Anime The Witch From Mercury tiết lộ Nhân viên, Câu chuyện, Nhân vật & Mecha!

Rate this post

Hãng phim Bandai Namco tiết lộ dàn nhân sự, cốt truyện, nhân vật mới và hình ảnh mobile suit vào thứ Sáu cho Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy (Kidō Senshi Gundam: Suisei no Majo), cái mới đầu tiên Gundam Tivi phim hoạt hình loạt trong bảy năm. Công ty cũng tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 14 tháng 7 của anime tiền truyện của dự án Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy lời mở đầu.

Trang web chính thức của anime đã tiết lộ một hình ảnh cho nhân vật chính của anime, Suletta Mercury.

Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy lời mở đầu sẽ ra mắt đầu tiên vào ngày 14 tháng 7 tại Gunđập Nhà máy Yokohama (địa điểm sản xuất súng di chuyển kích thước thậtđập), bức tượng Gundam Unicorn kích thước thật ở Odaiba của Tokyo, Freedom Gun kích thước thậttượng đập ở Thượng Hải, Súng RX-93ffν kích thước thậttượng đập ở Fukuoka và Gun sắp ra mắtdam Base Thế giới ảo ở Bandai namco Gun theo kế hoạch của nhómdự án đập Metaverse. Sau đó, dự án sẽ ra mắt trong các sự kiện ở Nhật Bản và trên toàn thế giới vào một ngày sau đó.

Trang web của anime mô tả câu chuyện:

AS (Ad Stella) 122―

Một thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc đến từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp mobile suit.

Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với ngọn lửa đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết, cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.

Các nhân vật và bộ đồ di động của anime như sau:

Suletta thủy ngân, một sinh viên năm thứ hai khoa phi công, người đã chuyển đến trường từ Mercury. Suletta rụt rè và hơi thiếu kỹ năng giao tiếp. Cô là phi công của Gundam Trên không được phát triển trên Sao Thủy.

Gundam Trên không

Miorine Rembran, một sinh viên năm thứ hai hấp dẫn và xuất sắc trong khoa chiến lược quản lý. Miorine là con gái duy nhất của Delling Rembran, chủ tịch tập đoàn Beneritt và chủ tịch hội đồng trường. Cô ấy có một cảm giác nổi loạn mạnh mẽ đối với cha mình.

Guel Jeturk, người thừa kế của Jeturk Heavy Machinery, một trong ba chi nhánh của tập đoàn, và là sinh viên năm thứ ba khoa phi công. Guel có tính khí thô bạo và dễ nổi nóng. Là phi công xuất sắc nhất của Jeturk House, anh ấy hoàn toàn tự tin vào kỹ năng của mình.

Dilanza của Guel

Elan Ceres, phi công hàng đầu được hỗ trợ bởi Peil Technologies, một trong ba chi nhánh của tập đoàn. Sinh viên năm ba khoa phi công. Elan là một người ít nói và sống cô độc, không mở lòng với bất cứ ai trong trường. Anh ấy có hứng thú với Suletta

Gundam pharact

Shaddiq Zenelli, con nuôi của CEO Grassley Defense Systems, một trong ba chi nhánh của tập đoàn. Một sinh viên năm thứ ba khoa phi công lãnh đạo Grassley House. Mặc dù vẫn còn là sinh viên, Shaddiq cũng đã thể hiện kỹ năng kinh doanh của mình, anh ấy là ứng cử viên cho vị trí giám đốc điều hành thế hệ tiếp theo.

Michaelis

Hiroshi Kobayashi (Kimi no Iru Machi, Kiznaiver, Spriggan) đang chỉ đạo anime tại Hãng phim Bandai Namco/Mặt trời mọc, với Ryo Ando (Các cuộc phỏng vấn với Monster Girls, Hai tầng! Doug & Kirill) với tư cách là đồng đạo diễn. Ichiro Okouchi (mã Geass, công chúa hiệu trưởng, Sk8 vô cực) được ghi nhận là người sáng tác sê-ri và là người viết kịch bản. Mogumo được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật ban đầu, và Marie TagashiraJuro Toida, và Hirotoshi Takaya đang vẽ những thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Takashi Ohmama (Bồ công anh thị trấn lâu đài, Mobile Suit Gundam Twilight AXIS) đang soạn nhạc. Sato Ayumi là giám đốc nghệ thuật, trong khi Tomoaki Okada, Kenichi Morioka, Kazushige Kanehira, Junichirō TamamoriYasuyoshi Uetsu là những nhà thiết kế nghệ thuật. Kazuko Kikuchi phụ trách thiết lập màu sắc. Shinichi Miyakaze là giám đốc 3D CG. Shōta Kodera là giám đốc hình ảnh, trong khi Kengo Shigemura là biên tập viên. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh.

Các nhà thiết kế cơ khí của anime bao gồm JNTHED, Kanetake Ebikawa, Wataru Inada, Ippei Gyōbu, Kenji TeraokaYanase Takayuki. Shinya Kusumegi, KantaSuzukivà Seizei Maeda là những họa sĩ hoạt hình máy móc. Ryoji Sekinishi được ghi nhận là điều phối viên cơ khí, trong khi Yohei Miyahara là giám đốc kỹ thuật. Takashima Yuya được ghi nhận là nhà nghiên cứu khoa học viễn tưởng, trong khi HISADAKE được ghi nhận để thiết lập hợp tác. E o Kaku PETERsuthio là những nhà thiết kế chống đỡ. Lin Junbun vẽ concept art. Kaori Seki được ghi nhận cho thiết kế đồ họa màn hình.

Bộ phim sẽ là bộ phim hoạt hình truyền hình hoàn toàn mới đầu tiên trên thế giới. nhượng quyền thương mại từ Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans. Anime sẽ ra mắt vào tháng 10 trong khung giờ Nichi-5 vào Chủ nhật lúc 5:00 chiều JST (4:00 sáng EDT/3:00 sáng EST) trên MBS/TBS‘ mạng lưới các trạm.

Dự án cũng sẽ bao gồm một anime tiền truyện có tựa đề Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy lời mở đầu. bầy đàn namco đã mô tả phần tiền truyện là một dự án chính thức sẽ có câu chuyện và bộ đồ di động của riêng nó, bao gồm cả Gunđập Lfrith và Beguir-Beu. Dự án mở đầu sẽ ra mắt vào mùa hè này và sẽ ra mắt đầu tiên tại Gunđập Nhà máy Yokohama (địa điểm sản xuất súng di chuyển kích thước thậtđập), bức tượng Gundam Unicorn kích thước thật ở Odaiba của Tokyo, Freedom Gun kích thước thậttượng đập ở Thượng Hải, Súng RX-93ffν kích thước thậttượng đập ở Fukuoka và Gun sắp ra mắtdam Base Thế giới ảo ở Bandai namco Gun theo kế hoạch của nhómdự án đập Metaverse. Sau đó, dự án sẽ ra mắt trong các sự kiện ở Nhật Bản và trên toàn thế giới vào một ngày sau đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*