anime expo® chibi game jam ra mắt vào ngày 16 tháng 9!

Rate this post

Hiệp hội Xúc tiến Hoạt hình Nhật Bản (SPJA) rất vui mừng được tổ chức cuộc thi gây nhiễu trò chơi đầu tiên cho sự kiện khai mạc của chúng tôi, anime expo® chibi! Chúng tôi mời các nhà phát triển ở mọi cấp độ – cho dù đây là trò chơi đầu tiên của bạn hay bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm – gửi một trò chơi điện tử theo phong cách anime bám sát một chủ đề cụ thể để xây dựng trò chơi trong khoảng thời gian một tháng, từ ngày 16 tháng 9 đến tháng 10 ngày 17. Chủ đề sẽ được công bố vào ngày ra mắt. Sau khi gửi, người chiến thắng sẽ được quyết định nội bộ bởi một nhóm giám khảo tại SPJA!

Anime và game song hành cùng nhau, không thiếu những tựa game đã đạt được thành công nổi tiếng thế giới. Người gửi sẽ có cơ hội tạo một trò chơi anime gốc phản ánh những gì BẠN muốn chơi! Đây là một cuộc cạnh tranh thân thiện để thúc đẩy tính linh hoạt và giao thoa của các ngành này và mọi thứ bạn gửi vẫn là của bạn.

Tất cả các trò chơi bị kẹt đều liên quan đến việc sáng tạo và học hỏi trong quá trình thực hiện, và chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một môi trường tích cực cho những người hâm mộ anime và trò chơi để trau dồi kỹ năng của họ cũng như vui vẻ khi thực hiện.

Trò chơi anime expo® chibi jam sẽ ra mắt vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 lúc 12 giờ trưa theo giờ PST. Để biết thêm thông tin về kẹt trò chơi và đăng ký tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập trang chính thức của chúng tôi tại đây!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*