Attack on Titan Season cuối cùng: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay!

Rate this post

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng Attack on Titan chuẩn bị bắt đầu phần cuối cùng sau gần một thập kỷ thực hiện. Mọi thứ được biết về phần cuối của tác phẩm kinh điển mới đều được liệt kê ở đây. Cường độ cảm xúc và bầu không khí đầy mê hoặc trong manga giả tưởng đen tối định hướng hành động của Hajime Isayama đã được anime Attack on Titan duy trì nhất quán kể từ khi ra mắt năm 2013. Với phần kết của manga vào năm 2021, anime bắt đầu mùa cuối cùng với mục tiêu lặp lại thành công và những lời khen ngợi của các phần trước, bất chấp cái kết gây tranh cãi của manga.

Trong tập thứ hai của mùa cuối cùng của Attack on Titan, người xem được thấy Eren, Mikasa và các thành viên khác của Đội Khảo sát đến Marley. Ở đó, họ đã có cái nhìn trực tiếp về việc trở thành một người Eldian ở một nơi mà họ phải chấp nhận bị đối xử như những công dân hạng hai và bị ngược đãi vì chấp nhận di sản của họ. Eren đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi trải nghiệm đó, và kết quả là anh nảy sinh thái độ khinh thường những người bạn cũ của mình, đặc biệt là Mikasa.

Nhưng họ không biết rằng lý do thực sự Eren đến Marley là để gặp Zeke Yeager, người anh cùng cha khác mẹ của mình. Để chấm dứt mối đe dọa mà nhiều người ở Marley coi là Eldians, Zeke đã nghĩ ra một chiến lược để ngăn chặn họ tiến hóa thành người khổng lồ. Tuy nhiên, Eren có kế hoạch của riêng mình, mặc dù anh ấy đã đáp lại kế hoạch đó. “The Rumble,” một cuộc tấn công gần như không thể ngăn cản của Wall Titans thực sự san phẳng mọi thứ trên đường đi của chúng, theo sau tuyên bố của Eren rằng anh ta sẽ tiêu diệt tất cả sự sống bên ngoài Đảo Paradis vào cuối mùa.

Mới nhất Attack on Titan: The Final Season, Phần 3 Tin tức

Đại Chiến Titan Tập Cuối Phần 3

Studio MAPPA, xưởng hoạt hình đứng sau Attack on Titan, đã thông báo trong một tweet vào ngày 17 tháng 1 năm 2023 rằng mùa thứ ba sẽ được chia thành hai phần. Như đã nói trước đó, phần đầu tiên sẽ ra mắt. Tập cuối cùng và tập thứ hai của anime sẽ được phát hành vào năm 2023. Studio MAPPA nói rõ rằng việc trì hoãn là cần thiết để cung cấp cho người hâm mộ nội dung tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Mappa gần đây đã nói rõ trong một tweet rằng nửa đầu của Phần 3 sẽ chỉ là một phần đặc biệt kéo dài một giờ. Thật không may, anime chuyển thể từ một trong những kết thúc gây tranh cãi nhất trong anime sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa đối với những người hâm mộ đang háo hức dự đoán phần cuối của bộ truyện.

Ngoài lịch trình, thông tin quan trọng nhất về Phần 3 là về tác giả của manga, Hijimie Isayama, và cụ thể là quyết định của ông ấy về cách kết thúc câu chuyện. Độc giả manga đã biết câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào trong khoảng một năm, trong khi người hâm mộ anime vẫn đang cố gắng tìm hiểu.

Mặc dù các lựa chọn của Eren, Zeke và những người khác trong Attack on Titan gần như đảm bảo rằng cái kết của Isayama sẽ tiếp tục trong anime, nhưng không phải ai cũng hài lòng. Phản ứng tiêu cực đối với phần kết của manga dữ dội đến mức một số người hâm mộ thậm chí còn đe dọa tính mạng của tác giả Attack on Titan. Isayama đã yêu cầu những người hâm mộ mà anh ấy sẽ gặp tại Anime NYC 2022 hãy đối xử tốt với anh ấy khi anh ấy đến Hoa Kỳ lần đầu tiên vào năm ngoái để quảng bá cho bộ truyện tranh.

