D4DJ All Mix – Tập 2 – Tự mình giải quyết vấn đề và tạo video quảng cáo

Rate this post

Miyu hy vọng rằng màn trình diễn của họ đã mang đến sự thúc đẩy cần thiết cho sự kiện.

Bây giờ Lyrical Lily đã khởi động dự án hồi sinh thị trấn với tất cả 6 nhóm DJ, bao gồm cả chính họ, mọi việc diễn ra tốt đẹp như thế nào? Nó hơi ngắn trong nháy mắt, nhưng vì những lý do rõ ràng.

Bất chấp màn trình diễn của Peasky P-Key ngay sau Tết Nguyên đán, có vẻ như mọi thứ vẫn chưa thu hút được đủ sự chú ý. Tuy nhiên, Miyu, khi đi bộ đến trường, ban đầu nghe nói rằng sự kiện diễn ra tốt đẹp.

Làm thế nào nó bắt đầu…
Mọi thứ sao rồi…

Tuy nhiên, cô ấy không bắt gặp một cô gái nào nói rằng cô ấy không nghe về các buổi biểu diễn ở khu mua sắm. Thay vào đó, cô ấy buồn bã sau khi phát hiện ra rằng sự kiện không gây được tiếng vang lớn. Tất nhiên, họ có thể đã phát hiện ra từ Muni khi cô ấy xem xét kỹ các phân tích. Thật dễ hiểu tại sao sau khi cô ấy cho họ xem trang web của sự kiện từ thành phố.

Đúng vậy, chính quyền thị trấn đã quyết định tạo một trang web trong Frontpage bằng cách sử dụng thiết kế web của những năm 90 là một ý tưởng hay để quảng bá sự kiện hồi sinh thị trấn DJ.

Đúng vậy, trang chủ của sự kiện trông giống như từ những năm 90. Tôi biết kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng internet vào cuối những năm 90. Không có gì lạ khi các trang web của chính phủ trông giống như một cái gì đó từ những năm 90. Họ đã sử dụng Microsoft Frontpage để tạo trang web sự kiện hồi sinh thị trấn phải không?

Mặc dù Nhật Bản nổi tiếng là một quốc gia công nghệ cao, nhưng họ vẫn sử dụng đĩa mềm, máy fax và thiết kế web của những năm 1990. Không có gì ngạc nhiên khi sự kiện không được chú ý nhiều. Thiết kế web của thập niên 90 chỉ rung cảm từ thế hệ cũ, không phải thế hệ trẻ xem video trên YouTube, sử dụng mạng xã hội và đọc blog. Tuy nhiên, những năm 90 đang kêu gọi và họ muốn thiết kế Web 1.0 của họ quay trở lại.

Cho rằng Muni không hài lòng với cách thành phố xử lý chương trình khuyến mãi, cô ấy đề nghị họ nên tự giải quyết vấn đề. Vì vậy, họ đã tổ chức một cuộc họp để tạo một video nhằm tạo buzz cho các sự kiện hàng tháng.

Thật tuyệt khi thấy Rinku ăn thức ăn.
Muni tham gia sau khi Rinku hỏi cô ấy.

Vâng, có một số nhóm DJ giúp thúc đẩy các khía cạnh khác nhau của thị trấn. Nhưng, tất nhiên, Happy Around có thời lượng chiếu nhiều nhất. Họ đã dành thời gian giới thiệu các cửa hàng và quầy hàng thực phẩm của khu chợ, một số cửa hàng đã đóng cửa và một mặt tiền của cửa hàng được chuyển thành sân khấu. Họ cũng đi vào một cửa hàng băng đĩa vì Maho muốn. Hãy nhớ rằng, những đĩa CD đã qua sử dụng khiến người khác yêu thích đĩa đơn hoặc album mà họ đã nghe.

Giống như cách Muni bắt đầu cư xử như một tsundere đối với Rinku.

Điểm nổi bật tất nhiên là Happy Around ăn đồ ăn, đặc biệt là Rinku và Muni. Muni dường như rất thích ăn thức ăn của Rinku. Tuy nhiên, có một trường hợp Muni quyết định đi mua đồ ngọt sau khi Rinku hỏi liệu cô ấy có định quay cảnh mình đang ăn gì đó không. Sau khi mua một que kem và nếm thử, Rinku muốn ăn thử.

Rinku đã có một liếm.
Muni nhận ra đây là một nụ hôn gián tiếp nếu cô ấy nếm thử món Taiyaki.
Dù sao thì cô ấy cũng đã làm được.
Giờ hôn gián tiếp!
Rinku tự hỏi tại sao Muni lại trở nên khó chịu như vậy. Rõ ràng là tại sao.

Đổi lại, Rinku sẽ cho Muni nếm mùi của cô ấy. taiyaki. Tôi thấy thật buồn cười khi Muni cho Rinku nếm thử kem, cô ấy nói không được nuốt hết. Khi cô ấy nếm taiyaki, cô ấy đỏ mặt trước khi Rinku cắn vào. taiyaki. Muni chỉ hơi ra khỏi nó. Đúng, đó là vì nụ hôn gián tiếp, vì Muni cư xử như một tsundere. Tôi thấy khoảnh khắc đó đặc biệt dễ thương. Rinku và Muni, ghép cặp tốt nhất!

Photon Maiden trưng bày sách tem của họ.
Towa liếm đĩa.
Peaky P-key làm việc chăm chỉ.
Merm4id trong nhà tắm công cộng.
Đúng vậy, họ đã rất vui khi được tắm chung với nhau.
Hiro cho Kurumi và những người bạn của cô ấy xem hậu trường của hộp đêm.

Đối với các phân đoạn khác, Photon Maiden tập trung vào khu đền thờ vì họ có đồ ngọt Nhật Bản. Towa cũng cho xem cuốn tem đền thờ của cô ấy. Chúng tôi cũng thấy Peaky P-key tập thể dục cường độ cao tại phòng tập thể dục. Cả Peaky P-key và Merm4id đều đến cùng một nhà tắm công cộng. Ngoài ra, Lyrical Lily lẻn vào hộp đêm độc quyền, Alter Ego, nơi RONDO biểu diễn.

Miyu rất vui vì video quảng cáo đã thành công rực rỡ.

Cuối cùng, các đoạn ghi âm mà chúng ta đã xem chỉ là cảnh hậu trường của các video mà Muni đang cắt. Cuối cùng, cô ấy đã xuất bản video hoàn chỉnh, tạo ra tiếng vang mà trang web không thể làm được. Không quá ngạc nhiên vì nó đã làm tốt hơn việc giới thiệu thị trấn. Ít nhất là video đặt ra những gì họ muốn làm. Thật vui khi thấy những khoảnh khắc dễ thương của từng nhóm DJ khi ghi lại phần của họ.

Đánh giá khác

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi kẻ trộm nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*