Asta đã dịch chuyển đến nhà của Yami và gặp người bạn thời thơ ấu của anh ấy

Rate this post

Chỉ còn vài ngày nữa là manga Black Clover chap 337 được phát hành nhưng đối với những ai không thể chờ đợi được, chúng tôi đã ở đây vì bạn. Nhiều phần bổ sung cùng với các trang truyện tranh đã đến ngày hôm qua và chúng tôi đã đề cập đến chúng trong bài viết trước của chúng tôi. Trong phần tiết lộ, nhiều điều đã được tiết lộ như, Asta bị dịch chuyển đến lấy Vùng đất của Mặt trời, nơi anh gặp người bạn thời thơ ấu của Yami.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về những kẻ phá hoại của Black Clover chương 337. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian nữa, chúng ta hãy đi thẳng vào nó.

Black Clover 337 Spoilers tiết lộ người bạn thời thơ ấu của Yami và lời giới thiệu của anh ấy với Asta

Trong chương trước, chúng ta đã thấy Chị Lily yêu cầu Asta chết vì lời nói đó và bằng cách nào đó Asta đã biến mất khỏi nơi đó. Và chương kết thúc với cảnh Asta đang nằm trong nhóm và một nhân vật lạ đang đứng cạnh anh ta.

Giờ đây, theo những thông tin mới nhất, Asta đang ở Vùng đất Mặt trời và ở đó anh đã gặp người bạn thời thơ ấu của Yami, Ryuudou Ryuuya. Anh ta có một khả năng trong mắt của mình, một khả năng cho phép anh ta nhìn thấy tất cả như anh ta biết về mọi thứ đang diễn ra.

Anh ấy biết khá nhiều mọi thứ đang xảy ra, và thậm chí cả tên của Asta mới. Anh ta có một tấm băng che mắt và dường như anh ta chỉ “muốn nhìn thấy mọi thứ” để biết chúng. Anh ấy nói với Asta “nếu bạn quay lại bây giờ, bạn chắc chắn sẽ không thắng.”

Có vẻ như Asta sẽ có được sức mạnh khổng lồ ở đây và anh ta sẽ sớm có thể cạnh tranh gay gắt với Lucius bằng chiêu thức chống ma thuật của mình.

Bạn nghĩ gì về tho? Asta sẽ được tăng sức mạnh? Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*