Attack on Titan: The Final Season, Phần 3 Ngày phát hành

Đại Chiến Titan Tập Cuối Phần 3

Theo Studio MAPPA, xưởng hoạt hình sản xuất phần cuối cùng, Phần 3 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, gần một thập kỷ sau khi loạt phim được công chiếu. Chương trình đặc biệt kéo dài một giờ sẽ bắt đầu phân đoạn cuối cùng của mùa giải hiện tại trước khi tạm nghỉ trong phần còn lại của mùa giải hiện tại. Đáng buồn thay, không có thông báo nào về ngày ra mắt của nửa sau.

Attack on Titan: The Final Season, Phần 3 Diễn viên & Nhân vật

Tấn công Titan Eren Yeager

Dàn diễn viên, bao gồm các diễn viên nói cả tiếng Nhật và tiếng Anh, hầu như không thay đổi kể từ khi anime được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013. Về phía Nhật Bản, Yuki Kaji, Yui Ishikawa (Mikasa), Matina Inoue (Armin), Hiroshi Kamiya (Levi ), và Takehito Koyasu (Zeke Yeager) đều xuất hiện với vai trò lồng tiếng cho Eren. Theo cách tương tự, Bryce Papenbrook sẽ tiếp tục đóng vai Eren trong nhóm nói tiếng Anh, cùng với Trina Nishimura trong vai Mikasa, Josh Grelle trong vai Armin, Matthew Mercer trong vai Levi và Jason Liebritch trong vai Zeke. Không có dự đoán rằng bất kỳ nhân vật mới nào sẽ tham gia dàn diễn viên vì đây là tập cuối cùng của bộ phim.

The Final Season, Phần 3 Chi tiết câu chuyện

Tấn Công Titan Phần Cuối

Ở các phần và phần trước, anime đã bám sát mạch truyện và cốt truyện của manga. Phần 3 sẽ tiếp nối bất ngờ lớn của Phần 2, đó là việc Eren hoàn toàn chuyển sang mặt tối của Attack on Titan, đỉnh điểm là việc anh ta chiếm đoạt kế hoạch của Zeke và kêu gọi Rumble toàn diện. Giả sử rằng sự lựa chọn vẫn giữ nguyên, Phần 3 sẽ tiếp tục.

Đương nhiên, vì anh ta là người duy nhất có thể ngăn chặn những người khổng lồ, Marley và Quân đoàn khảo sát, bao gồm cả Mikasa, cũng sẽ theo đuổi anh ta. Ngoài ra, không rõ liệu Zeke có thể ngăn Eren hay thay đổi quyết định hay không. với rất nhiều bất đồng và căng thẳng sắp sửa leo thang. Ngoài ra, người hâm mộ có thể dự đoán thêm thông tin về chiến lược diệt chủng của Eren. Trong mười năm hoạt động của loạt phim, Phần 3 có thể sẽ mang lại nhiều cảm xúc nhất.

Xem Phần cuối cùng ở đâu và như thế nào, Phần 3

Tấn Công Titan Phần Cuối

NHK General, đã phát sóng bộ phim từ đầu mùa thứ ba, sẽ phát sóng The Final Season, Phần 3 tại Nhật Bản. Crunchyroll và Hulu là hai trong số nhiều tùy chọn dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới để xem chương trình. Các phần trước của Attack on Titan cũng đã được phát trực tuyến trên Netflix và Disney+, vì vậy có khả năng chương trình cũng sẽ có trên các dịch vụ đó. Tuy nhiên, cả Netflix và Disney+ đều chưa công bố tính khả dụng của họ vào thời điểm này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*