Liệu họ có phải là chương 101? Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

If I Never Loved You Season 2: Tôi biết lý do tại sao bạn ở đây là bạn muốn đọc phần 2 hoặc chương 101 của bộ truyện tranh tóm tắt Sau khi bắt cô ba năm bị tấn công tình dục, Nick Lu phát hiện ra rằng cô gái. anh ta đã dày vò chính là người mà anh ta đã yêu khi họ còn trẻ. Tuy nhiên, Cindy Yan đã ra đi, mang theo đứa con trong bụng và sự sỉ nhục mà cô đã phải chịu đựng với mình…

Nếu tôi chưa từng yêu bạn: Liệu họ có phải là chương 101?

Người tạo chưa cập nhật cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng sẽ không có bất kỳ phần nào cho loạt phim này vào lúc này. Thành thật mà nói, phần đầu đã thu hút sự chú ý của tôi và tôi rất thích nó; tuy nhiên, khi câu chuyện phát triển đến chương cuối cùng, nó bắt đầu xấu đi; khi người hâm mộ chờ đợi mùa giải mới, nó bị mất cốt truyện và chỉ tiếp tục thêm những hiểu lầm nhỏ, mà tôi nghĩ là hơi ngớ ngẩn; và cuối cùng, khi câu chuyện kết thúc, tôi rất thất vọng.

Nếu anh chưa từng yêu em từ chương 1 đến chương 101 Tóm tắt và đánh giá

Đây sẽ là phần đánh giá và tóm tắt lại từ chương 1 đến chương 100 của bộ truyện tranh “If I Never Loved You”, Wendy Yan An đã từng đánh mất chính mình trước người yêu của cô, Lu Yun Zhan. Cô quyết định thay đổi cuộc sống của mình sau khi trải qua hết áp bức, hiểu lầm và đóng khung này đến áp bức khác. Với bằng chứng cứng rắn, cô cố gắng chứng minh trước mặt mọi người rằng cô đã bị đóng khung trong quá khứ, và do đó, Lu Yun Zhan nhận ra rằng anh đã hiểu lầm cô sâu sắc như thế nào. Cuối cùng thì cặp đôi đáng yêu này cũng về được với nhau.

Liên quan: Webtoon là gì? Mọi thứ bạn cần biết về trang web manga này

Vì tôi nhận thức được rằng các họa sĩ truyện tranh đã nỗ lực rất nhiều vào tác phẩm của họ, tôi cố gắng tránh viết những bài phê bình chỉ trích phương tiện. Nhưng nếu tôi hoàn toàn trung thực thì đây là một trong những truyện tranh tiêu biểu nhất mà tôi từng đọc. Nếu bạn đã có ứng dụng WebComics, bạn không nên lãng phí tiền của mình cho những thứ như thế này. Ban đầu, những mối quan hệ không lành mạnh được lãng mạn hóa. Sau đó, câu chuyện kéo dài quá lâu, mặc dù thực tế là nó có tiềm năng cho một cái kết thỏa mãn vì các nhân vật chính cuối cùng đã đạt được những gì họ mong muốn. Cốt truyện chứa một số lượng “xoắn” không thể tin được, nhưng văn bản cho cốt truyện tệ đến mức nó gần như biến thành một bộ phim hài. Ngoài ra, một số lượng đáng kể cốt truyện của Nick (một trong những nhân vật chính) bị bỏ qua, và nó thậm chí còn không được mở rộng. Họ thảo luận ngắn gọn về lịch sử của anh ta để bối cảnh hóa các sự kiện diễn ra, nhưng họ không bao giờ quay lại chủ đề này nữa. Nhịp độ rất khủng khiếp, và mặc dù thực tế là tác phẩm nghệ thuật lúc đầu có vẻ tuyệt vời, nó thực sự trở nên tồi tệ hơn khi câu chuyện tiến triển. Đến mức nhân vật phản diện chính, người rất giống nhân vật chính, có màu tóc sai ở một trong các chương và mặc trang phục không giống với trang phục của chương trước. Điều này là do nhân vật phản diện chính rất giống với nhân vật chính. Tôi chưa bao giờ đọc một bộ truyện tranh mà quan tâm quá ít để nhận được một cái gì đó sai trái như vậy. Sẽ là một chuyện nếu nó được sửa chữa, nhưng nó vẫn chưa được sửa chữa. Tôi chưa bao giờ đọc một bộ truyện tranh mà quan tâm quá ít để nhận được một cái gì đó sai trái như vậy. Chương này (Ch.101), được xuất bản vào ngày 11/05/2022, vẫn chưa có bất kỳ chỉnh sửa nào đối với nó.

If I Never Loved You Season 2

Chất lượng của công việc bắt đầu mạnh mẽ nhưng dần dần giảm sút. Chữ viết rất tệ, và không có ký tự nào có chiều sâu. Webcomics không đáng để bạn đầu tư thời gian và tiền bạc.

Nếu tôi chưa bao giờ yêu bạn các nhân vật

• Cindy Yan

• Nick Lu

• Wendy Yan

If I Never Loved You: Ngày phát hành chương trước

Chương đầu tiên của phần đầu tiên được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2021 và chương đầu tiên của phần cuối cùng được phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2022. Chương này (Ch.101), được xuất bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, chưa có bất kỳ chỉnh sửa nào làm cho nó.

Đọc ở đâu nếu tôi chưa từng yêu bạn?

Người hâm mộ có thể đọc những ai quan tâm hoặc sẵn sàng đọc manga này. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bộ truyện này trên các trang web chính thức của Toomic hoặc Webtoon nếu bạn muốn ủng hộ tác giả của bộ truyện tranh này vì chúng tôi đang hy vọng vào phần hai (2) mới. Vì vậy, tốt nhất bạn nên bắt đầu đọc bộ truyện này càng sớm càng tốt để bắt kịp với bộ truyện.

Tuy nhiên, bạn có cần tin tức anime và manga chính xác không? Bạn luôn có thể truy cập STIG mà chúng tôi thực sự đề xuất hoặc liên hệ với tôi qua phương tiện truyền thông STI trên Tngười hóm hỉnh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*