Anime hay nhất như nụ hôn thiên đường

Rate this post

Đây là danh sách của chúng tôi về … Anime hay nhất như thiên đường Hôn. Chúng tôi thực sự hy vọng bạn cũng sẽ thích chúng. Hãy đi cho nó.

Nụ hôn thiên đường: Tổng hợp

Nụ hôn thiên đường

Paradise Kiss Là một loạt manga josei của Ai Yazawa. Nó đã được xuất bản trước từ năm 2000 đến năm 2003 trên tạp chí thời trang Zipper và sau đó được in thành 5 tập do Shōdensha xuất bản. Phiên bản tiếng Pháp được xuất bản đầy đủ bởi Kana. Một loạt phim hoạt hình chuyển thể gồm mười hai tập do Madhouse sản xuất được phát sóng trên Fuji TV trong khung giờ noitaminA từ ngày 13 tháng 10 năm 2005 đến ngày 29 tháng 12 năm 2005. trong vai Gokinjo, một cuộc sống hàng xóm, của cùng một tác giả, người mà từ đó có nhiều nhân vật.

Cũng có thể thích: Anime hay nhất như Black Clover

Top 15 anime như nụ hôn thiên đường

15. Đường đỏ

Vạch kẻ màu đỏ

Redline (tiếng Nhật: レ ッ ド ラ イ ン, Hepburn: Reddo rain, cách điệu là REDLINE) là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng Nhật Bản năm 2009 do Madhouse sản xuất và do Takeshi Koike đạo diễn trong lần đầu làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của Takuya Kimura, Yū Aoi, Tatsuya Gashūin, Yoshinori Okada, Kanji Tsuda, Yoshiyuki Morishita, Akemi, Takeshi Aono, Kōsei Hirota, Unshō Ishizuka, Kenta Miyake, Kōji Ishii, Chō, Kenyu Horiuchi, Tadanobu Asano đã viết kịch bản của Katsuhito Ishii, Yōji Enokido và Yoshiki Sakurai, dựa trên một câu chuyện gốc của Ishii. Nó lấy bối cảnh trong tương lai xa, nơi một người đàn ông được gọi là JP phải chấp nhận rủi ro lớn để có cơ hội chiến thắng trong cuộc đua ngầm danh giá.

14. Kimi ga nozomu

Kimi ga nozomu

Kimi ga nozomu eien (tạm dịch: Sự vĩnh cửu mà bạn mong muốn) là một visual novel, một tiểu thuyết trò chơi điện tử của Nhật Bản bằng tiếng Pháp được phát hành vào năm 2001. Nó đã được chuyển thể thành một anime cùng tên, tuy nhiên, nó đôi khi có tựa là Rumble Hearts gồm 14 tập đầu tiên được phát sóng trong Nhật Bản vào tháng 10 năm 2003. Tại Pháp, nhà xuất bản Anima đã mua lại giấy phép, người đã phát hành bộ truyện trên DVD có chứa phiên bản gốc với phụ đề phiên bản tiếng Pháp.

13. Sennen joyuu

.Sennen joyuu

Millennium Actress (千年 女優, Sennen Joyū) là một bộ phim hoạt hình chính kịch Nhật Bản năm 2001 do Satoshi Kon đồng viết kịch bản và đạo diễn và Madhouse sản xuất. Dựa trên cuộc đời của hai nữ diễn viên Setsuko Hara và Hideko Takamine, bộ phim kể về câu chuyện của hai nhà làm phim tài liệu điều tra cuộc đời của một huyền thoại diễn xuất đã nghỉ hưu. Khi cô kể cho họ nghe câu chuyện về cuộc đời mình, sự khác biệt giữa thực tế và điện ảnh trở nên mờ nhạt.

12. Cam quýt

Cam quýt

Citrus, Shitorasu?) (Shitorasu?) Là một bộ truyện tranh được viết và vẽ bởi Saburōta. Nó được xuất bản trước trên tạp chí Comic Yuri Hime từ ngày 17 tháng 11 năm 2012 đến ngày 18 tháng 8 năm 2018 và được chỉnh sửa bởi Ichijinsha. Một ấn bản tiếng Pháp đã được xuất bản từ tháng 1 năm 2016 bởi Taifu Comics. Một bộ anime chuyển thể do xưởng hoạt hình Passione sản xuất được phát sóng lần đầu tiên từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2018. Một manga phụ mang tên Citrus + được xuất bản từ ngày 18 tháng 12 năm 2018. ト ス ト ラ ス, Shitorasu Purasu) được xuất bản từ ngày 18 tháng 12 năm 2018.

11. Erementar gerad

Erementar gerad

Elemental Gerad (エ レ メ ン タ ル, Erementaru Jereido? ”,“ Elementary Jade ”, tên đặt cho những viên đá quý mà Edil Raids đeo) ​​là một bộ truyện tranh của Mayumi Azuma. Nó đã được chuyển thể thành game và anime. Bộ phim được phát sóng tại Nhật Bản, bao gồm 26 tập và được sản xuất bởi Geneon Entertainment, bắt đầu vào ngày 5 tháng 4 năm 2005. Nó được phát sóng hàng tuần và diễn ra vào thứ Năm lúc 6 giờ chiều trên TV Tokyo.

