Anime Như Tình Yêu Thất Bại | Giới thiệu phim hoạt hình cho tôi

Rate this post

Một ngày bình thường, cậu học sinh trung học Asahi Kashiwagi thức dậy và xem lời tiên đoán của một thầy bói trên TV. Trên đường đến trường, đúng như lời tiên đoán, cậu vô tình gặp gỡ 5 người khác nhau đầy dâm dục.

Sau năm cuộc gặp gỡ bí mật này, anh ấy phát hiện ra rằng cả năm người họ đều là thành viên mới của lớp anh ấy. Hơn nữa, những cuộc gặp gỡ của họ đều đã thắp lên ngọn lửa tình yêu giữa anh và mỗi người trong số họ.

Bây giờ anh ấy cần phải làm theo trái tim của chính mình nếu không cuộc sống tình yêu của anh ấy sẽ thất bại và vụt tắt.

Táo bạo và thú vị khi thử lập harem với một cô gái, ngay cả khi cuối cùng họ là những kẻ hèn nhát. Bất chấp điều đó, đây là một câu chuyện tình lãng mạn ecchi harem đã làm rất tốt khi có một nhân vật chính thực sự đáng yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm các đề xuất anime khác như Love Flops, thì hãy xem phần bên dưới.

Anime Như Tình Yêu Thất Bại

Dành cho người hâm mộ các tình huống giả lập hẹn hò

bộ anime như date a live

Hẹn hò trực tiếp

Ba mươi năm trước, một vụ nổ đã tàn phá Đông Á, giết chết hơn 150 triệu người. Ngày nay, những “cơn không gian chấn” như vậy đang diễn ra phổ biến.

Một ngày nọ, Shidou Itsuka chạy đua để giải cứu em gái của mình khỏi một trận không gian chấn như vậy. Tuy nhiên, khi bị cuốn vào vụ nổ, anh phát hiện ra một cô gái bí ẩn hóa ra lại là một Tinh linh. Những cô gái này chịu trách nhiệm về sự tàn phá khi họ rơi xuống Trái đất.

Tuy nhiên, khi Shidou được giải cứu bởi một đội Chống tinh linh, cậu phát hiện ra nó được điều khiển bởi em gái của mình. Được tuyển vào và giao nhiệm vụ vô hiệu hóa các Tinh linh bằng vũ lực cực mạnh, Shidou phát hiện ra rằng cậu có thể đi đến một giải pháp hòa bình hơn – khiến các Tinh linh yêu nhau.

Cả hai loạt phim hậu cung này đều thích tham khảo các tình huống giống như hẹn hò mà các nhân vật chính phải đối mặt mà không quá rõ ràng với nó. Tuy nhiên, trong khi dàn harem trong Love Flops ban đầu đều đẹp như Asahi, thì Date A Live lại tập trung vào việc khiến các cô gái phải lòng để giải cứu thế giới.

Vì Date a Live cũng là một sê-ri dài hơn, điều này có nghĩa là hậu cung cũng khá lớn. Tuy nhiên, vì nó coi cốt truyện của nó nghiêm túc hơn bạn mong đợi, nên nó không còn nhiều chỗ cho ecchi.

nếu lá cờ của cô ấy phá vỡ hậu cung anime

Nếu lá cờ của cô ấy bị gãy

Học sinh trung học Souta Hatate có khả năng nhìn thấy những lá cờ theo phong cách tiểu thuyết trực quan trên đầu một người. Như vậy, anh ta có khả năng ngăn chặn các sự kiện xảy ra.

Sử dụng sức mạnh như vậy, anh ta đã ngăn chặn được một số cái chết, nhưng sau một sự kiện dẫn đến việc anh ta là người sống sót duy nhất, anh ta bắt đầu tin rằng mình là một lời nguyền. Mọi thứ thay đổi khi anh bước vào một ngôi trường mới và người bạn cùng lớp Nanami giúp anh làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau những lá cờ.

Cả hai bộ đều gật đầu thực sự khó khăn đối với sim hẹn hò. Love Flops thường xuyên đưa Asahi vào các tình huống giả lập hẹn hò rất rõ ràng trong khi If Her Flag Breaks gây chú ý hơn một chút bằng cách cho nhân vật chính khả năng nhìn thấy “cờ sự kiện” giống như bạn thấy trong các trò chơi giả lập hẹn hò thực tế. Bất chấp điều đó, cuối cùng cả hai đều giúp các cô gái giải quyết vấn đề của họ và giành được tình cảm.

