Anime có nhân vật chính cực kỳ yếu

Rate this post

mặc dù có nhiều nhân vật anime có đủ sức mạnh để phá hủy Vũ trụ và thế giới, nhưng cũng có một số nhân vật không bằng cách nào đó bị lép vế khi so sánh với các đồng nghiệp của họ hoặc các nhân vật khác trong bộ truyện này.

họ đang;

7. Konosuba

Konosuba là một anime rất thú vị để xem lớn, thật không may, nó nằm trong danh sách vì nhân vật chính ‘Subaru’ của nó cực kỳ yếu khi so sánh với những người khác. mặc dù anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn nhưng điều đó không có bất kỳ ảnh hưởng đáng chú ý nào để vượt qua các đồng nghiệp của anh ấy.

6. Tôi đang đứng trên 1.000.000 sinh mạng

anime này có một câu chuyện đặc biệt không giống như các đối tác iseki của nó. nó mang đến một thế giới mà ở đó các nhân vật có thể thực sự trở lại thế giới của mình nhưng họ phải hoàn thành nhiệm vụ nếu không sẽ chết.

nhân vật chính ở đây là Yusuke Yotsuya và anh ấy là một nhân vật thực sự đáng tin cậy hơn bất kỳ ai xung quanh nhưng có thể cho rằng anh ấy không may mắn vì trong khi đồng đội của anh ấy kiếm được những công việc như kiếm sĩ và pháp sư, anh ấy lại bị mắc kẹt với công việc nông dân và các công việc nhỏ khác.

nhưng anh ấy vẫn tìm ra cách sử dụng trí thông minh và trí thông minh của mình để đảm bảo sự sống còn của bản thân và đồng đội.

5. Nhật Ký Tương Lai

nhật ký tương lai là một anime có cốt truyện rất hay. trên thực tế, cốt truyện của nó là điều mà các anime khác nên noi theo nhưng nhân vật chính của nó lại quá yếu đuối và yếu ớt trong hầu hết các tập phim. anh ấy phải thực sự dựa vào Yuno vì mọi thứ, thậm chí giả vờ yêu cô ấy để tồn tại mặc dù anh ấy có vũ khí mạnh nhất.

4. Thuê bạn gái

chà… nhân vật chính không yếu về thể chất như các nhân vật khác được đề cập trong danh sách này, chỉ là tâm trí của anh ta yếu và yếu trong suốt bộ truyện.

người ta sẽ mong đợi kiểu tiến bộ sẽ dẫn dắt nhân vật chính trở thành một người chad – người sẽ trở thành một người tốt hơn về tổng thể nhưng đó chỉ là một giấc mơ viển vông đối với tất cả những ai đã xem nó… bởi vì nó không giống Kazuya bao giờ sẽ cải thiện.

3. Về: Không

Re:Zero là một anime hay mang đến cho mọi người nhiều hy vọng ngay từ khi nó ra mắt nhưng khi mọi thứ diễn ra… hóa ra nhân vật chính ‘Subaru’ vẫn bất lực trong suốt bộ truyện liên tục chết đi sống lại mà không có nỗ lực chống trả… cái chết của anh ta thường nhanh đến mức anh ta thậm chí sẽ không thể làm gì nếu thấy nó đến.

2. Những kẻ báo thù ở Tokyo

Những kẻ trả thù Tokyo là một anime hay khác với nhân vật chính cực kỳ yếu.

Takemitchi là người đã trở về quá khứ để sửa chữa những thiệt hại do các băng đảng gây ra trong tương lai nhưng ngay cả khi có kiến ​​​​thức về tương lai, anh ta không có sức mạnh cũng như sự thông minh, anh ta chỉ ở đó cố gắng và thất bại hết lần này đến lần khác và không có gì sáng tỏ anh để trở nên mạnh mẽ hơn.

1. Kích hoạt thế giới

ở đây chúng ta có một bộ anime chính thống thấp kém với một nhân vật cực kỳ yếu ớt mặc dù các trận chiến của anh ta rất hiệu quả, điều gần như khiến người ta thất vọng là anh chàng này thực sự yếu đến mức nào. anh ta không có phẩm chất của nhân vật chính, có vẻ như anh ta là nhân vật chính là một sai lầm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*