10. Nana

Nana

Nana (cách điệu là NANA) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ai Yazawa. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shoujo hàng tháng Cookie từ tháng 5 năm 2000 đến tháng 5 năm 2009 trước khi tạm ngừng hoạt động. Bộ phim tập trung vào Nana Osaki và Nana Komatsu, hai người phụ nữ chuyển đến Tokyo ở tuổi 20, với câu chuyện tập trung vào việc Nana O. theo đuổi sự nổi tiếng và Nana K. theo đuổi sự lãng mạn, tất cả trong khi đấu tranh để duy trì tình bạn của họ.

9. Kuragehime

Kuragehime

Princess Jellyfish (月 姫, Kuragehime?) Là một manga josei của Akiko Higashimura, được xuất bản trước từ tháng 11 năm 2008 đến tháng 8 năm 2017 trên tạp chí Kiss của nhà xuất bản Kōdansha và sau đó được biên soạn thành mười bảy tập. Phiên bản tiếng Pháp được xuất bản bởi Delcourt / Tonkam.

Bản chuyển thể thành phim truyền hình hoạt hình do studio Brain’s Base sản xuất đã được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2010 trên Fuji TV. Ở các nước nói tiếng Pháp, bộ truyện được xuất bản bởi Kazé. Một bộ phim trực tiếp cũng đã được phát hành vào tháng 12 năm 2014. Một bộ phim truyền hình chuyển thể đã được phát sóng bởi Fuji TV kể từ ngày 15 tháng 1 năm 2018. Bộ truyện đã giành được giải thưởng manga shoujo hay nhất tại giải thưởng manga Kōdansha năm 2010

8. Beck

Beck

BECK (ベ ッ ク, Bekku?) Là một bộ truyện tranh được viết và vẽ bởi Harold Sakuishi. Nó đã được xuất bản trước trên Tạp chí Monthly Shōnen từ năm 1999 đến năm 2008 và được biên soạn thành 34 tập. Phiên bản tiếng Pháp được xuất bản bởi Delcourt. Beck kể câu chuyện về một thiếu niên Nhật Bản tên là Yukio Tanaka, người bắt đầu chơi âm nhạc (guitar) và thành lập ban nhạc rock cùng với bạn bè.

Nó được chuyển thể thành một loạt phim hoạt hình truyền hình gồm 26 tập phát sóng từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 3 năm 2005, sau đó được chuyển thể thành phim trực tiếp vào năm 2010. Manga đã giành được Giải thưởng Manga Kōdansha vào năm 2002 ở hạng mục shōnen, cùng với Sakigake !! Cromartie Kōkō (魁 !! Sakigake !! ‘s Sakigake !! Kuromati Kōkō ?, litt. “Charge !! Lycée Cromartie”) của Eiji Nonaka.

7. Gokinjo Monogatari

Gokinjo Monogatari

Gokinjo, một cuộc sống hàng xóm, Gokinjo Monogatari?) Của Gokinjo Là một bộ truyện tranh của Ai Yazawa. Nó đã được xuất bản trước trên tạp chí Ribon de la Shueisha từ tháng 2 năm 1995 đến tháng 10 năm 1997 và sau đó được đóng thành bảy tập.

Sau đó nó được chuyển thể thành một loạt phim hoạt hình dài 50 tập phát sóng trên TV Asahi từ ngày 10 tháng 9 năm 1995 đến ngày 1 tháng 9 năm 1996, cũng như một bộ phim hoạt hình của hãng hoạt hình Tōei phát hành vào ngày 2 tháng 3 năm 1996. Được xuất bản bằng tiếng Pháp bởi Delcourt từ năm 2004 đến năm 2005, tất cả các tập đều có sẵn ở Pháp. Paradise Kiss, của cùng tác giả, là phần tiếp theo của bộ truyện này.

6. Đường băng de Waratte

Runway de Waratte

Smile Down the Runway (ラ ン ウ ェ イ で 笑 っ て, Ranwei de Waratte), còn được gọi là Smile at the Runway,[a] là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kotoba Inoya. Nó được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha từ tháng 5 năm 2017 đến tháng 7 năm 2021, với các chương của nó được thu thập thành hai mươi hai tập tankōbon. Kodansha USA đã xuất bản manga ở Bắc Mỹ. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Ezo’la được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020 trên khối lập trình Animeism.

5. Sukitte Ii na yo.

Sukitte Ii na yo.

Say I love you, Suki-tte ii na yo.?) い い い な よ よ。 Là một bộ truyện tranh được viết và vẽ bởi Kanae Hazuki. Nó đã được xuất bản trước từ năm 2008 đến năm 2017 trên tạp chí Dessert của nhà xuất bản Kōdansha và mười tám tập đã được phát hành. Phiên bản tiếng Pháp do Pika Édition xuất bản từ tháng 9 năm 2014, được studio Zexcs chuyển thể thành anime từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2012 và thành phim trực tiếp vào tháng 7 năm 2014.

