Bandai Namco cam kết Chủ nghĩa toàn cầu và Đa dạng- Thay đổi Logo và Mọi người đều ghét Nó

Rate this post

Bandai Namco đang tiếp bước SONY. Công ty đã quyết định vươn ra toàn cầu và toàn cầu điều đó thực sự có nghĩa là họ sẽ làm những gì các công ty phương Tây đang làm. Thực hiện theo các phong trào và những việc chẳng hạn như đúng đắn về mặt chính trị và sẵn sàng vì họ sẽ bắt đầu kiểm duyệt nhiều nội dung hơn khi chúng trở nên “toàn cầu” để làm hài lòng quần chúng. Họ ít biết rằng điều này sẽ khiến họ mất tiền.

Khi các công ty giải trí phương Tây bắt đầu sụp đổ, họ tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo trong lĩnh vực giải trí. Tất nhiên, các công ty Nhật Bản vì đó là nơi tạo ra nhiều trò chơi hàng đầu. Ngoài ra, Bandai Namco đã tạo ra một số anime và trò chơi điện tử hay nhất như Naruto, Dragon Ball và One Piece. Họ sở hữu một số tài sản trí tuệ lớn nhất của Nhật Bản.

Làm thế nào để bạn biết rằng tất cả điều này là sự thật?

Bằng chứng là trong sự thay đổi logo mới của Bandai mà họ đã làm để thu hút công chúng. Thành thật mà nói, logo mới của họ trông giống như logo của Twitch. Giống như một ứng dụng nhắn tin hoặc một cái gì đó.

Bandai Namco cũng hứa hẹn sự đa dạng.

Điều này bắt đầu nghe có vẻ tương tự. Giống như điều gì đó bạn đã nghe từ Hollywood miền Tây nước Mỹ. Sự đa dạng và hòa nhập thường có nghĩa là ít người da trắng hơn và nhiều hơn những gì được coi là “nhóm người bị áp bức”.

Điều gì mong đợi từ điều này?

Kiểm duyệt nhiều hơn. Đặc biệt hơn, kiểm duyệt nhiều hơn đối với cái nhìn của nam giới. Đối với những người đàn ông quyến rũ với cơ bụng sáu múi, họ sẽ không bận tâm đến điều đó vì nó tốt… vì nó dành cho phụ nữ. Như các bạn đã biết, người Mỹ đã bắt bẻ những thứ như nhân vật anime, light novel anime và những thứ như vậy vì các cô gái quá sexy.

Hiện tại đúng là quốc gia nào cũng có những hạn chế và hạn chế, chẳng hạn như Nga đã cấm các bộ anime như Naruto và Death Note. Tuy nhiên, các công ty Mỹ đang thực sự thúc đẩy các công ty Nhật Bản trở nên toàn cầu hơn, tuy nhiên, các công ty Nhật Bản này không biết điều này sẽ kết thúc như thế nào. Hãy nhìn vào SONY, người không còn có ảnh hưởng lớn đến Nhật Bản. Thật đáng tiếc vì SONY đã từng là công ty dành cho người Nhật, tuy nhiên, kể từ khi SONY quyết định vươn ra “toàn cầu”, Nhật Bản bắt đầu phớt lờ họ.

Bằng cách vươn ra toàn cầu, các công ty này không nghĩ về khách hàng của họ là ai. Họ chỉ đang nghĩ đến việc kiếm nhiều tiền hơn với việc xây dựng tên tuổi cho bản thân ở những quốc gia khác đó. Mọi người thích giải trí Nhật Bản vì nó là gì và các công ty Nhật Bản không cần phải thay đổi quá nhiều để thu hút công chúng.

Dragon Ball siêu nổi tiếng trên toàn thế giới với hàng tỷ người theo dõi. Anime Dragon Ball thuộc sở hữu của Bandai Namco. Vì vậy, họ đã có tính toàn cầu nếu bạn nghĩ về nó. Vậy tại sao Bandai Namco lại phải thông báo rằng họ sẽ tiến ra toàn cầu. Không phải họ đã kiếm tiền từ khách hàng trên toàn thế giới.

Đó là lý do tại sao đây có vẻ giống như một chương trình nghị sự hơn là một động thái kinh doanh. Tại sao họ lại muốn thay đổi khi những gì họ đang làm đang hoạt động hiệu quả. Không giống như họ đang thử những điều mới và thử nghiệm chúng. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời.

Theo như logo của họ, nó rất kém hấp dẫn và trông giống như một ứng dụng nhắn tin trên điện thoại. Đó có lẽ là mục tiêu của họ nhưng nó cũng chỉ ra thực tế là họ không nghĩ về công ty của họ là gì.

Cuối cùng, nếu Bandai Namco làm điều tương tự như SONY đang làm, họ sẽ mất thêm nhiều người theo dõi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*