Sự khác biệt lớn là If Her Flags Breaks thiên về những khoảnh khắc u ám, buồn bã hơn. Nhân vật chính bị tổn thương khi có thể nhìn thấy những lá cờ tử thần, và điều đó khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi khi tiếp xúc với mọi người.

chúa thế giới chỉ biết đến anime

Thế giới chỉ có Chúa biết

Keima Katsuragi được mệnh danh là “Thần chinh phục”, một người đàn ông có thể chinh phục trái tim của bất kỳ cô gái nào, ít nhất là trong các trò chơi giả lập hẹn hò của anh ta. Tuy nhiên, khi Keima kiêu ngạo chấp nhận lời đề nghị chứng minh uy quyền của sim hẹn hò, anh thấy mình bị một con quỷ buộc phải tán tỉnh các cô gái ngoài đời thực.

Mặc dù Love Flops có rất nhiều tình huống có vẻ như được lấy ra ngay từ một trò chơi giả lập hẹn hò, nhưng nó không thực sự hoàn toàn nắm bắt được điều đó. The World Only God Knows ôm lấy nó, nâng nó lên và xoay nó một cách lãng mạn.

Cả hai loạt phim đều nói về việc những người đàn ông giúp đỡ phụ nữ giải quyết các vấn đề khác nhau của họ sau đó khiến những cô gái đó phải lòng họ thực sự khó khăn. Tuy nhiên, anh ấy chỉ đang chơi một trò chơi IRL trong The World Only God Knows nên anh ấy không đầu tư nhiều về mặt cảm xúc cho những cô gái mà anh ấy đang tán tỉnh cho đến sau này.

Dành cho những người hâm mộ ấn tượng đầu tiên tồi tệ

bộ phim hoạt hình tinh hoa

Bộ tứ tinh túy

Vì gia đình đang lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, Fuutaro Uesugi trở thành một kẻ hà tiện. Tuy nhiên, điểm số tuyệt vời của anh ấy đã giúp anh ấy có được một công việc gia sư được trả lương cao hơn bình thường.

Vấn đề là năm phường của anh ta, tất cả các chị em, đều câm như đinh đóng cột và nghĩ rằng anh ta là một thằng ngốc hoàn toàn.

Tuy nhiên, để có được tiền công, anh ta phải nghĩ ra cách để năm cô gái độc đáo này được học tập và học hỏi.

Cả hai bộ phim đều bắt đầu với một nhân vật chính có một loạt cuộc gặp gỡ đầu tiên kỳ lạ với các cô gái mà sau đó anh ta sẽ buộc phải hợp tác rất chặt chẽ. Trong The Quintessential Quintuplets, nhân vật chính kết thúc với vai trò gia sư của họ, vì vậy anh ta không hoàn toàn sống với họ như trong Love Flops, nhưng họ vẫn cần phải cùng tồn tại chặt chẽ. Chính những cuộc gặp gỡ đầu tiên kỳ lạ này đã tạo nên màu sắc cho các mối quan hệ sau đó.

Mặc dù The Quintessential Quintuplets không thực sự là một chương trình ecchi, nhưng toàn bộ cốt truyện nói về nhân vật chính giúp các cô gái giải quyết các vấn đề khác nhau của họ, do đó nhận được sự ngưỡng mộ của họ, giống như trong Love Flops.

phim hoạt hình oresuki

Oresuki – Anh là người duy nhất yêu em sao?

Jouro là cậu học sinh trung học bình thường mơ về một câu chuyện tình yêu. Anh ấy rất xúc động khi sắp xếp được hai cuộc hẹn hò, nhưng thật không may, cả hai cô gái đều thú nhận tình yêu của họ với người bạn thân nhất của anh ấy.

Tất nhiên, khuôn mặt thân thiện của anh ta chỉ là một mặt tiền. Anh ta là một kẻ mưu mô, anh ta quyết định khiến bạn mình phải lòng một trong những cô gái để anh ta có thể vuốt ve người kia.

Thật không may, những nỗ lực của anh ấy đang bị đe dọa bởi Pansy, một cô gái ảm đạm biết về tính cách bí mật của anh ấy.

Cả Oresuki và Love Flops đều là thứ mà bạn có thể gọi là dàn harem vụng về. Tuy nhiên, Love Flops thì khó xử vì liên tục có những tình huống ecchi khó xử, Oresuki thì khó xử vì sự sắp đặt cho sở thích lãng mạn của anh ấy.

