Khi nào She-Hulk Attorney at Law Tập 7 sẽ ngày phát hành?

Rate this post

Tất cả về She-Hulk Attorney at Law Tập 7 đang ở đây. Hơn một nửa mùa sinh viên năm nhất của phần phim Marvel mới nhất đã nằm trong sách. Hiện tại đã hé lộ một diện mạo sắp tới của Charlie Cox, người sẽ trở lại vị trí của anh ấy trong vai Matt Murdock / Daredevil.

Đoạn phim đã đạt được danh tiếng khá lớn trong số những người theo dõi, khiến những người theo dõi phải chờ đợi tập đầu tiên ra mắt trong một thời gian dài. Và tập trước của She-Hulk Attorney at Law chỉ đơn giản là phát sóng và mọi người dường như đã sẵn sàng cho tập tiếp theo.

Khi nào là ngày phát hành của She-Hulk Luật sư tập 7?

Khi nào là ngày phát hành của She-Hulk Luật sư tập 7?

Vì hãng phim Marvel đã ấn định She-Hulk ra mắt trên toàn thế giới đúng thời gian vì thời gian bản địa của khu vực trong phim, do đó, mọi quốc gia sẽ có thời gian ra mắt khác với She-Hulk: Luật sư tập 7 của Mỹ. phát sóng vào thứ Năm tuần này, lúc 12 giờ trưa theo giờ Thái Bình Dương, 3 giờ sáng theo giờ ET, 8 giờ sáng theo giờ BST, 12 giờ 30 phút tối theo giờ IST và 5 giờ chiều theo giờ AEST.

Tập 7 sắp tới của She-Hulk Attorney at Law sẽ khởi chiếu trên Disney + vào ngày 29 tháng 9 năm 2022.

CÔ ẤY NẶNG EPISODE 6: Xem trước

SHE-HULK EPISODE 6: Xem trước

Tập cuối về lễ cưới khép kín của tuần trước, “Simply Jen,” ​​phát hiện ra She-Hulk đang chuẩn bị cho một lời mời phù dâu ngoại tỉnh trong quốc gia mà Titania bị rơi đơn giản là đáng ghét. Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi phù rể của cô ấy có vẻ là một chú chihuahua dễ thương trong bộ lễ phục nhỏ xíu.

Bởi vì rượu chảy ra và cảm xúc bùng phát, Titania khiến Jen “bật dậy” và cả hai lao vào một cuộc đọ sức trên sân khiêu vũ với She-Hulk (thật bất ngờ khi trở thành phù dâu của cô ấy bất kể bây giờ là 6 foot-7) chiến thắng và Titania xông lên ngay khi một lần nữa.

Hơn cả việc kết thúc một cách vui vẻ, chúng ta bắt đầu tập phim trong một phòng thí nghiệm nham hiểm, nơi các nhà khoa học đang chuẩn bị sẵn một ống tiêm lớn và một cây kim lực lưỡng để bắt kẻ khác cố gắng lấy trộm mẫu máu của Jade Giantess. Chúng tôi đang đi đến dòng cuối cùng của She-Hulk: Luật sư vì vậy, hãy xem liệu cuối cùng có thể có một cái nhìn Daredevil về tương lai của hiện tại này như đã hứa hay không.

Luật sư She-Hulk: Cốt truyện

Luật sư She-Hulk: Cốt truyện

Cốt truyện của tập này xoay quanh việc Titania đệ đơn kiện Jennifer Walters vì vi phạm nhãn hiệu. Marvel Comics đã đưa ra ý tưởng cho nhân vật She-Hulk để giải quyết tranh chấp có thể xảy ra với các cá nhân đằng sau chuỗi phim truyền hình The Unimaginable Hulk (1977). Người ta tin rằng các nhà sản xuất hiện tại đã dự tính tạo ra một hình mẫu nữ tính của Hulk, mà họ đã quản lý phần nào so với Marvel. Đây có thể là tài sản cạnh tranh với Hulk.

