Sự thật hoặc Giới hạn; Haikyuu hay hơn kuroko no basket

Rate this post

khi nói đến anime thể thao, có một số điều người ta có thể cân nhắc khi đánh giá cái nào tốt hơn bởi vì trong trường hợp này, nó không chỉ thực sự là cốt truyện mà còn là lối chơi và bối cảnh.

Haikyuu là một anime tuyệt vời với những nhân vật tuyệt vời nhưng phong cách giải thích của họ khiến mọi thứ có vẻ hơi đơn giản và bình thường.

một số người có thể nói rằng kuroko kém cỏi hơn vì khả năng và sức mạnh mà họ được ban cho nhưng thực tế đó lại là điều làm nên bộ anime hay.

Khi bạn xem một số anime thể thao thực sự nổi tiếng như Hajime no Ippo, baki, Hinomaru sumo, và thậm chí cả khóa màu xanh, bạn có thể nói rằng những anime này nơi chúng ta đặc biệt vì sức mạnh và khả năng của chúng đưa tiểu thuyết lên một cấp độ hoàn toàn mới .

nếu bạn lấy Slam dunk làm điểm tham chiếu để ủng hộ Haikyuu, bạn sẽ phát hiện ra rằng lý do Slam dunk hay đến vậy không chỉ là lối chơi mà còn mọi thứ khác xảy ra bên ngoài một trận đấu và thực tế là nó là một bộ anime có thể loại chính là hài kịch.

Kuroko no Basketball không chỉ hay hơn vì sức mạnh hư cấu của nó mà còn ở cốt truyện tổng thể.

bởi vì cốt truyện của Haikyuu nhạt nhẽo hơn nhiều theo nghĩa là không có nhân vật nào đóng vai phản diện, điều mà Kuroko no basket có.

khi kết hợp hai điểm này, rõ ràng Kuroko no basket là một anime hay hơn nhiều.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*