Cả hai bộ phim đều có các tình huống lãng mạn-hài, nhưng Oresuki là một bộ phim hài phi ecchi hơn xoay quanh dàn hậu cung dị dạng, kỳ quặc của anh ta.

phim hoạt hình mẫu shomin

Mẫu Shomin

Kimito Kagurazaka là một người đàn ông bình thường bị bắt cóc và đưa đến một trường nữ sinh ưu tú, nơi anh ta phục vụ như một hình mẫu của những người bình thường để giáo dục các cô gái. Điều hấp dẫn là để không đánh mất bản lĩnh đàn ông của mình, anh ta phải giả vờ chỉ quan tâm đến đàn ông.

Cả hai bộ anime đều được xây dựng dựa trên sự hiểu lầm. Trong Shomin Sample, họ lầm tưởng anh ấy là người đồng tính và không phải là mối đe dọa đối với phụ nữ trong trường. Trong Love Flop, đó là một loạt các cuộc gặp gỡ rất khó xử cho các đối tượng tiềm năng của anh ấy. Bất chấp điều đó, cả hai bộ đều thực sự nghiêng về tình huống hài hước, Shomin Sample thậm chí còn hơn thế.

Tuy nhiên, Shomin Sample có những khoảnh khắc, nhưng trước hết nó là một bộ phim hài. Điều này có nghĩa là sự lãng mạn trong hậu cung đang ở mức thấp, và ecchi cũng vậy, mặc dù nó đánh giá cao những trò đùa ecchi.

Dành cho những người hâm mộ Living With Your Harem

phim hoạt hình bạn gái bạn gái

Bạn gái; Bạn gái

Sau khi yêu cô ấy trong nhiều năm, Naoya Mukai cuối cùng cũng thú nhận tình yêu của mình với người bạn thời thơ ấu của mình, Saki. Tuy nhiên, ngay khi anh bắt đầu hẹn hò với cô, một cô gái tên Nagisa bước ra từ khu rừng và thú nhận tình yêu thầm kín của mình dành cho anh.

Thay vì hạ gục cô ấy, anh ấy bị thu hút bởi tình cảm của cô ấy, và đề nghị với cả cô ấy và Saki rằng anh ấy nên hẹn hò với cả hai người họ.

Cả hai bộ phim đều là những chương trình hậu cung kể về một chàng trai sống với những cô gái hoàn toàn tuyệt vọng vì tình yêu của mình. Trong Love Flops, họ tranh giành tình cảm của anh ấy với hy vọng có được một mối quan hệ. Trong Bạn Gái; Bạn gái, tuy nhiên, họ đang trong một mối quan hệ đa thê và tranh giành tình cảm của anh ấy với bạn gái khác của anh ấy.

Trong khi cả harem Girlfriend; Girlfriend giống một rom-com harem hơn và không thực sự là một anime ecchi.

phim hoạt hình ký túc xá mẹ của nữ thần

Ký túc xá của mẹ nữ thần

Sau khi ngôi nhà của họ bị cháy rụi và bị cha mình bỏ rơi, Koushi Nagumo lang thang vô gia cư cho đến khi gục xuống đường. Anh ta được một người phụ nữ tên Mineru tìm thấy và đưa đến một ký túc xá nữ.

Koushi phát hiện ra rằng Mineru là người quản lý tạm thời ở đó, và cô ấy mời anh ấy làm mẹ ký túc xá lâu dài cho những nữ cư dân có vấn đề.

Cả hai ecchi harem này đều bắt đầu với một nhân vật chính đủ dễ thương, trong tập đầu tiên, đang sống trong một ngôi nhà toàn những phụ nữ ngực khủng và thường xuyên bị đưa vào những vị trí thể hiện điều đó một cách mạnh mẽ.

Tuy nhiên, có một số khác biệt rất đáng chú ý. Đáng chú ý nhất là sự chênh lệch tuổi tác trong Ký túc xá của Nữ thần. Những người phụ nữ là nữ sinh đại học và nhân vật chính mười hai tuổi. Anh ấy cũng là người chuyển đến sống cùng họ, không giống như trong Love Flops, nơi mọi người chỉ chuyển đến nhà của Asahi.

