu gái đầu sư tử đã khiến Nagomi suýt thua khi cô ấy không chiến đấu. Ranko đến và cứu cô ấy. Tất nhiên, cô ấy hạ mình với người hầu sư tử để Nagomi có thể mang về chiến thắng, điều mà cô ấy đã làm.

Ranko quyết định xuống tay với người hầu gái của thủ lĩnh sư tử để Nagomi có thể giành chiến thắng.
Nagomi đã chiến thắng mà không cần dùng đến bạo lực.

Tất nhiên, Nagomi thắng, điều này trở nên rõ ràng khi Yasuko bắt được. Có vẻ như cô ấy đã bắt được Nagomi, nhưng đó là một con cá. Tuy nhiên, thật buồn cười khi thấy Oinky Doink giành chiến thắng khi họ vượt lên dẫn đầu, và Nagi thì vô cùng tức giận. Rốt cuộc, Ranko đang làm theo những gì Nagi/Uzuko nói, chăm sóc nhóm của chính mình. Cô ấy không nói nhóm nào, vì vậy đó là trò chơi công bằng. Dù bằng cách nào, nó giống như trang trại động vật, khi những con lợn giành được vị trí hàng đầu sau khi chiến thắng trong cuộc chiến.

Nerula nên tự hào về Nagomi.
Nagi tức giận đến mức giết người đòi nợ. Điều đó có nghĩa là, người quản lý thoát khỏi nợ nần?

Mặc dù thật tuyệt khi thấy Oinky Doink chứng minh giá trị của họ và tạo ra một cuộc cách mạng, nhưng Nagi lại tức giận. Về cơ bản, cô ấy đã xử tử người đòi nợ vì đã nhiều lần thất bại trong công việc của anh ta. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng Oinky Doink sẽ vượt qua vì họ có Đội A. Điều này cuối cùng dẫn đến một cuộc đối đầu với Nagi vì vị trí của cô ấy hiện đang bị đe dọa. Tôi mong cô ấy trở nên hung dữ hơn, giống như một con chó bị dồn vào chân tường. Có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cô ấy và câu chuyện đằng sau con gấu trúc đó. Bí ẩn đó cần phải được giải quyết cho tốt.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*