Manhwa Với Tình Yêu Vợ Chồng Hay Nhất

Rate this post

Bộ truyện tranh về người chồng yêu vợ đến chết. Những người chồng này bị đánh đòn vì vợ của họ. Họ là những ông chồng đeo bám, sẵn sàng tôn thờ vợ nếu có cơ hội.

Chúng ta muốn đọc gì khi thèm một manhwa lãng mạn với vợ chồng?

Cuồng Otaku

Chúng tôi muốn hóa học không thể tách rời, và chúng tôi muốn tình yêu và rất nhiều đỏ mặt. Chúng tôi muốn cặp đôi phát huy thế mạnh của mình và hoàn thiện lẫn nhau.

Những cặp đôi quyền lực này không chỉ mang tính giải trí mà còn là lý do để nâng tầm tiêu chuẩn lên bầu trời.

Cuồng Otaku

Những ông chồng manhwa này chính là lý do nâng tiêu chuẩn của một cô gái lên tận mây xanh. Họ biết cách đối xử đúng mực với người phụ nữ của mình.

Những manhwa này bao gồm những người vợ hỗ trợ và những người chồng trao quyền, những người yêu thương nhau đến mức họ nêu những tấm gương mới trong vương quốc của mình.

Làm thế nào để có được chồng của tôi về phía tôi

Cuồng Otaku

Câu chuyện về Rudbeckia, người bị anh trai và cha cô dùng làm con tốt để kết hôn với Hiệp sĩ phương Bắc.

Hiệp sĩ được định sẵn để giết cả gia đình cô.

Nhân vật chính đã bị giết trong cuộc sống đầu tiên của cô ấy và sau đó hồi sinh để giải quyết mọi chuyện với chồng cô ấy.

Cuồng Otaku

Rudbeckia nghĩ rằng cô đã kết hôn với một con quái vật vô cảm.

Khi cô đến gần anh hơn, cho dù là để cứu bản thân và gia đình, cô cũng phát hiện ra bộ mặt thật của anh.

Nhưng liệu tình yêu của nhân vật chính có đủ để ngăn chặn một cuộc chiến và vô số vụ giết người?

Người chồng bí mật nóng bỏng của tôi

Cuồng Otaku

Letitia bị chú của mình ngược đãi và từ bỏ cuộc hôn nhân với một người đàn ông được biết đến là con thú gớm ghiếc và tàn bạo.

Anh ta không được đồn đại là đáng sợ. Thay vào đó, anh ta được gọi là The Devil. Mọi người cảm thấy cổ họng họ nghẹn lại khi thốt ra tên của anh ấy.

Cuồng Otaku

Các sự kiện đã thay đổi. Người đàn ông được đồn đại là Chúa tể quái vật vì những hành động tàn nhẫn của mình là một người đàn ông ngọt ngào, yêu thương vợ, quan tâm và có phần trẻ con.

Letitia căm ghét chú của mình vì đã trao cô cho một con quái vật đội lốt người, nhưng khi cô nhìn thấy khuôn mặt của chồng mình, tất cả đã thay đổi.

Cuồng Otaku

Anh ấy hóa ra là một người mềm yếu không có sự tự tin. Lúc này, nhân vật chính, người muốn ly hôn, đã cam kết sẽ ở bên chồng và cho Erden thấy giá trị của mình để khiến anh lấy lại niềm tin.

Dưới Cây Sồi

Cuồng Otaku

Riftan từng là một hiệp sĩ thấp hèn. Anh kết hôn với con gái của Công tước, Maximilian, và để cô một mình trong nhà của Công tước, nơi cô thường xuyên bị cha mình hành hạ.

Riftan trở lại sau ba năm với tư cách là một hiệp sĩ đáng kính được biết đến ở khắp mọi nơi và đưa Maxi đến sống cùng mình.

Cuồng Otaku

Maxi đánh mất sự tự tin và lòng tự trọng vì liên tục bị bạo hành tại nhà. Riftan giúp cô ấy cảm thấy được yêu thương và lấy lại sự tự tin.

Họ dần trở nên thân thiết hơn, nhưng Maxi lại che giấu một bí ẩn khác về danh tính của cô. Liệu Riftan có chấp nhận cô làm vợ sau khi biết sự thật?

Cuồng Otaku

Liệu anh có ném cô trở lại tay người cha vũ phu của cô để bị tra tấn sau sự thật của Maximilian?

Những ngày cuối cùng của Karina

Cuồng Otaku

Katrina mắc “Bệnh nghệ thuật”, nghĩa là cô ấy có thể vẽ và biến những tác phẩm của mình thành hiện thực với cái giá phải trả là sức khỏe ngày càng suy giảm.

Karina luôn bị cha mẹ bỏ bê, mọi thành tích của cô đều bị phớt lờ và trì hoãn.

Khi biết mình chỉ còn vài tháng để sống, cô quyết định chạy trốn khỏi gia đình độc hại của mình, cô tâm sự với vị hôn phu của mình, người có thể trông lạnh lùng và khắc nghiệt, nhưng trái tim anh tan chảy vì Karina.

