Anakin Skywalker Legacy Lightsaber Galaxy’s Edge

Rate this post

Những chiếc đèn khò được làm thủ công bởi một nghệ nhân tâm huyết với nghề. Thiết kế tay cầm của lưỡi dao sử dụng các đầu ống thép 3/16 ″ với độ dày 7mm giúp kiểm soát đặc biệt đồng thời giữ trọng lượng đủ thấp để chúng có thể được cất giữ thoải mái trên bất kỳ thiết bị ba lô hoặc ba lô nào.

Vòng dây buộc bền giúp bạn dễ dàng giữ lưỡi kiếm lightsaber của mình trong khi chiến đấu mà không bị căng bởi các cạnh sắc của nó! Thanh kiếm ánh sáng của chúng tôi có ba điểm nên cả hai bên sẽ hiển thị hoàn hảo ngay sau khi chúng ta cắt chúng ra cùng nhau (hoặc thậm chí tách biệt).

Có một chương trình triển lãm vào mỗi tối thứ Tư bắt đầu lúc 8 giờ tối. Khu vực xung quanh tòa nhà của chúng tôi cũng sẽ luôn bán hết vé vào thứ Bảy này, vì vậy hãy thoải mái nếu ngày của bạn không hợp với họ, chúng tôi có thể hẹn sau được không? Bản thân công viên giải trí này rất tự hào (và cũng có một chút kỳ lạ) cả bên trong hay bên ngoài công viên Disney khi không kinh doanh gì ở đó.

Khi họ mở Khu nghỉ dưỡng Disneyland của riêng mình, sau đó biến thành một khu phức hợp lớn, nơi mọi thứ từ điểm tham quan đến trò chơi đều được xây dựng và thử nghiệm bởi đội ngũ nhân viên tận tâm trước ngày mở cửa… tôi không biết về ai khác ngoài tôi – chỉ có một điều gì đó tuyệt vời đã xảy ra sau đó bước qua những cánh cửa đó.

Những đồ tạo tác này được phát hiện khi họ tìm lại được một chiếc lightsaber bị đánh cắp trong quá trình tìm kiếm Anakin, người đã mất tích kể từ khi Jango Fett bắt cóc anh ta chỉ hơn mười ba năm trước. Tất cả, trừ một trong những di tích của những chiếc đèn chiếu sáng này có thể được nhìn thấy tại Steamtown; trong khi điều này không chỉ bao gồm các phiên bản gốc của những vũ khí đó, mà còn một số mẫu cũ hơn chưa được khám phá các bộ phận mới cho phép chúng có thời gian mà không cần phải di chuyển qua siêu không gian một lần nữa.

Cách đây vài tuần, bạn gái tôi đưa chúng tôi về căn hộ của cô ấy sau khi đi nghỉ vài tuần, nơi chúng tôi đã trải qua nhiều đêm vui vẻ chơi với những món đồ chơi mà cô ấy thích hoặc những hình đồ chơi quen thuộc tình cờ tìm thấy ở đâu đó ở mọi nơi khác (cô ấy rất vui khi khám phá những thứ này dấu cách). Chúng tôi đang tận hưởng một công ty tuyệt vời nào đó bên trong ngôi nhà của chính mình thì một khách hàng chạy vào phòng chúng tôi như một kẻ đột nhập! Cô ấy nhanh chóng tóm lấy tôi vì nó có vẻ kỳ quặc như thể anh ấy muốn chạm vào nhưng không nắm lấy.

Anakin, Luke, và Rey’s lightsaber Những chiếc quần lót đã được sử dụng trong nhiều năm tại các địa điểm Khu nghỉ dưỡng Công viên Disney xung quanh chúng, vì vậy giờ đây bạn không cần phải đợi vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi có thể mua một bản sao đẹp mắt của tác phẩm tuyệt đẹp này. Chúng hiện được đánh giá là thương hiệu Hạng A tại Jedi World Store (Morton).

Tất cả các mặt hàng có thể yêu cầu thêm phí theo yêu cầu với chính sách thu phí tiêu chuẩn của chúng tôi. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm được đóng gói đúng cách, chúng tôi KHÔNG bao gồm bất kỳ thẻ / bao bì nào cần thiết vì mọi thứ đều được gói riêng bên trong một phong bì trừ khi có quy định khác.

Thanh kiếm chỉ đơn giản là phản ứng với thực tế rằng bạn là một chiến binh mạnh mẽ, có thể là một Jedi tôn kính, chính trực hoặc một Sith chói lọi với chiếc áo choàng màu đỏ tuyệt đẹp và đôi ủng phù hợp. Rõ ràng bạn rất mạnh về Thần lực, và là lực lượng cần được tính đến theo ý riêng của bạn. Đừng để bất cứ ai nói với bạn những gì tôi thực sự nghĩ. “Tôi tự hào về khả năng của mình! ”Anh ta nói một cách đắc thắng.

Dường như không có giới hạn nào về việc chúng ta có thể bay những con droid nhỏ màu xanh lam của mình trong những buổi học này… hoặc tránh xa chúng khi chúng lao vào chúng ta trong khi bay nhanh như sấm sét qua các hành lang trên không trên tàu vận tải của Hải quân Đế quốc qua New Farragut II; Tất cả đều cảm ơn sự hướng dẫn của Sư phụ Yoda sáng nay… Anh ấy lấy ra một chai rượu: “Hôm qua rất ngon nên hãy tiếp tục uống lần sau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*