Anime Fuufu Ijou Koibito Miman tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

Rate this post

Bộ anime chính thức chuyển thể từ manga do Yuuki Kanamaru chuyển thể, Fuufu Ijou Koibito Miman (More Than a Married Couple but Not Lovers) đã công bố video quảng cáo đầu tiên. Đoạn video xác nhận rằng Nhật Bản sẽ tổ chức buổi công chiếu vào tháng 10 tới và trình bày chi tiết quá trình sản xuất.

Như đã đưa tin trước đó, Liyuu sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu, “TRUE FOL LOVE”. Tuy nhiên, Nowlu sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc, “Stood on You”. Studio Mother, đồng sản xuất mùa thứ hai của bộ phim Arifureta Shokugyou của Sekai Saikyou, hiện đang phụ trách dự án.

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Fuufu Ijou Koibito Miman

Kanamaru bắt đầu xuất bản manga trên Kakakawa’s Monthly Young Ace vào tháng 3 năm 2018. Tập thứ tám được Kanamaru xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 5. Đây là tác phẩm nối tiếp đầu tiên của tác giả và do đó, không thể dùng làm tài liệu tham khảo.

Tóm tắt Fuufu Ijou Koibito Miman Anime

Jirou Yakuin, một học sinh trung học năm ba, hy vọng cô ấy sẽ kết đôi với Shiori Sakurazaka, người cùng lớp trong môn học bắt buộc “Thực hành ghép đôi”. Học sinh phải chứng tỏ rằng họ có thể sống với người đối diện và duy trì sự hòa hợp. Sự tồn tại có phần khắc kỷ của anh ta đã được sử dụng bởi người đối cực của anh ta.

Akari hy vọng sẽ được kết đôi với Minami Tenjin, bạn trai của cô ấy. Hy vọng của họ tan vỡ khi họ phát hiện ra rằng Shiori được chỉ định cho họ cùng nhau. Họ quyết định hợp sức để lọt vào top 10. Nếu họ đồng ý, họ có thể hoán đổi đối tác. Jirou Yansteals nụ hôn đầu tiên của Akari, mà không nhận ra rằng cô ấy đã làm điều đó, và sau đó là một nụ hôn tạm biệt nhanh chóng…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*