10 bí mật về 9 con bao kiếm đỏ trong One Piece

Rate this post

9 bao kiếm màu đỏ, một nhóm được tạo thành từ một số samurai mạnh nhất của Wano từ anime One Piece, những người đã từng phục vụ Oden Kozuki trong vai trò là chư hầu trung thành của anh ta, là Nine Red Scabbards. Oden đưa mọi thứ anh biết vào cuộc sống của họ và định hình nên toàn bộ cuộc sống của họ. Họ quyết định trao mạng sống và thanh kiếm của mình cho Oden.

Saga của Tứ Hoàng trong vòng cung wano Kuni của One Piece được thống trị bởi chín vỏ bọc màu đỏ. Người hâm mộ nên biết những điều sau:

10. Họ có thể đối mặt với các Chỉ huy Yonko

10. Họ có thể đối mặt với các Chỉ huy Yonko

9 bao kiếm màu đỏ là một nhóm samurai hùng mạnh khiến tất cả các tổ chức One Piece hùng mạnh phải suy nghĩ lại khi tìm cách vào Wano. Nhóm này bao gồm những nhân vật đủ mạnh để đối đầu với các Chỉ huy của Yonko mà không gặp khó khăn gì. Họ không mạnh như Yonko và các đô đốc, nhưng họ có thể làm họ bị thương trong trận chiến. Điều này rất ấn tượng. Rất khó để chống lại những nhân vật mạnh mẽ như thế này.

9. Kinemon là thủ lĩnh của Red Sheaths

Kinemon The 9 Red Scabbards

Tất cả các thành viên trong nhóm đệ tử của Oden, chín vỏ bọc màu đỏ, đều muốn trở thành cấp dưới tốt nhất của Oden trong suốt cuộc đời của ông. Kinemon là thủ lĩnh duy nhất của nhóm. Kinemon và Denjiro là những người đầu tiên gặp Oden. Denjiro là cánh tay phải của anh, nhưng anh lại là thủ lĩnh của nhóm.

8. Sau khi Oden Kozuki qua đời, họ đã đổi tên

  Oden Kozuki's The 9 Red Scabbards

Sau cái chết của Kozuki Oden, Shogun của Wano, một số thành viên của 9 Red Sheaths lấy bút danh. Denjiro là người đầu tiên chấp nhận danh tính này, lấy danh tính của Kyoshiro The Sleepy.

7. Kanjuro là kẻ phản bội trong số họ

7. Kanjuro là kẻ phản bội trong số 9 chiếc bao kiếm đỏ

Một trong 9 Scabbards màu đỏ bao gồm một kẻ phản bội mà Inuarashi đã trêu chọc lần đầu tiên trong tập Zou của One Piece. Hành động thứ ba của Wano Kuni kết thúc với tiết lộ rằng kẻ phản bội là Kanjuro. Kanjuro, giống như Orochi là một thành viên trong gia đình Kurozumi và đã theo dõi Oden và Red Scabbards trong nhiều năm. Kẻ phản bội Kanjuro cuối cùng đã bị giết bởi Kikunojo sau một trận chiến khốc liệt chống lại Onigashima.

6. Shinobu và Izou là những người hỗ trợ khác của Oden

  9 bao kiếm màu đỏ

Oden không phải là một phần của Nine Red Scabbards nhưng các nhân vật khác đã đi theo anh ta, bao gồm cả Izo, anh trai của Kiku. Giống như tất cả những người khác, anh ta là người hầu của Oden. Tuy nhiên, anh vẫn ở trên tàu của Râu Trắng và trở thành chỉ huy của Sư đoàn 16. Izou, người đã bị Kanjuro để trống, quay trở lại sau đó để lấp đầy khoảng trống và là người hầu cuối cùng của Oden hoàn thành “Chín”. Shinobu, một Kunoichi quê ở Wano và tự xưng là người hầu của Kozuki Oden.

5. Bóng của họ lúc hoàng hôn là tên của họ

6. Shinobu và Izou là những người hỗ trợ khác của Oden

Hai mươi năm trước, các samurai từ Oden đã được rửa tội bằng “Chín chiếc vỏ bọc màu đỏ”, đây là lịch sử hiện tại của One Piece. Orochi, Kaido và Hyogoro đã phá vỡ thỏa thuận với Oden. Kaido sau đó đã tàn sát người của Hyogoro và tống vào tù. Oden tập hợp người của mình để chấm dứt tất cả những điều này. Cái bóng mà những samurai này đổ vào lúc chạng vạng đã mang lại cho họ cái tên nổi tiếng của họ, Chín chiếc vỏ bọc đỏ.

4. Sau khi Oden qua đời, họ chia tay

Chín vỏ bọc màu đỏ tách ra sau cái chết của Shogun Kozuki Oden. Inuarashi, Nekomamushi và Nekomomuke chạy về phía Kuri để bảo vệ Momonosuke. Denjiro & Ashura đã chạy trong khi họ chiến đấu và một trong số họ đã quay trở lại Kuri để trở thành “Kyoshiro” sau đó.

Kawamatsu đưa Kozuki Hiyori đến nơi an toàn, trong khi Kinemon và Kanjuro, Raizo, Kikunojo được Momonosuke của Kozuki Toki gửi đến 20 năm trong tương lai.

3. Mỗi thành viên là một người sử dụng Haki tuyệt vời

  9 Bao kiếm Đỏ 3. Mỗi thành viên là một người sử dụng Haki tuyệt vời

Như bạn có thể thấy trong màn thứ ba, mỗi người trong số chín vỏ bọc màu đỏ đều là những người sử dụng Haki cực kỳ mạnh mẽ. Họ đủ mạnh để tiêu diệt các chỉ huy Yonko. Tuy nhiên, họ cũng quản lý Kaido và gây thương tích. Kaido được biết đến với khả năng chiến đấu không bị thương, điều này càng làm cho chiến tích này trở nên ấn tượng hơn. Kaido đã so sánh khả năng thành thạo Haki của họ với Oden, cho chúng ta biết họ mạnh như thế nào trong trận chiến.

2. Họ cũng nghiên cứu phong cách hai thanh kiếm của Oden

2. Họ cũng nghiên cứu phong cách hai thanh kiếm của Oden The 9 Red Scabbards

Tình yêu giữa Sheaths và Kozuki Oden là không thể lay chuyển. Toki nói rằng mỗi người đều phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình để không phải tranh giành đệ tử giỏi nhất của Oden. Điều này có thể thành hiện thực nếu họ học cách sử dụng thanh kiếm của Oden ngay từ đầu. Tất cả các bao kiếm đều được dạy cách sử dụng hai thanh kiếm của Oden tại một thời điểm. Họ đã sử dụng kỹ thuật mạnh nhất của mình để chống lại Kaido để gây sát thương lớn cho anh ta.

Cũng nên đọc: Gia đình của Luffy: Mọi thứ bạn cần biết

1. Món ăn yêu thích của họ là Oden

1. Thức ăn yêu thích của họ là Oden The 9 Red Scabbards

Kozuki Oden lại yêu thích vỏ bọc. Mỗi thành viên trong vỏ bọc đều có món ăn yêu thích của họ, được dùng để chế biến Oden, một món ăn cổ điển của Nhật Bản. Thật thú vị, Oden là món ăn yêu thích của Kozuki Oden. Anh ấy thậm chí còn tự mình đun sôi vũ khí để chuyển vũ khí sang bên trái, giống như các thành phần trong một chiếc bát nóng Oden.

Đây là bài đăng trên blog về vỏ bọc màu đỏ và bí mật của chúng! Vui lòng bình luận trên blog của chúng tôi để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*