Akiba Maid Sensou – Tập 8 – Người hầu gái trận bóng chày trên thiên đường

Rate this post

Thật buồn cười là Ukaki vẫn tổ chức tang lễ cho Minami mặc dù đã giết cô ấy lần trước.

Có vẻ như cựu lãnh đạo của Maidalien, Ukaki có lý do để giải quyết với Oinky Doink Café. Cách để làm điều đó là thông qua một trò chơi bóng chày. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ cuối cùng trở nên bạo lực, điều mà Nagomi ghét cay ghét đắng.

Lần trước, Ukaki và những người hầu gái của cô ấy đã giết Minami sau khi cô ấy giành lại quyền kiểm soát Maidalien khi họ hợp nhất với Creatureland. Đáng buồn thay, có vẻ như mọi thứ đã không diễn ra như họ mong đợi. Nói cách khác, quán cà phê mới của họ với chủ đề động vật mới là Axolotl, một sinh vật bò sát có nguy cơ tuyệt chủng. Khá phù hợp với số phận của Maidalien.

Nagi muốn Oinky Doink giải quyết mọi việc với Maidalien cũ bằng một trận bóng chày.

Trong khi người quản lý đọc lời xin lỗi của cô ấy trong đám tang của Minami, những người giúp việc cũ của Maidalien đã nổi giận. Vì vậy, tất nhiên, người lãnh đạo của Creatureland đề nghị họ giải quyết những khác biệt của mình thông qua một trận bóng chày. Thật khó khăn cho Oinky Doink Café vì họ chỉ có năm thành viên có thể chơi bên cạnh chú gấu trúc. Đúng, người quản lý đã kéo ba người nước ngoài từ Venezuela ra khỏi tất cả các nơi. Tôi không nghĩ họ nổi tiếng với môn bóng chày, vì điều đó cho thấy họ không thể đánh bóng. Điều duy nhất họ có thể làm tốt là khiêu vũ.

Đúng vậy, Oinky Doink đã thành lập một đội bóng chày khả thi.
Ít nhất công việc này có lợi cho họ.

Về bản thân trận đấu, Oinky Doink Café đang duy trì tốt, trận đấu diễn ra bình thường. Tuy nhiên, có vẻ như Ukaki có vẻ không hài lòng với cách trò chơi diễn ra, cô ấy bảo các thành viên của mình chơi bẩn. Nó xảy ra khi một trong những người chơi của cô ấy vô tình đánh gậy vào mũ bảo hiểm của Nagomi, do đó gần như bắt đầu một cuộc ẩu đả. Nhưng, tất nhiên, trái với mong muốn của Nagomi khi cô ấy muốn họ chơi một trò chơi công bằng để bảo vệ lý tưởng của Nerula.

Tất nhiên, họ bắt đầu chơi bẩn.
Kể từ khi họ bắt đầu nó, họ xứng đáng với nó.

Trong khi Maidalien cố gắng vượt lên dẫn trước, Oinky Doink đã cố gắng quay lại trò chơi với tỷ số hòa. Khi Zoya bẻ một chiếc đinh, Ranko bắt đầu ném bóng. Ukaki khó chịu và quyết định đánh sau khi các cầu thủ của cô ấy tấn công. Khi cô ấy đánh bóng, cô ấy bị tấn công và cố gắng tấn công Ranko bằng một cây gậy. Rất may, Ranko đã phát hiện ra điều đó khi Zoya đá cô ấy xuống.

Ukaki quyết định đánh lén Ranko, nhưng không thành công.
Nó trông giống như một cú knock-out kép.

Nó gần như biến thành một cuộc chiến cho đến khi một linh vật của Axoloti đâm sau lưng Ukaki. Tất nhiên, người mặc trang phục đó là Miyabi, người đã hộ tống Minami lần trước. Cô ấy trả thù cho cái chết của Minami, điều mà Ukaki đã làm, cùng với một số người giúp việc khác. Tất nhiên, một trong những người hầu gái cũ của Maidalien đã giết Miyabi để trả thù. Chắc chắn, họ nói rằng họ vẫn còn sống để kết thúc trò chơi mà Maidalien đã thua. Ít nhất nó diễn ra như những gì Nagomi đã tưởng tượng.

Nagi hay Uzuko là chị gái cũ của Ranko. Cô ấy muốn Ranko từ bỏ những thứ dễ thương của hầu gái.

Trong khi rửa tay, Ranko tình cờ gặp Uzuko, người hầu gái mà trước đây cô đã kết nghĩa chị em. Uzuko đề cập rằng Ranko đã già đi. Đúng, Uzuko là người giúp việc trưởng Creatureland được gọi là Nagi bây giờ. Nagi nói với Ranko rằng hãy ngừng mấy trò “moe moe kyun” và chiến đấu vì lợi ích của cả nhóm. Cô ấy cũng nói với Ranko rằng cô ấy có thể vào vị trí của mình nếu cô ấy cầm súng sớm hơn.

Ít nhất Oinky Doink đã trở lại trạng thái trước đây.

Dù bằng cách nào, rõ ràng đó là kế hoạch của Nagi để loại bỏ Nagi, và có vẻ như công việc đã được thực hiện cho cô ấy rồi. Tuy nhiên, cô không chắc rằng công việc của mình đã hoàn thành. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa biết động cơ của cô ấy đằng sau điều này hoàn toàn. Nhưng, ít nhất Oinky Doink Café đã trở lại trạng thái cũ trước Minami, và băng nhóm của cô đã tổ chức một cuộc tấn công vào nơi này.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*