AVAHS – Trở lại Barnyard: Đó là một đánh giá về cuộc sống Udderful

Rate this post

BTTB - Đó Là Một Đời Udderful

Kịch bản: Otis và những con vật trong chuồng khác cố gắng cứu Giáng sinh sau khi ông già Noel bị ốm.

Phá vỡ: Tôi chưa bao giờ thấy Chuồng, bộ phim dựa trên bộ truyện này, nhưng trước đây tôi đã xem một hoặc hai tập của bộ phim. Và tôi nghĩ nó rất… tốt. Nó có những khoảnh khắc của nó, nhưng không có gì thực sự nổi bật. Đó là một trong những tài sản mà tôi luôn quên nó tồn tại.

Toàn bộ chương trình có một sức mạnh khá lớn Jimmy Neutron rung cảm, điều này có ý nghĩa bởi vì nó được tạo ra và viết bởi Steven Odekirk, người đã tạo ra Jimmy Neutron. Trở lại Barnyard không tốt bằng Jimmy Neutron, theo ý kiến ​​​​hạn chế của tôi, nhưng nó vẫn ổn. Tôi nghĩ rằng vấn đề chính là Trở lại Barnyard cố gắng trở thành Jimmy Neutron không có nội dung khoa học vui nhộn, khiến nó phụ thuộc quá nhiều vào sự hài hước ngu ngốc. Không phải điều đó Jimmy Neutron là chương trình khoa học chính xác nhất trên thế giới, nó chắc chắn không phải là một cảnh quay dài và nó chắc chắn có phần hài hước ngớ ngẩn, nhưng ít nhất thì khía cạnh khoa học cũng thú vị và là một điểm thu hút mạnh mẽ. Chương trình này chỉ có những con vật biết nói như một cái móc, và điều đó đã được thực hiện cho đến chết ngay cả khi nó ra mắt.

Cũng giống như Jimmy NeutronGiáng sinh đặc biệt đã ổn, điều đặc biệt này cũng vậy. Trên thực tế, về cơ bản nó có cốt truyện gần giống như Jimmy Neutron đặc biệt cần phải giao quà thay cho ông già Noel vì nhân vật chính đã vô tình làm ông mất khả năng lao động.

Và, cũng như Jimmy Neutron‘ đặc biệt, tôi không nghĩ cốt truyện tổng thể có nhiều ý nghĩa. Theo truyền thuyết trong vũ trụ này, ông già Noel cần phải có một món quà dưới mọi gốc cây trước nửa đêm, nếu không Giáng sinh sẽ kết thúc mãi mãi. Nhưng không phải là anh ấy có cho đến sáng Giáng sinh sao? Tôi đoán nếu bạn chỉ tính “buổi sáng” là giờ sáng, thì điều này hợp lý, nhưng tôi vẫn không nghĩ vậy.

Phải thừa nhận rằng nó đã thu hút được một vài nụ cười từ tôi, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ tìm kiếm nữa Chuồng thứ trong tương lai. Rõ ràng, bộ phim không được đón nhận nhiều và chương trình truyền hình là một trong những tình huống “đá nó sang Nicktoons để chúng ta có thể để nó chết lặng lẽ”, được gửi đến đó vào giữa mùa hai. Tôi thực sự không nghĩ rằng tôi đang thiếu nhiều.

Có một số vở nhạc kịch trong tập, được sản xuất bởi Guy Moon, người mà bạn có thể biết là người đã thực hiện rất nhiều tác phẩm âm nhạc trên đó. Cha mẹ khá kỳ quặc, Danny Phantom – Về cơ bản là bất kỳ chương trình nào của Butch Hartman. Đó là một bài hát hay, nhưng, cũng giống như các bài hát trong Jimmy Neutron đặc biệt, tôi quên chúng nhanh như khi tôi nghe thấy chúng.


Nếu công việc của tôi khiến bạn cảm thấy vui vẻ và bạn muốn gửi lời chúc mừng Giáng sinh theo cách của tôi, vui lòng cân nhắc để lại một món quà dưới gốc cây Ko-Fi của tôi. Mọi khoản đóng góp sẽ giúp tôi thanh toán hóa đơn và giữ cho blog này hoạt động như Xưởng của ông già Noel. Cảm ơn bạn! Giáng sinh vui vẻ, ngày lễ vui vẻ và có một năm mới tuyệt vời! 🎄☃️

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*