AVAHS – Đánh giá Giáng sinh của Pinky và Brain

Rate this post

Mảnh đất: Brain có kế hoạch chiếm lấy tâm trí của mọi người trên toàn cầu bằng cách trồng những con búp bê Noodle Noggin kiểm soát tâm trí của mình trong xe trượt tuyết của ông già Noel.

Phá vỡ: Tôi đã xem rất nhiều phim Pinky and the Brain khi còn bé. Tôi không phải là một người hâm mộ loạt phim này như Animaniacs, loạt phim mà Pinky and the Brain xuất hiện, hay thậm chí là Những cuộc phiêu lưu của Tiny Toon, nhưng tôi khá thích nó.

Tôi chỉ nhớ mơ hồ về điều đặc biệt này, nhưng tôi rất vui vì tôi đã khám phá lại nó vì đây là một điều đặc biệt về Giáng sinh thực sự tuyệt vời. Brain không chỉ có một kế hoạch khá hay và gần như thành công, họ không chỉ vướng vào một số trò tai quái khá hài hước trong thời gian chờ đợi mà còn xoay sở để kết thúc bằng một khoảnh khắc ấm lòng hợp pháp. Phải thừa nhận rằng nó hơi dễ đoán, nhưng nó cũng siêu ngọt ngào. Tôi nói to “Aww!” ít nhất bốn lần khi xem năm phút cuối cùng. Pinky chỉ là người yêu ngọt ngào nhất trên thế giới.

Điều kỳ lạ là chất lượng của cảnh quay trên Hulu khá tệ. Nó có sẵn trên DVD, nhưng chất lượng của tập trên Hulu hơi tệ vì một số lý do.

Dù sao đi nữa, đây là một món quà Giáng sinh đặc biệt rất ngọt ngào và hài hước mà tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ ai.


Nếu công việc của tôi khiến bạn cảm thấy vui vẻ và bạn muốn gửi lời chúc mừng Giáng sinh theo cách của tôi, vui lòng cân nhắc để lại một món quà dưới gốc cây Ko-Fi của tôi. Mọi khoản đóng góp sẽ giúp tôi thanh toán hóa đơn và giữ cho blog này hoạt động như Xưởng của ông già Noel. Cảm ơn bạn! Giáng sinh vui vẻ, ngày lễ vui vẻ và có một năm mới tuyệt vời! 🎄☃️

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*