One Punch Man Season 3 được công bố – Animegrill

Rate this post

One Punch Men anime chuyển thể từ manga được tạo ra bởi ONE. Nó được minh họa bởi Yusuke Murat. One Punch Men đã đưa ra một thông cáo báo chí xác nhận rằng phần thứ ba sẽ được sản xuất. Mặc dù tuyên bố không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về sản xuất hoặc ngày phát hành. Nó bao gồm một hình ảnh từ Chikashikubota, chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật.

ONE đã xuất bản manga vào năm 2009 một cách độc lập, và Yusuke Murata bắt đầu xuất bản nó trên dịch vụ Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2012. Madhouse Studios đã sản xuất một bản chuyển thể dài 12 tập của manga. Nó được phát hành vào tháng 10 năm 2015. Phần thứ hai gồm 12 tập được sản xuất bởi JCSTAFF Studios và phát hành vào tháng 4 năm 2019.

Tóm tắt Anime One Punch Man

One Punch Man

Saitama có vẻ không ấn tượng và bình thường, nhưng anh ấy có một sở thích độc đáo: Trở thành anh hùng. Anh ta luyện tập chậm chạp trong ba năm, rụng hết cả tóc. Saitama bây giờ vô cùng mạnh mẽ và không kẻ thù nào có thể đánh bại anh ta. Anh ta mạnh đến mức chỉ cần một cú đánh để đánh bại kẻ thù của mình. Thật không may, điều này có nghĩa là anh ta không còn thích thú khi chiến đấu nữa và giờ khá buồn tẻ.

Sau khi nhìn thấy tiềm năng của Genos, một người máy 19 tuổi, tất cả những gì thay đổi khi Genos đến. Genos gợi ý rằng họ nên tham gia Hiệp hội Anh hùng để trở thành những anh hùng được chứng nhận, những người sẽ được công nhận vì những đóng góp tích cực của họ cho xã hội. Saitama ngạc nhiên khi không ai biết danh tính của mình, đồng ý. One Punch Man là một bộ phim hài hành động kể về câu chuyện của một người đàn ông lập dị tìm cách đánh bại kẻ thù mạnh mẽ để anh ta có thể cảm nhận được cảm giác hồi hộp mà anh ta từng cảm thấy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*