Akkun Tokyo Revengers – Những gì chúng ta biết về Atsushi Sendo

Rate this post

Akkun tên thật là Atsushi Sendo. Akkun cũng là một thành viên của băng đảng có tên là “Tokyo Manji”. Tên của Atsushi trong tiếng Nhật có nghĩa là “sự thông cảm, chân thành và trung thực” (atsu). Ý nghĩa của họ Sendo của Atsushi là “nghìn” (千) (sen) và “hall” (堂) (dō) Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số thông tin thú vị về “Akkun”.

Sự xuất hiện của Akkun:

Atsushi có đôi mắt màu thạch anh sáng, mái tóc xù màu mận chín và một vài chiếc kẹp tóc. Anh ấy mặc bộ quần áo điển hình của trường học.

Sự xuất hiện của Akkun

Ngày sinh:

Ngày 2 tháng 12 năm 1991.

Tuổi tác:

13 tuổi trong quá khứ và 25 ở hiện tại.

Chiều cao:

174cm (5ft. 7 inch)

Tính cách của Akkun:

Là thủ lĩnh của băng tội phạm nhỏ bé của mình, Atsushi toát lên một cảm giác tự tin mạnh mẽ. Atsushi luôn quan tâm đến những người bạn của mình trong vai trò trưởng nhóm. Anh ấy muốn chiến đấu ở vị trí của Takuya Yamamoto vì anh ấy biết Takuya không phải là một võ sĩ giỏi và không muốn Takuya bị thương.

Anh không thể thấy con đường nào khác thoát khỏi sự nô dịch; do đó, để giải thoát bản thân và đồng bọn khỏi nó, anh ta đã chuẩn bị giết Masataka Kiyomizu.

Atsushi trở thành quản trị viên của Toman ở hiện tại sau khi Tetta Kisaki giành được quyền kiểm soát băng Tokyo Manji và bước nhảy ban đầu. Khi Atsushi đẩy anh ta lên đường ray xe lửa, anh ta bắt đầu nghĩ rằng Takemichi có thể du hành xuyên thời gian, và anh ta cầu xin Naoto Tachibana cứu anh ta. Atsushi quyết định tự kết liễu đời mình vì anh không thể chịu đựng được nữa khi tuân theo những yêu cầu của Tetta.

Tính cách của Akkun

Lịch sử của Akkun:

Akkun làm Masataka Kiyomizu bị thương trong dòng thời gian gốc và sau đó bị bắt giam. Anh ta thay đổi thành một tên punk vô danh sau khi được trả tự do.

Cung Toman:

Atsushi và đồng bọn quyết định ăn bánh mì kẹp thịt sau khi xuống tàu. Atsushi nhận xét rất sốc khi anh họ của Takemichi là hiệu trưởng của trường cấp ba Shibuya khi anh ấy đang ngồi trong nhà hàng.

Theo Kazushi, nếu năm thứ ba xuất hiện, họ sẽ bỏ qua tên của Masaru để không ai làm phiền họ. Mọi người đều ngạc nhiên khi Takemichi hỏi họ có ý gì, và sau đó Makoto nhắc nhở anh rằng họ sẽ chiến đấu trong năm thứ hai và tự cường điệu hơn nữa.

Khi họ đến trường, không có năm thứ hai được tìm thấy. Takuya tự hỏi liệu họ có đang cố tránh họ không, và Kazushi cho rằng họ đã bỏ chạy khi nghe thấy tiếng họ đến gần. Một thời gian ngắn sau, năm thứ ba do Masataka Kiyomizu phụ trách xuất hiện và tuyên bố rằng họ đã nghe nói rằng năm thứ hai đang tìm kiếm họ nhưng họ hiện đang đi du ngoạn ở trường.

Khi Kazushi nhắc đến Masaru, bọn tội phạm cười khúc khích và thừa nhận rằng Masaru là cậu bé sai vặt của họ. Takuya và những người bạn của anh ta sau đó bị hành hung bởi phi hành đoàn của Masataka sau khi họ được thông báo rằng họ không phải là lính của Băng đảng Manji ở Tokyo. Họ lên đường trở về nhà sau khi bị đánh đập, nhưng Takemichi đã bỏ họ giữa chừng để đi gặp Hinata.

Nhiều năm sau, Atsushi thăng cấp ở Toman và được trao quyền kiểm soát một quán bar tiếp viên. Takemichi liên lạc với Atsushi sau khi phát hiện ra anh ta thuộc tầng lớp ưu tú và yêu cầu được gặp Manjiro. Naoto đi theo Takemichi, nhưng Atsushi đưa anh ta lên mái nhà để họ có thể trò chuyện riêng.

Anh thừa nhận rằng anh biết Naoto là em trai của Hinata và làm việc với cảnh sát. Atsushi cũng nói rằng cô ấy lẽ ra đã bỏ mạng vì bị anh ta đẩy vào đường ray xe lửa, nhưng Naoto đã bảo vệ anh ta vì cô ấy chắc chắn biết điều đó sẽ xảy ra. Atsushi đặt câu hỏi liệu Takemichi có thể liên lạc với Naoto trong quá khứ và yêu cầu hỗ trợ hay không.

Mặc dù Atsushi cho rằng điều đó thật điên rồ, nhưng không có bất kỳ lời giải thích nào khác. Cho rằng Atsushi là bạn của mình, Takemichi cảm thấy khó chấp nhận rằng anh ta sẽ cố gắng giết anh ta. Vì họ đã không gặp Manjiro trong một thời gian, Atsushi tiết lộ rằng anh ta là lính của Tetta Kisaki và rằng mọi người trong Toman đều tuân theo anh ta.

