Bạn có nghĩ Anime có thể thay đổi cuộc sống của ai đó không?

Rate this post

Có. Giai đoạn = Stage.Có lẽ tôi coi mình là một trong những người hâm mộ cực đoan, người rất coi trọng nỗi ám ảnh của cô ấy đối với anime: Yep definitley am. blogger đồng nghiệp yomu đưa ra một câu hỏi cảm động mà một câu trả lời đơn giản để lại một bình luận sẽ không làm được để trả lời. Anime đã thay đổi cuộc đời tôi, hãy nhìn vào những gì tôi làm đẫm máu trên internet dành riêng cho nó nhưng cũng cho thấy rằng bất kỳ bộ phim truyền hình, phim truyền hình nào cũng thay đổi cuộc sống của mọi người chỉ vì một lý do cá nhân. |

Khi tôi bắt đầu xem anime, khám phá ra rằng không chỉ có Thủy thủ mặt trăng ngoài kia hoàn toàn là vì thích thú và tò mò không hơn không kém. Thời gian trôi qua, tôi đã đi đến nhiều kết luận về lý do tại sao phương tiện truyền thông này lại trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời tôi, một vị trí đặc biệt đối với tôi. Những người sáng tạo, những tác giả đưa ra những ý tưởng khác biệt của họ, cách kể chuyện độc đáo theo những cách mà bạn nghĩ sẽ không bao giờ khiến bạn cảm động, Kể chuyện trong anime mặc dù có thể kỳ lạ, thô thiển, hay nhưng tất cả những điều trên đều biết cách khai thác cảm xúc của chúng ta. Rút ra từng chút cảm xúc theo cách mà đôi khi bạn không ngờ tới. Tôi đã bị bắt quả tang nhiều lần, Một nơi xa hơn cả vũ trụ Đầu năm nay tôi đã xem hành trình về bốn cô gái đi đến Nam Cực, một sự gắn bó sâu sắc được hình thành trong tập đầu tiên. Một sự tiếp đón nồng nhiệt của sự thoải mái mà bạn được chào đón và tiếp tục cho đến khi mặt trời lặn trên trái tim của bạn là một vũng nước cuối cùng.

Bất kỳ fandom nào mà bạn có thể tách rời đều có thể hình thành các kết nối lâu dài nhất và anime không bao giờ khác biệt vì điều đó. Ngoài nền văn hóa này đã mang lại cho tôi những mối liên hệ sâu sắc hơn với những người mà tôi gặp trong cuộc sống hàng ngày hoặc hàng tuần, điều này thật kỳ lạ. Truyền hình Munto Tôi đã nói ở đây nhiều lần như ở đây về cách một bộ phim ngắn như vậy dẫn đến một tình bạn vĩnh cửu với một người thân yêu và tìm thấy cả một fandom nhỏ yêu thích bộ phim này. Tôi tin rằng anime có một sức mạnh bước đệm trong việc kết nối các mối liên hệ cụ thể lại với nhau mà cảm giác như chúng vốn dĩ phải như vậy, tôi đã tin tưởng mạnh mẽ qua trải nghiệm của chính mình.

Anime đã trở thành nguồn hạnh phúc thường xuyên đối với tôi hàng ngày, cho dù đó là viết blog, lướt qua những tin tức mới nhất về anime. Endorphin của tôi được đốt cháy trong ngày vì điều lớn nhất hoặc nhỏ nhất cho dù một lần nữa nếu tôi chỉ nghĩ ra một blog hoặc ý tưởng video mới hoặc tiếp tục anime mà tôi say sưa khi đi làm về. Niềm vui thực sự đến khi tôi tạo ra thứ gì đó liên quan đến anime, tôi chưa bao giờ không có ý tưởng khi viết về anime. Dòng chảy liên tục của những ý tưởng chưa được khai thác luôn khuấy động tôi và không bao giờ khiến tôi cảm thấy nhàm chán. Anime không bao giờ khiến tôi cảm thấy buồn chán, tôi không nhớ nổi lần cuối cùng tôi nghĩ “Tôi chán” là khi nào. Nhìn thấy những gì được viết ở đây chỉ khiến tôi nhận ra rằng tôi thực sự không bao giờ chán ahahaha.

Cuối cùng, anime đã thêm vào danh tính của tôi, không thể chỉ gọi nó là một sở thích đơn thuần khi nó đã trở thành một phần không thể tách rời của một thứ mà tôi xác định với tư cách là một con người. Nhận anime làm quà tặng cho Giáng sinh và Sinh nhật hàng năm nhắc nhở tôi rằng họ đã gắn bó với những người khác như thế nào khi họ biết anime là thứ tôi thích. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn từ con người, trải nghiệm đều nằm ngoài quá trình bạn xác định bản thân như thế nào và tôi tin rằng sở thích cũng đóng một vai trò trong yếu tố này.

Những người tôi từng gặp tự hỏi bản thân “Một ngày nào đó tôi có thể ngừng thích anime” hoặc nghĩ rằng họ sẽ không còn yêu thích nó nữa. Đó có thể là trường hợp của một số nhưng không phải tôi. Anime có một cộng hưởng mạnh mẽ với tôi mà tôi không bao giờ có thể đơn giản vứt bỏ nó sang một bên, tôi thích thưởng thức nó mỗi ngày trong đời và điều đó không bao giờ đủ thay đổi phải không?


Bạn có thể đọc bài viết gốc của Yomu tại đây!

Ơn giời, điện không bị cúp nữa!! (thời tiết khủng khiếp gần đây) Tôi có thể chen vào bài đăng này!

Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*