Ghost Rider mới này có tiêu đề là Donny Blaze, là cách chơi chữ của bí danh độc nhất của Ghost Rider, Johnny Blaze. Do Donny Blaze đang ăn cắp phép thuật chính xác, điều khả thi nhất là Johnny Blaze là một nhân vật trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Johnny Blaze có thể là một diễn viên đóng thế liều lĩnh, và Donny có thể đang cố lừa người xem của mình rằng anh ta có liên hệ với Johnny Blaze. Điều này gợi ý về tình huống bất ngờ xảy ra sau đó trong câu chuyện, khi Titania kiện Jennifer vì vi phạm nhãn hiệu do Jennifer sử dụng biệt danh She-Hulk.

AI TRONG CAST FOR SHE-HULK: LUẬT SƯ TẠI LUẬT?

AI LÀ AI TRONG CAST FOR SHE-HULK: LUẬT SƯ?

She-Hulk: Luật sư giới thiệu Tatiana Maslany trong vai Jennifer Walters / She-Hulk, Tim Roth trong vai Emil Blonsky / Abomination, Benedict Wong trong vai Sorcerer Supreme Wong, Mark Ruffalo trong vai The Hulk, Jameela Jamil trong vai Titania, Charlie Cox trong vai Matt Murdock / Daredevil, Renée Ellis Goldsberry trong vai Mallory Book, Josh Segarra trong vai Pug, và Ginger Gonzaga trong vai Nikki.

Nữ diễn viên She-Hulk tiết lộ lý do tại sao nhân vật của cô không chuyển sang chế độ giận dữ ‘Hulk’ đầy đủ.

Nữ diễn viên She-Hulk tiết lộ lý do tại sao nhân vật của cô không chuyển sang chế độ giận dữ 'Hulk' đầy đủ.

Bây giờ, câu hỏi điển hình nhất của chuỗi là sự so sánh của She-Hulk với Unimaginable Hulk, nơi mà các cá nhân quan tâm là tại sao She-Hulk không lật Hulk hoàn toàn như Bruce Banner.

Đối với Tatianna này, Maslany phản ứng và đưa ra khái niệm về cá nhân của cô ấy về nơi cô ấy tin tưởng trong biểu hiện xã hội rằng Jennifer Walters có xu hướng duy trì sự tức giận của mình trong việc quản lý như những cảm xúc khác nhau, đơn giản là các cô gái đã được dạy để kìm nén cảm xúc của họ.

Bạn có thể xem She-Hulk Attorney at Law Tập 7 ở đâu?

Bạn có thể xem She-Hulk Attorney at Law Tập 7 ở đâu?

Phân cảnh She-Hulk được tạo ra cho khán giả đại chúng một cách dễ chịu. Khi bạn muốn xem một bộ phim sitcom với một câu chuyện mới lạ và một vài chuyển động khá hay, đó là trình tự dành cho bạn. She-Hulk: Attorney at Law Episode 7 chỉ có thể ra mắt duy nhất trên Disney + trên toàn thế giới.

SẼ CÓ MỘT SHE-HULK: LUẬT SƯ TẠI LUẬT MÙA 2?

SẼ CÓ MỘT SHE-HULK: LUẬT SƯ TẠI LUẬT MÙA 2?

Nó không cố gắng tốt cho She-Hulk: Luật sư Phần 2 bởi vì trình tự bị hạn chế luôn luôn có nghĩa là một nhiệm vụ một lần cho Marvel Studios. Đã có tin đồn rằng She-Hulk có thể cần một vị trí trong Avengers: Vương triều Kang hoặc Avengers: Cuộc chiến bí mật tuy nhiên không có cụm từ chính thức.

Cũng có thể thích : Khi nào Kevin có thể Fuck mình mùa 2 Tập 8 Ngày phát hành?

She-Hulk Attorney at Law Trailer tập 7

She-Hulk: Attorney at Law Đoạn giới thiệu chính thức của Disney +

Hiện tại không có She-Hulk Attorney at Law Chương trình khuyến mãi tập 7. Cách đây không lâu, xưởng sản xuất đã tung ra video clip quảng cáo She-Hulk Attorney at Law Episode 6. Nếu bạn muốn xem, Bạn có thể được hưởng lợi từ clip dưới đây ngay tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*