Naru từ Tình yêu Hina

Yêu Hina

Sau khi thực hiện lời hứa thời thơ ấu với một cô gái đã chuyển đi xa, Keitaro quyết tâm thi vào Đại học Tokyo danh tiếng. Thật không may, anh ấy bị mắc kẹt trong vô vọng khi trượt kỳ thi tuyển sinh.

Để tiếp tục cố gắng, anh rời khỏi nhà cha mẹ mình đến nhà trọ của bà ngoại để làm quản lý.

Tuy nhiên, điều mà anh ấy không biết là nhà trọ suối nước nóng của cô ấy cũng là ký túc xá toàn nữ.

Cả hai bộ phim đều bắt đầu với một sự hiểu lầm đáng tiếc (và ecchi) và đến cuối tập đầu tiên, nhân vật chính đang sống với một hậu cung gồm những cô gái đáng yêu.

Trong khi Love Flops mang đến cho mỗi cô gái một sự rung động công bằng, thì có một sự yêu thích lãng mạn rất rõ ràng giữa các hậu cung trong Love Hina. Vì nó cũng là một anime cũ hơn, Love Hina không hoàn toàn ecchi hay thường xuyên với nó như Love Flops.

Dành cho Fan của Very Ecchi Harems

Kyan được mơn trớn bởi một con slime trong anime bang hội vô đạo đức

Hội vô đạo đức

Kikuru Madan là một thợ săn quái vật và đã tạo dựng được danh tiếng ấn tượng trong bang hội của mình. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông báo rằng người bạn cũ của anh ấy đã kết hôn, anh ấy nhận ra rằng mình đã lãng phí tuổi trẻ của mình mà không hề có một người bạn gái nào.

Bây giờ anh ấy muốn từ bỏ công việc săn quái vật để tìm bạn gái, nhưng trước khi làm điều đó, anh ấy phải đào tạo một người kế vị phù hợp.

Immoral Guild khác biệt bẩm sinh ở chỗ nó nằm trong bối cảnh giả tưởng thời trung cổ. Tuy nhiên, giống như Love Flops, nhân vật chính gặp một loạt các cô gái, tất cả đều dễ rơi vào tình huống thỏa hiệp và thường xuyên bị đưa vào tình huống ecchi của bộ phim.

hậu cung anime quái vật

quái vật

Với cha mẹ ở nước ngoài, Kimihito Kurusu đang sống cuộc sống yên tĩnh một mình. Hay đúng hơn, anh ta đã như vậy cho đến khi một điều phối viên trao đổi giữa các loài kém cỏi khiến anh ta trở thành người chăm sóc Lamia tên là Miia.

Với một sinh vật siêu nhiên hiện đang sống trong nhà của anh ta, nó không chỉ phá vỡ hòa bình của anh ta mà còn thu hút những sinh vật siêu nhiên khác.

Cả Monster Musume và Love Flops đều là những bộ truyện hậu cung lãng mạn, trong đó một ngày nọ, một chàng trai hoàn toàn bình thường có một loạt các cô gái hiện cũng sống với anh ta. Cả hai đều giống nhau về ecchi và thích sử dụng nó thường xuyên.

Sự khác biệt chính là các cô gái trong Monster Musume không yêu nhân vật chính ngay lập tức và họ cũng là những cô gái quái vật.

to love ru anime harem

To Love-Ru

Rito nhút nhát muốn thú nhận tình yêu của mình với một cô gái trong lớp. Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng trở nên phức tạp khi một đêm nọ, một cô gái khỏa thân xông vào người anh khi anh đang tắm.

Hóa ra, cô gái này là một công chúa ngoài hành tinh đang chạy trốn và cô ấy muốn kết hôn với anh ta để tránh một cuộc hôn nhân chính trị.

Do đó, bắt đầu những ngày đấu tranh bất tận của cô gái Rito.

Mặc dù ở phần đầu, To Love-Ru giống một bộ rom-com khá ecchi, nhưng nó xây dựng dàn harem của mình theo thời gian. Vào thời điểm bạn đến với To Love-Ru Darkness, loạt phim tiếp theo của nó, nó thậm chí còn nâng cấp độ ecchi giống với mức độ kích thích hơn trong Love Flops.

Như đã nói, cả hai bộ đều là ecchi harem kể về những cô gái muốn kết hôn nếu không muốn nói là ít nhất là hẹn hò với một chàng trai, nhưng nhân vật chính trong To Love Ru lại có chút nhu nhược hơn.

Bạn có đề xuất thêm phim hoạt hình nào như Love Flops không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*