Atsushi giải thích Manjiro đã thay đổi như thế nào sau khi Ken Ryuguji qua đời và cầu xin Takemichi du hành ngược thời gian để cứu mọi người bao gồm cả Manjiro. Atsushi sau đó rơi khỏi mái nhà và qua đời, khiến Takemichi bắt đầu khóc.

Vòng cung Moebius:

Sau trận chiến của Toman với Moebius và việc Takemichi ở lại bệnh viện, Kazushi và những người khác đến thăm anh tại nhà. Họ sửng sốt khi thấy Ken cũng bước vào, và khi Manjiro xuất hiện, Manjiro và Ken đã đánh nhau.

Atsushi nhận được một cuộc gọi từ Hinata vào ngày 3 tháng 8, trong lễ hội, thông báo cho anh ấy về tình hình của Ken. Sau đó, Makoto, Takuya và Kazushi được tập hợp bởi Atsushi, người di chuyển đến lễ hội. Họ có thể đến đúng lúc để cứu Takemichi và Ken khỏi bị băng nhóm của Masataka tấn công.

Họ dễ dàng gặp rắc rối, nhưng được thúc đẩy bởi tấm gương từ chối bỏ cuộc của Takemichi sau khi thách đấu Masataka trong một trận chiến; họ tiếp tục chiến đấu với băng đảng của Masataka cho đến khi xe cấp cứu đến. Khi xe cấp cứu chở Ken đến bệnh viện, những người khác đợi thủ tục hoàn tất và cùng mọi người vui mừng khi biết Ken sẽ sống sót.

Atsushi không làm việc cho Ken và không cam tâm kể từ khi anh ấy sống và Tetta đã không vươn lên vị trí số hai ở Toman. Atsushi đã mời Takemichi đến một tiệm làm đẹp sau khi anh ta đến hiện tại. Takemichi thắc mắc liệu anh ta có phải là một nhà tạo mẫu tóc hay không, nhưng Atsushi khẳng định lại rằng anh ta chỉ là một trợ lý.

Tuy nhiên, anh ấy đã gọi điện cho anh ấy hôm nay vì như đã hứa, họ sẽ cho phép anh ấy cắt tóc bắt đầu từ tháng sau và anh ấy muốn Takemichi là khách hàng đầu tiên của mình. Khi Takemichi trải qua niềm vui, anh ấy bắt đầu khóc, khiến Atsushi nhận xét rằng anh ấy, như thường lệ, là một đứa trẻ hay khóc.

Takemichi đến thăm Hinata Tachibana cùng với Naoto Tachibana sau khi nhận được cuộc gọi từ người sau. Khi Takemichi và Hinata đang ở công viên, Hinata quay lại xe và Takemichi sử dụng nhà vệ sinh. Atsushi lao vào ô tô của họ theo lệnh của Kisaki. Atsushi bị sốc khi Takemichi không có trong xe khi anh đến, nhưng anh nói lại rằng anh là lính của Kisaki và cảnh giác với anh. Anh ta cầu xin Takemichi cứu mọi người khi ô tô của anh ta nổ tung, giết chết anh ta ngay lập tức.

Cảnh chết chóc của Akkun:

Thế giới dần thay đổi mỗi khi Takemichi thay đổi quá khứ của 12 năm trước, nhưng trừ khi anh ta hành động chống lại Tetta Kizaki, số phận của Akkun sẽ vẫn như cũ, và mỗi lần Takemichi du hành tới tương lai, anh ta đều bỏ mạng.

Akkuns đã tự sát bằng cách nhảy khỏi một tòa nhà:

Takemichi đến thăm Akkun sau khi trở lại (vô tình) từ lần thứ hai nhảy vọt để thiết lập mối quan hệ với băng đảng Manji ở Tokyo trong tương lai. Akkun là một trong những thủ lĩnh của băng Tokyo Manji trong vũ trụ này và anh ta cũng kiểm soát một cơ sở kinh doanh quán rượu khá lớn ở Tokyo.

Akkun đột ngột thừa nhận rằng anh ta là người đã xô Takemichi vào đường ray xe lửa trong chương thứ tám của tập hai Manga.

Anh ấy làm như vậy trong khi lau đi những giọt nước mắt trên đôi mắt của mình. Ngay sau khi Akkun nói xong, anh ta nhảy khỏi mái của cấu trúc trước mặt Takemichi và bỏ mạng.

Akkun tự sát bằng cách tấn công một chiếc xe hơi:

Takemichi đã thay đổi tiến trình của các sự kiện để Draken không bỏ mạng trong trận chiến vào ngày 8/3 bằng bước nhảy lần thứ tư.

Và khi Takemichi quay ngược thời gian, anh phát hiện ra rằng Akkun giờ là một thợ làm tóc chứ không phải là người điều hành băng đảng Tokyo Manji. Hơn nữa, Takemichi gặp lại Hina khi trưởng thành vì cô ấy vẫn còn sống trong vũ trụ này.

Akkun, người vẫn là con rối của Tetta Kisaki trong thực tại này, lao vào ô tô của Hinata với tốc độ cao.

Suy nghĩ cuối cùng:

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Incredible Akkun chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trên toàn bộ dàn diễn viên, ngay cả trong số những nhân vật đáng kinh ngạc khác. Akkun là một đứa trẻ hay khóc và là một chiến binh bình thường nhưng nhìn chung thì tính cách của anh ấy rất thú vị.

Hy vọng bạn đã có đủ thông tin về Tokyo Revenger’s Akkun. Tất cả về Akkun!

Theo chúng tôi :

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
19

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*