4. Bỏ qua Beat!

Bỏ qua Beat!

Bỏ qua Beat! (ス キ ッ プ ・ ビ ー ト !, Sukippu Bīto !?) là một bộ truyện tranh shoujo của Yoshiki Nakamura. Nó đã được xuất bản trước từ tháng 2 năm 2002 trên tạp chí Hana to yume của nhà xuất bản Hakusensha, và được biên soạn thành bốn mươi tám tập vào tháng 6 năm 2022. Bản tiếng Pháp do Casterman xuất bản qua tuyển tập Sakka của ông, và bốn mươi bốn tập là phát hành vào tháng 5 năm 2022.

Một loạt phim hoạt hình chuyển thể gồm 25 tập do hãng phim Hal Film Maker sản xuất được phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2008 đến ngày 29 tháng 3 năm 2009 trên TV Tokyo. Phiên bản tiếng Pháp được phát trực tuyến cũng như trên DVD bởi Black Box. Vào tháng 3 năm 2012, tổng lượng phát hành của manga đã lên tới 10 triệu bản.

3. Kuzu no Honkai

. Kuzu no Honkai

Kuzu no honkai (ク ズ の 本 懐 ?, litt. “Wow of rác”) hay Điều ước của cặn bã là một bộ truyện tranh được viết bởi Mengo Yokoyari. Nó đã được xuất bản trước trên tạp chí Monthly Big Gangan của nhà xuất bản Square Enix giữa tháng 9 năm 2012 và tháng 3 năm 2017 và được thu thập thành tám tập tankōbon.

Bản chuyển thể thành loạt phim hoạt hình dài 12 tập do Lerche sản xuất được phát sóng từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 3 năm 2017 trong khung giờ noitaminA của Fuji TV. Manga cũng có một bộ phim chuyển thể do Shogo Miyaki và Shunsuke Shinada đạo diễn, cũng được phát sóng trên Fuji TV từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 3 năm 2017.

Một phần phụ mang tên Kuzu no honkai décor, đã được xuất bản trên cùng một tạp chí từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 5 năm 2018.

2. Những đứa trẻ trên dốc

 Trẻ em trên dốc

Kids on the Slope là một bộ truyện tranh của Yuki Kodama, bộ truyện tranh của Yuki Kodama. nó là một bộ truyện tranh của Yuki Kodama. Nó đã được xuất bản trước từ năm 2007 đến năm 2012 trên tạp chí Những bông hoa hàng tháng của Shōgakukan, và được biên soạn thành tổng cộng chín tập. Bản tiếng Pháp được xuất bản toàn bộ bởi Kazé.

Một loạt phim hoạt hình chuyển thể do hãng phim MAPPA và Tezuka Productions sản xuất đã được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2012 trên Fuji TV. Đạo diễn Shin’ichirō Watanabe và nhà soạn nhạc Yōko Kanno một lần nữa tái hợp sau khi hợp tác trong Cowboy Bebop. Tại Pháp, bộ truyện được cấp phép bởi Dybex, công ty truyền phát bộ truyện trên Dailymotion và xuất bản các hộp DVD / Blu-ray.

1. Người đàn ông Hataraki

Hataraki Man

Hiroko Matsukata là một phụ nữ làm việc cho một công ty tạp chí. Cô đặt tất cả những gì mình có vào công việc và được biết đến như một cô gái làm việc mạnh mẽ, thẳng thắn, người có thể tự biến mình thành Hataraki man (người đàn ông làm việc). Dù thành công trong công việc nhưng cuộc sống của Hiroko lại thiếu đi sự lãng mạn. Dù là một nhân viên chăm chỉ, cô ấy sẽ về sớm bất cứ lúc nào để hẹn hò. Thật tệ là bạn trai của cô ấy còn tham công tiếc việc hơn cả Hiroko.

TOP 15 ANIME LIKE PARADISE nụ hôn từ youtube

Top 15 Nụ hôn Anime tuyệt vời nhất mọi thời đại |
Naruto hôn Hinata, Ban & Elaine hôn, Hiro và ZeroTwo
Bởi Anime ngu dốt

PHẦN KẾT LUẬN

Anime hay nhất như nụ hôn thiên đường

Hãy tiếp tục danh sách những anime hay nhất như nụ hôn thiên đường của nntheblog

 • Vạch kẻ màu đỏ
 • Kimi ga nozomu
 • Sennen joyuu
 • Cam quýt
 • Erementar Gerad
 • Nana
 • Kuragehime
 • Beck
 • Gokinjo Monogatari
 • Runway de Waratte
 • Sukitte Ii na yo
 • Bỏ qua Beat!
 • Kuzu no Honkai
 • Trẻ em trên dốc
 • Hataraki Man

Hãy để lại bình luận và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điều này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*