Khi nào thì Little Demon tập 7 sẽ ra mắt?

Rate this post

Chú quỷ nhỏ tập 7 ngày phát hành sắp tới là một số điều mà nhiều người hâm mộ quỷ nhỏ đang tìm kiếm trước để học hỏi. Sau khi xem tập còn lại của loạt phim này, nhiều du khách thậm chí còn bị cuốn hút hơn để tìm hiểu những gì diễn ra trong tập tiếp theo của loạt phim này. Trong trường hợp bạn cũng đang tìm kiếm hồ sơ trong khó khăn này, bạn đã đến một trang web thích hợp.

Ngày ra mắt tập 7 của Little Demon là khi nào?

Ngày ra mắt tập 7 của Little Demon là khi nào?

Ngay bây giờ, con quỷ nhỏ đang đi bộ. Cho đến nay, đã có 6 tập phim đã được phát hành. Tại thời điểm bằng nhau, các tập lớn hơn đang ở chế độ chờ. Tập chính của loạt phim này được phát hành vào ngày 25 tháng 8. 2022 vào thứ năm. Ngoài ra, tập 7 của quỷ nhỏ mùa 1 phát hành vào ngày 22 tháng 9. Năm 2022.

Mùa hè ở Anh: 3:00 sáng; thứ sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022
Giờ Nhật Bản: 10:00 tối; thu, 29 thg 9, 2022
Giờ quan trọng của Úc: 11:30 sáng; thứ sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022
Giờ chính: 9:00 tối; thu, 29 thg 9, 2022
Giờ Thái Bình Dương: 7:00 tối; thu, 29 thg 9, 2022

Cốt truyện của tiểu quỷ mùa 1 là gì?

Cốt truyện của tiểu quỷ mùa 1 là gì?

Laura và con gái chống Chúa của cô, chrissy cố gắng sống một lối sống bình thường ở Delaware mười ba năm sau khi Laura bị quỷ ám, nhưng họ thường phải đối mặt với việc sử dụng các thế lực xấu xa, chẳng hạn như satan, kẻ tìm cách giữ linh hồn của chrissy. Một người phụ nữ bất đắc dĩ và cô con gái chống Chúa của cô ấy cố gắng sống một lối sống bình thường ở Delaware sau khi người mẹ mang thai satan.

Bạn có muốn nhìn vào một màn hình mà họ không quan tâm trong trường hợp bạn nhìn thấy bất kỳ tấm da nào không? Trong trường hợp bạn nghe thấy giọng nói của satan, bạn nên chú ý đến danny devito. Trong trường hợp đó, bạn sẽ say sưa với chương trình này. Có chrissy, người phụ nữ trẻ chống lại đạo chúa chính, và người mẹ xấu tính của cô ấy đang chạy trốn khỏi tay sai của satan đang tìm kiếm con đẻ của hắn.

Nó rất bạo lực, hài hước và đẫm máu. Đây là một giao dịch đáng hoan nghênh từ giá vé tiêu chuẩn của trò giải trí ngày nay. Hãy lắng nghe cẩn thận bài nói, hoặc bạn có thể bỏ qua các nhãn thông minh ẩn. Khuyến nghị sâu sắc.

Cốt truyện của tiểu quỷ mùa 1 là gì?

Điều gì xảy ra bên trong tập trước của chú quỷ nhỏ (tóm tắt tập năm)
Chrissy chạy xuống cầu thang và nhanh chóng thông báo cho những người phụ nữ đối lập rằng họ không muốn di chuyển ngay lập tức vì “có điều gì đó không chính xác với mẹ cô ấy.” giây tiếp theo, một laura trông hài lòng, người bị đỉa bao phủ hoàn toàn đi xuống thang dây.

Tất cả chúng tôi đều không nói nên lời và kinh hãi sau khi nhìn thấy cô ấy ở vương quốc kiểu này. Chính những kẻ hút máu, bây giờ không phải là mẹ của Chrissy, là người trả lời trong khi Chrissy thông báo với cô rằng mẹ cô muốn loại bỏ những kẻ hút máu có thể liên quan đến cô. Họ đã đặt Laura dưới sự kiểm soát của họ và sử dụng cơn thịnh nộ của cô ấy như một nguồn nhiên liệu cho chính họ.