Cuồng Otaku

Hai người này không đến mức tình yêu vợ chồng, nhưng khi họ làm việc chăm chỉ để chiến đấu với căn bệnh của Karina, có khả năng họ sẽ kết hôn.

Karina sẽ chọn sống phần đời còn lại của mình như thế nào? Cô ấy sẽ chết trong đau khổ, hay cô ấy sẽ nhận được tình yêu mà cô ấy luôn khao khát?

Lời mời khiêu dâm của nữ công tước

Cuồng Otaku

Manhwa này bắt đầu từ yêu cầu ly hôn. Nữ công tước không cảm thấy bị chồng hấp dẫn và tìm đến một nhà chứa để thỏa mãn nhu cầu của một quý bà.

Cuồng Otaku

Nữ công tước chọn người đàn ông yêu thích của mình để hài lòng, hoàn toàn không biết rằng người đàn ông dưới chiếc mặt nạ chính là chồng của mình.

Họ phát triển một mối liên hệ chặt chẽ với những cuộc gặp gỡ tại nhà thổ, trái tim của Công tước tràn ngập tình yêu dành cho Nữ công tước của mình nhưng liệu cô ấy đã sẵn sàng để biết danh tính thực sự của người hầu đặc biệt của mình chưa?

Cuồng Otaku

Liệu cô có chấp nhận Công tước sau khi biết rằng anh đã lừa dối cô?

tích cực của bạn

Cuồng Otaku

Vì một mối tình đơn phương không thành, Hee-Won quyết định dốc toàn lực vào hộp đêm và cặp kè với người đàn ông đẹp trai mà cô gặp.

Quyết định bốc đồng này khiến cô mang thai.

Cuồng Otaku

Do-Joon đề nghị chịu hoàn toàn trách nhiệm và kết hôn với Hee-Won.

Hee-Won sẽ chọn làm gì?

Vì tuổi thơ khắc nghiệt của Hee-Won, cô đã mất niềm tin vào hôn nhân.

Cuồng Otaku

Nếu cô ấy quyết định trở thành vợ của Doo-Joon, liệu những vết sẹo thời thơ ấu có cho cô ấy trải nghiệm tình yêu vợ chồng mà cô ấy đã thấy trong phim?

Các câu hỏi dồn dập khi cô tranh luận về hành động tiếp theo của mình.

Em yêu, anh sắp đình công.

Cuồng Otaku

Sau 10 năm chung sống không tình yêu, Cassia trút hơi thở cuối cùng.

Nằm trên giường và thực hiện điều ước cuối cùng của mình, cô cảm thấy cái chết ngọt ngào xâm chiếm lấy mình và đánh thức cô bằng một tiếng thở hổn hển.

Cuồng Otaku

Thời gian đã quay trở lại đêm đầu tiên với chồng cô, Zester. Nhận ra rằng mình đã quay ngược thời gian một cách kỳ diệu, cô quyết định sống như không có giới hạn.

Cô ấy trở nên thẳng thắn với cảm xúc của mình và quyết định nghỉ ngơi cả ngày thay vì đảm đương các công việc trong nhà.

Thái độ thay đổi của Hoàng hậu làm sáng tỏ một bộ mặt mới của chồng mà bà chưa từng thấy trước đây.

Cuồng Otaku

Anh ấy không phải là một con thú xa xôi nào đó. Anh ta là sinh vật mềm mại nhất sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì vợ.

Bị tình cảm chân thật của chồng hớp hồn, cô quyết định thay đổi số phận của vùng đất và con người mình. Cô ấy phải thực hiện những hành động gì để làm được điều đó?

Nhân vật phản diện sống hai lần.

Cuồng Otaku

Artezia là tài sản lớn nhất của anh trai cô để lật đổ chính phủ và trở thành Hoàng đế.

Cô ấy đã bị hai dòng máu của mình vượt qua và bị ném vào cái chết như một con tốt thấp hèn, Artezia hứa sẽ trở thành kẻ tiêu diệt sự tàn ác của anh trai cô ấy khi cô ấy được tái sinh vài năm trước khi chết.

Cuồng Otaku

Giữa tất cả sự trả thù và tranh giành quyền lực, liệu mối tình lãng mạn của cô có nảy nở?

Liệu cô ấy có thể nổi loạn và trừng phạt dòng máu của chính mình?

Này manhwas chia sẻ một cốt truyện độc đáo, và có cùng chủ đề, tình yêu vợ chồng cổ điển mà chúng ta ở đây để được phục vụ.

Cuồng Otaku

Mỗi mc này đều có thế mạnh riêng và người chồng của họ đóng vai trò không nhỏ trong việc làm nổi bật họ khi được vợ ủng hộ và yêu thương.

Một sự kết hợp chết người như thuốc độc trong khi quyến rũ như ánh đèn ngủ. Họ bổ sung cho nhau như mặt trăng và các vì sao.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*