Black Clover Chap 338 Spoilers, Tóm tắt & Quét thô

Rate this post

Chương trước đã xác nhận về danh tính của nhân vật mới kỳ lạ và hơn nữa là lời giải thích về sức mạnh của anh ta. Bây giờ trong chương tiếp theo, nhiều điều mới sẽ được tiết lộ, sẽ phát hành trong vài ngày tới nhưng bạn không cần phải đợi lâu vì các phần tiết lộ, bản quét thô và bản tóm tắt của Black Clover chương 338 đã có ở đây!

Asta hiện đang ở Quê hương của Yami, nơi được gọi là LAND OF RISING SUN! Không có lời giải thích nào về việc Asta đến đó bằng cách nào nhưng điều này chắc chắn sẽ giúp anh ta tăng sức mạnh của mình hơn nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến các phần bổ sung, bản tóm tắt và bản quét thô mới nhất từ ​​manga Black Clover chương 338, vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, chúng ta hãy đi thẳng vào nó.

Black Clover Manga Chương 338 Spoilers, Tóm tắt & Quét thô

Như thường lệ, trước tiên hãy bắt đầu với các bản quét thô:

Điều này chạy trong Yami’s:

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tiết kiệm:

 • Asta hỏi làm thế nào anh ta có thể trở lại, nhưng Ryuudou nói “Đừng lo lắng rằng anh chàng Lucius sẽ không ra tay sớm”
 • Asta hỏi Ryuudou “Shogun” là gì. Anh ấy nói nó giống như “Vua pháp sư” từ đất nước của Asta.
 • Asta được đưa đi tham quan.
 • Asta nói với Ryuudou rằng có lẽ vì cậu ấy không thể cảm nhận được ma thuật nhưng Ryuudou trông không mạnh mẽ như vậy. Ryuudou xác nhận. Người phụ nữ Tsundere tức giận và nói với Asta, gọi anh ta là “người lạ / người ngoài”.
 • Họ không sử dụng ma đạo thư trong Vùng đất của Mặt trời. Mọi người sử dụng “cuộn giấy” chứ không phải ma đạo thư để tạo ra ma thuật.
 • Ryuudou không có “sức mạnh ma thuật”, vì vậy cậu ấy khá giống Asta.
 • Asta tìm thấy một số TATOES, anh ấy cảm thấy luyến tiếc “cái này đang làm gì ở đó, đặc sản địa phương của Làng Hage”.
 • Trong các trang 6-12; những kẻ cướp ngẫu nhiên tấn công. Ryuudou di chuyển 2 thường dân ra khỏi đường trước khi cuộc tấn công xảy ra, Asta đang tự hỏi liệu anh ấy có cứu dân thường “tình cờ” hay không (có lẽ đó là con mắt nhìn thấy của anh ấy ??)
 • Người phụ nữ được gọi là “Ichika”, được viết bằng chữ kanji 「一 花」
 • Ichika là em gái của Yami.
 • “Yami” là TÊN CUỐI CÙNG của họ ?! Sau khi Ichika đánh bại bọn cướp ngay lập tức, mọi người cổ vũ cô ấy, nói rằng “Yami-dono, bạn là người giỏi nhất!” Yami được đánh vần là 「夜 見」, là tên CUỐI CÙNG của đội trưởng Yami, đánh vần bằng chữ Kanji!

Đó là tất cả những thứ hư hỏng từ chương 338 của Black Clover. Bây giờ là lúc để nói về thời điểm bạn có thể đọc chính thức chương hoàn chỉnh.

Black Clover Chap 338 Ngày phát hành & Đọc ở đâu

Theo các nguồn tin, chương 338 của Black Clover sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Bạn có thể đọc chương sắp tới trên ứng dụng Viz, Manga Plus hoặc Shonen Jump.

Thêm một tin tức thú vị vừa được đưa ra! Siêu sân khấu Black Clover Jump Festa đã được xác nhận! Chúng ta có thể mong đợi một loạt các tin tức về phim và rất có thể là một đoạn giới thiệu ngắn!

Chúng ta hãy gặp lại nhau trong những spoilers tiếp theo sau tuần sau vì manga Black Clover sẽ tạm nghỉ vào tuần sau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*