Sau khi nghe điều này, amanda biết rằng laura đã “một lần lên đỉnh” cô ấy theo cách này và cho rằng cô ấy là một kẻ lừa đảo trước mặt các bà mẹ khác. Chrissy, tuy nhiên, không hề bối rối với sự hỗ trợ của kịch bản và cố gắng liên lạc cùng với mẹ cô, thúc giục cô thoát ra khỏi sự vây bắt của con đỉa. Vì sự tức giận của amanda, những con đỉa bị hút vào laura, và kết quả là, một số con trượt khỏi người cô và bắt đầu ra tay với cô mà cô không hề hay biết. Chrissy nhận thức được điều này, và cô ấy hoặc anh ấy cố gắng lôi kéo cô ấy theo cách tương tự, điều này chỉ đơn giản là để chọc tức cô ấy tương tự.

Cốt truyện của tiểu quỷ mùa 1 là gì?
LITTLE DEMON – “First Blood” – Phần 1, Tập 1 (Phát sóng thứ Năm, ngày 25 tháng 8) – Ảnh: Chrissy (lồng tiếng cho Lucy DeVito). CR: FXX

Cô ấy kích động sự ganh đua giữa các phụ nữ, điều này có tác động đẩy nhanh kỹ thuật đối với những con đỉa. Về lâu dài, laura có thể lấy lại bình tĩnh, cả cô và mẹ đều sử dụng khả năng của chính mình để quét sạch đỉa. Chrissy liên quan đến các cụm từ với thực tế rằng từ thời điểm này trở đi, cô ấy có thể chọn “phiên bản thực của mẹ mình” cho một nhân vật kiêu kỳ bất kỳ ngày nào.

Chú quỷ nhỏ tập 7 spoiler

Chú quỷ nhỏ tập 7 spoiler

Theo thông tin đương thời, sẽ không có mùa mới của quỷ nhỏ. Vì tập 6 đã lên sóng nên khá khó để mong đợi phần spoiler ở thời điểm này. Vui lòng giữ liên lạc với chúng tôi vì thực tế là ngay sau khi chúng tôi có được thông tin sắp tới về con quỷ nhỏ, chúng tôi có thể thiết lập nó trên trang web này.

Diễn viên Little Devil Season 1

Aubrey plaza miêu tả Laura.
Lucy devito thực hiện chrissy.
Danny devito đóng vai ác quỷ.
Mel Forrest biểu diễn camry.
Seth Kirschner đóng vai erwin.
Darcy fowler miêu tả một cô gái điếm gợi cảm.
Lennon parham đóng vai darlene.
Phil Lamarr đóng vai dawkins chính.
Eugene cordero miêu tả bennigan.
Ali ahn mô tả arabella.

Chú quỷ nhỏ mùa 1 có đáng xem không?

Chú quỷ nhỏ mùa 1 có đáng xem không?

Đối tượng mục tiêu đánh giá bộ sưu tập dựa trên số điểm lớn mà bộ sưu tập đạt được và những đánh giá mà mọi người dành cho bộ truyện, sau đó họ bắt đầu xem bộ sưu tập.

Vì vậy, nếu bạn cần xem con quỷ nhỏ, thì đừng giả sử hai lần và bắt đầu xem bộ sưu tập, bởi vì bộ truyện đã nhận được nhiều đánh giá khủng khiếp và xếp hạng quá mức trên cả imdb và cà chua thối.

Cũng nên đọc: Khi nào sẽ phát hành The Owl house Season 3?

Có trailer nào cho tiểu quỷ mùa 1 tập 7 không

Bởi Rotten Tomatoes TV

Chúng tôi hiện không có bất kỳ ảnh chụp nhanh, áp phích hoặc đoạn giới thiệu nào cho tập thứ 7 sắp tới của loạt phim về quỷ nhỏ. Ngay sau khi chúng tôi có thêm hồ sơ, chúng tôi có thể chia sẻ nó với bạn ngay tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*