Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 7 – Mitsuha phiêu lưu

Rate this post

Các nhà thám hiểm kiểm tra đồ của Mitsuha.

Sau khi một nhóm lính đánh thuê đến và bắt giữ một tên tội phạm bị truy nã đã đánh cắp con dao của Mitsuha, giờ đây cô nảy ra một ý tưởng. Cô ấy muốn thực hiện một cuộc phiêu lưu để thu thập một số tài liệu.

Sau khi những người lính đánh thuê bắt được kẻ đã lấy trộm con dao của Mitsuha, họ nhìn quanh cửa hàng, xem những món hàng mà Mitsuha đã bán. Hai gã quay lại sau khi lấy được kha khá của kẻ xấu. Tất nhiên, Mitsuha không lo lắng vì cô ấy đã mang theo công nghệ hiện đại để bảo vệ nơi này. Nhưng, tất nhiên, cô ấy cũng có vũ khí.

Rất may, Mitsuha đã nghĩ đến sự an toàn của chính mình.
Họ đã có một thỏa thuận.

Các thành viên trong nhóm cuối cùng đã giới thiệu bản thân, với Sven dẫn đầu nhóm. Các thành viên của anh ấy là Sepp, Grit và Ilse. Mitsuha giao cho họ một nhiệm vụ giúp bảo vệ Mitsuha khi cô ấy ra ngoài để thu thập một số tài liệu. Tất nhiên, cô ấy quay trở lại thế giới thực để lấy đồ cắm trại và vũ khí. Cô cũng mượn một chiếc nỏ mà anh trai cô để lại. Tôi tự hỏi làm thế nào có những vũ khí là hợp pháp?

Mitsuha có nỏ có hợp pháp không.
Điều này làm cho có vẻ như Mitsuha sẽ ra chiến trường.

Sau khi chuẩn bị, nhóm lính đánh thuê cuối cùng đã gặp Mitsuha ở cổng. Họ ngạc nhiên trước cách ăn mặc của Mitsuha, vì cô ấy đã mặc một chiếc váy xếp nếp. Cô ấy đang mặc đồ chiến thuật của quân đội, và cô ấy được trang bị một khẩu súng. Cuối cùng họ cũng dựng trại, và trong khi nhóm lính đánh thuê chuẩn bị sẵn sàng như thể họ sẽ ngủ bên ngoài, thì Mitsuha dựng ngay một chiếc lều. Đó là sau khi cô ấy giúp Grit thu thập nguyên liệu.

Tôi có cảm giác rằng Mitsuha chỉ làm điều này để tiếp thị sản phẩm của mình.

Tôi phải thừa nhận rằng, cách Mitsuha lấy ra những tiện ích cắm trại hiện đại như đồ hộp và bật lửa khiến người ta có cảm giác như cô ấy đang tiếp thị sản phẩm của mình. Nhưng thật không may, các nhà thám hiểm không có nhiều tiền như các quý tộc, những người có rất nhiều thứ để chi tiêu. Rất may, Mitsuha hứa hẹn sẽ làm cho các sản phẩm của mình có giá cả phải chăng cho các nhà thám hiểm và tạo nên sự khác biệt ở những nơi khác.

Đúng, nó trở nên rõ ràng những gì cô ấy đang làm.
Rõ ràng, đồ bơi là dâm dục trong thế giới này.
Ít nhất thì cô ấy cũng được phép tắm.

Đúng như dự đoán, Mitsuha muốn đi tắm. Nói tóm lại, cô ấy cởi quần áo để mặc đồ bơi, tất nhiên, điều này đã khiến các nhà thám hiểm bị sốc. Đúng, ngay cả một bộ đồ bơi trong mắt họ cũng quá dâm dục khi Grit và Ilse che khuất tầm nhìn của Mitsuha khỏi những người đó. Vì vậy, Mitsuha phải tự giải thích rằng họ đã cho phép cô ấy tắm. Đúng, cô ấy đã tính toán sai lầm lớn với kết quả vui nhộn. Ngay cả sau khi cố gắng thuyết phục họ bằng cách cho xem một tạp chí đầy những cô gái mặc đồ bơi, họ vẫn có chút bối rối. Quốc gia này xem đồ bơi là điều cấm kỵ.

Bắn cung tên có vẻ khó hơn rất nhiều.
Mitsuha bắn con chim dễ dàng.

Khi ở trong rừng, Ilse gặp khó khăn khi hạ gục một con chim bằng cung tên, và Mitsuha đã nhanh chóng hạ gục một con bằng nỏ. Đúng, huấn luyện viên quân sự.

Thật buồn cười khi một con lợn rừng tạo ra tiếng lợn.
Các nhà thám hiểm nghi ngờ rằng Mitsuha đã đánh bại con lợn rừng bằng nỏ.

Sau khi kết thúc buổi đi săn, Mitsuha cần đi tiểu. Cô ấy đi đâu đó bí mật, nhưng một con lợn lòi tìm thấy cô ấy và đuổi theo cô ấy. Đây là lần đầu tiên cô ấy sử dụng súng của mình, điều này không thực tế. Tuy nhiên, nó sụp đổ ngay trước khi Mitsuha nghĩ rằng cô ấy là một người đi. Cô ấy cố gắng giả mạo việc săn thuyền bằng cách dán hai mũi tên. Các thành viên trong nhóm của cô ấy có vẻ rất không bị thuyết phục, điều này khá buồn cười.

Mitsuha rõ ràng không phải là một nghệ sĩ giỏi.
Ít nhất cô ấy đã bán được chúng.

Mitsuha đã nghĩ đến việc bán tác phẩm nghệ thuật sau khi cho các thành viên trong nhóm của mình xem cuốn tạp chí đó. Cô ấy đã cố gắng tạo ra những bức tượng bằng sức mạnh ma thuật của mình. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy đã tạo ra những tác phẩm điêu khắc trông vô thần một cách khó chịu. Rất may, cô ấy tìm thấy một số người sẵn sàng mua chúng.

Rõ ràng là Colette đang cảm thấy cô đơn nên cô ấy đã làm một con búp bê Mitsuha.

Về phần Colette, cuối cùng cô ấy cũng làm được búp bê Mitsuha. Rõ ràng là cô ấy thực sự nhớ Mitsuha, và tôi tự hỏi, khi nào cô ấy sẽ đoàn tụ với cô ấy? Ngoài ra, còn có cô gái tóc vàng tóc dài mà họ chưa giới thiệu. Tôi cho rằng cô ấy sẽ xuất hiện sớm thôi.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*